Chủ nhật, 03/08/2025 - 07:10
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
Chính trị
Ra mắt logo Báo Nhân Dân trên máy bay của Vietnam Airlines nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Theo Báo Nhân dân
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 18/06/2025 19:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 18/6, nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025), Báo Nhân Dân và Vietnam Airlines đã phối hợp ra mắt một chiếc máy bay mang diện mạo đặc biệt.

Chiều nay, 18/6, nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-216/2025), Báo Nhân Dân và Vietnam Airlines đã phối hợp ra mắt một chiếc máy bay mang diện mạo đặc biệt.

Đây không chỉ là một hoạt động mang tính biểu tượng, mà còn thể hiện sự gắn kết giữa Báo Nhân Dân - cơ quan báo chí giữ vị thế lá cờ đầu trong nền báo chí cách mạng Việt Nam và hãng hàng không quốc gia trong suốt hành trình đồng hành cùng đất nước trong nhiều thập kỷ qua.

Theo đó, hình ảnh logo Báo Nhân Dân cùng con số “100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam” sẽ xuất hiện trang trọng trên thân chiếc máy bay Boeing 787-9 mang số hiệu VN-A8671, một trong những dòng tàu bay hiện đại và tầm xa nhất của Vietnam Airlines, thường được khai thác trên các chặng bay quốc tế trọng điểm.

Đó không chỉ là một thiết kế mang tính nhận diện, mà còn là biểu tượng của hành trình một thế kỷ đồng hành cùng sự nghiệp cách mạng và phát triển đất nước của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Hình ảnh trên cũng mang đến thông điệp sự kết hợp giữa tư tưởng và hành động – khi báo chí, lực lượng tiên phong trên mặt trận văn hóa – tư tưởng, đồng hành cùng hàng không, lĩnh vực gắn liền với hiện đại hóa, kết nối và hội nhập quốc tế.

Màu vàng nổi bật của dòng chữ “Nhân Dân – 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam”, kết hợp hài hòa trên nền xanh đặc trưng của Vietnam Airlines, thể hiện tinh thần vươn cao, lan tỏa và bền vững của nền báo chí cách mạng, đồng thời mang ý nghĩa biểu tượng cho trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng dân tộc trong kỷ nguyên mới. Với đường nét tối giản nhưng tinh tế, hình ảnh ấy hòa quyện giữa chiều sâu văn hóa dân tộc và ngôn ngữ thẩm mỹ toàn cầu, khẳng định vị thế của hai thương hiệu quốc gia khi cùng sải cánh trên bầu trời thế giới.

Đồng chí Lê Quốc Minh phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên, logo của 1 cơ quan báo chí xuất hiện trên thân máy bay của Vietnam Airlines. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng, từ đây, hình ảnh Báo Nhân Dân nói riêng, báo chí cách mạng nói chung sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến đông đảo công chúng trong và ngoài nước.

Phát biểu về ý nghĩa của sự kiện, ông Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietnam Airlines, chia sẻ: “Việc ra mắt máy bay mang biểu trưng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ thể hiện tình cảm tri ân của Vietnam Airlines đối với đội ngũ những người làm báo cách mạng, mà còn là dấu ấn của sự gắn kết giữa Vietnam Airlines và Báo Nhân Dân, hai cơ quan cùng mang trọng trách truyền tải giá trị Việt Nam đến với thế giới. Thân tàu bay giờ đây không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là cánh bay của niềm tin, của văn hóa và của khát vọng phát triển đất nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành này, hình ảnh Việt Nam sẽ tiếp tục được lan tỏa một cách sâu sắc, hiện đại và đầy tự hào trên bầu trời quốc tế.”

Việc in logo Báo Nhân Dân lên thân tàu bay cũng gửi gắm thông điệp về khát vọng vươn xa, hội nhập sâu rộng và không ngừng đổi mới. Đây không chỉ là sự đồng hành, mà còn là một tuyên ngôn văn hóa, một lời tri ân dành cho những giá trị đã làm nên bản sắc Việt Nam hiện đại: từ tư tưởng, thông tin đến kết nối và hội nhập. Trong không gian bầu trời rộng lớn, hình ảnh hai thương hiệu quốc gia song hành trên thân máy bay cũng là lời nhắn gửi mạnh mẽ về một Việt Nam không ngừng cất cánh, từ lịch sử hào hùng đến khát vọng tương lai.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng tại sự kiện.

Trong suốt 74 năm đồng hành cùng dân tộc, Báo Nhân Dân luôn là dòng chảy thông tin chính thống, trung thực, phản ánh kịp thời đời sống xã hội và dẫn dắt dư luận một cách chuẩn mực.


Cận cảnh chiếc máy bay đặc biệt dịp 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Bước vào kỷ nguyên mới, Báo Nhân Dân đã và đang sôi nổi sáng tạo, đổi mới, vượt qua chính mình và vươn lên hơn nữa nhằm triển khai hướng đi trong thời kỳ mới. Đó là, nâng cao chất lượng đội ngũ; phát triển đa phương tiện truyền tải nội dung; đa hình thức tiếp cận bạn đọc; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất, điều hành nhằm lan tỏa tiếng nói của báo Đảng ngày càng sâu rộng hơn trong đời sống kinh tế-xã hội, trong hoạt động thông tin-truyền thông của đất nước và từng bước vươn ra quốc tế.


Sự kiện ra mắt chiếc máy bay mang logo Báo Nhân Dân cũng là một phần trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Vietnam Airlines (1995–2025). Ba thập kỷ qua, với vai trò là Hãng Hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines không chỉ đảm nhiệm sứ mệnh kết nối các vùng miền Tổ quốc, mở rộng mạng bay ra quốc tế mà còn góp phần đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với thế giới, là cầu nối văn hóa, kinh tế, du lịch, góp phần tạo dựng một hình ảnh quốc gia năng động, hội nhập và giàu bản sắc trên bản đồ thế giới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Việt Nam phản đối thông tin xuyên tạc về tìm kiếm quân nhân Hoa Kỳ mất tích

Việt Nam phản đối thông tin xuyên tạc về tìm kiếm quân nhân Hoa Kỳ mất tích

Chủ tịch nước Lương Cường trao quyết định thăng quân hàm, cấp bậc hàm cho sĩ quan cấp cao Quân đội và Công an

Chủ tịch nước Lương Cường trao quyết định thăng quân hàm, cấp bậc hàm cho sĩ quan cấp cao Quân đội và Công an

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở

Đoàn công tác xã Mường Mô kiểm tra tình hình thực tế bản Nậm Khao

Đoàn công tác xã Mường Mô kiểm tra tình hình thực tế bản Nậm Khao

Hội nghị Đánh giá kết quả 1 tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Hội nghị Đánh giá kết quả 1 tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025-2030

Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025-2030

Nỗ lực vượt khó

Nỗ lực vượt khó

Tin cùng chuyên mục
Phát huy hiệu quả công tác thông tin đối ngoại
Phát huy hiệu quả công tác thông tin đối ngoại
Đối ngoại
01/08/2025 10:30
Với đặc thù của tỉnh miền núi, có đường biên giới dài 265,165km thuộc địa bàn 11 xã, tiếp giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Trong những năm qua, Tỉnh ủy, các cấp ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động công tác thông tin đối ngoại, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.
“Tiên phong, trọng tâm, thuyết phục” quyết tâm thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ tuyên giáo trong mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
“Tiên phong, trọng tâm, thuyết phục” quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyên giáo trong mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
01/08/2025 10:27
Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, công tác tuyên giáo đã đạt những kết quả quan trọng đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển Lai Châu. Phát huy truyền thống 95 năm công tác tuyên giáo của Đảng, 76 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ tỉnh, ngành Tuyên giáo và Dân vận của Đảng bộ tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Kỳ họp thứ hai Hội đồng Nhân dân xã Mường Mô khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Kỳ họp thứ hai Hội đồng Nhân dân xã Mường Mô khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chính trị
31/07/2025 16:21
Sáng 31/7, Hội đồng Nhân dân xã Mường Mô khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ hai. Các đồng chí: Phạm Thanh Quang – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; Lù Văn Thinh – Phó Chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì kỳ họp.
Phát huy vai trò công tác tuyên truyền trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh
Phát huy vai trò công tác tuyên truyền trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh
Chính trị
31/07/2025 16:11
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2025), mỗi cán bộ làm công tác tuyên giáo và dân vận nói chung và công tác tuyên truyền nói riêng càng nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi tình hình thế giới và trong nước có nhiều diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường, công tác tuyên truyền càng cần được đổi mới mạnh mẽ, phát huy vai trò tiên phong trong việc định hướng dư luận xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân, tạo sự đồng thuận và khơi dậy khát vọng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh Lai Châu.
Kỳ họp thứ hai HĐND xã Pa Tần khóa I, nhiệm kỳ 2021–2026
Kỳ họp thứ hai HĐND xã Pa Tần khóa I, nhiệm kỳ 2021–2026
Chính trị
31/07/2025 14:22
Ngày 31/7, Hội đồng Nhân dân (HĐND) xã Pa Tần khóa I, nhiệm kỳ 2021–2026 tổ chức Kỳ họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cùng một số nội dung quan trọng khác.
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Chính trị
31/07/2025 11:22
Sáng 31-7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương gặp mặt đại biểu cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Văn bản vòng vèo nhiều cửa, cản trở sự phát triển
Văn bản vòng vèo nhiều cửa, cản trở sự phát triển
Chính trị
31/07/2025 11:11
Thực tế hiện nay, ở không ít nơi xuất hiện một “căn bệnh” âm ỉ, khó nhận diện, đó là sự nhút nhát, thiếu tự tin, sợ trách nhiệm trong soạn thảo, ban hành văn bản của một bộ phận cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ chủ chốt ở cơ sở. “Căn bệnh” này nếu không điều trị kịp thời sẽ là hậu quả rất nghiêm trọng, tác động đến quá trình đổi mới và phát triển kinh tế-xã hội của từng địa phương, từng ngành và của đất nước.
Đảng bộ các cơ quan Đảng xã Nậm Hàng: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030
Đảng bộ các cơ quan Đảng xã Nậm Hàng: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030
Chính trị
30/07/2025 21:57
Sáng 30/7, Đảng bộ Các cơ quan Đảng xã Nậm Hàng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 -2030. Đồng chí Hà Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự và chỉ đạo đại hội.
Đảng bộ Uỷ ban Nhân dân xã Nậm Hàng: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Đảng bộ Uỷ ban Nhân dân xã Nậm Hàng: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
30/07/2025 20:55
Chiều ngày 30/7, Đảng bộ Uỷ ban Nhân dân xã Nậm Hàng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 -2030. Đồng chí Hà Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự và chỉ đạo đại hội.
Kỳ họp thứ hai Hội đồng Nhân dân xã Khoen On khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Kỳ họp thứ hai Hội đồng Nhân dân xã Khoen On khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chính trị
30/07/2025 20:40
Ngày 30/7, Hội đồng Nhân dân (HĐND) xã Khoen On khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ hai. Các đồng chí: Trịnh Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lê Quý Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND xã Khoen On đồng chủ trì kỳ họp.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Chính trị
30/07/2025 19:59
Chiều 30/7, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập Đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa - Người sáng lập Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương, Tập đoàn Xây dựng Đại Tây Dương, Chủ tịch Viện nghiên cứu Trang Nghiêm làm trưởng đoàn nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng vận hành và quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng đô thị.
Kỳ họp thứ hai HĐND xã Lê Lợi khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp thứ hai HĐND xã Lê Lợi khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Chính trị
30/07/2025 17:18
Ngày 30/7, HĐND xã Lê Lợi khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3035 ngày 01/08/2025
Báo Lai Châu Số 3034 ngày 31/07/2025
Báo Lai Châu Số 3033 ngày 30/07/2025
Báo Lai Châu Số 3032 ngày 28/07/2025
Báo Lai Châu Số 3031 ngày 25/07/2025
Báo Lai Châu Số 3030 ngày 24/07/2025
Báo Lai Châu Số 3029 ngày 23/07/2025
Báo Lai Châu Số 3028 ngày 21/07/2025
Báo Lai Châu Số 3027 ngày 18/07/2025
Báo Lai Châu Số 3026 ngày 17/07/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.