Thứ ba, 12/05/2026 - 02:47
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Công An
Mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp cuối năm
Theo TTXVN
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 25/12/2014 08:49
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ Công an vừa ban hành  Kế hoạch cao điểm số 373/KH-BCA-C61 huy động lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Mục tiêu của đợt cao điểm nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, hạn chế thấp nhất số vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; giảm các vụ ùn tắc giao thông trong cả nước; ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các vụ tụ tập, đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp lễ Noen, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Ất Mùi và các lễ hội xuân 2015; đồng thời thông qua công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông , đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, buôn bán vận chuyển pháo, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông.

 
 

Mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp cuối năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. (Ảnh: chinhphu.vn)

Triển khai kế hoạch, các lực lượng sẽ tăng cường hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông ; tập trung kiểm tra, xử lý các đối tượng là người điều khiển xe ôtô chở khách, ôtô vận tải, xe taxi, xe mô tô vi phạm các quy định như: chạy quá tốc độ; đi không đúng phần đường, làn đường; tránh, vượt sai quy định; chở hàng quá khổ, quá tải, chở quá số người quy định; chở vật liệu để rơi vãi; vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện cơ giới; đón trả khách không đúng nơi quy định; người ngồi trên mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; không chấp hành tín hiệu điều khiển giao thông… Tiếp tục bố trí lực lượng phối hợp với ngành Giao thông vận tải xử lý xe quá trọng tải và tổ chức các đợt xử lý vi phạm về chuyên đề nồng độ cồn theo Kế hoạch của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia về “kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ cuối năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi”. Triển khai các biện pháp cụ thể để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn các đô thị, nông thôn, đẩy mạnh việc kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi gây mất trật tự, an toàn giao thông , chống người thi hành công vụ, đua xe trái phép và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Bộ Công an chỉ đạo bố trí lực lượng Cảnh sát giao thông đường sắt phối hợp với chính quyền, Công an các địa phương và ngành Đường sắt tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường sắt; tập trung kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, đặc biệt là các đường ngang phức tạp về an toàn giao thông, đường ngang không có cảnh giới, mở đường ngang trái phép; bảo đảm an ninh, trật tự trong khu vực ga; việc chấp hành quy định về phòng, chống cháy nổ; phối hợp kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật công trình và thiết bị đường sắt, phương tiện giao thông đường sắt.
Trên đường thủy, tăng cường lực lượng, phương tiện tổ chức cao điểm tuần tra, kiểm soát, tập trung các tuyến, địa bàn đường thủy trọng điểm, phức tạp, kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường thủy, như: phương tiện chở quá tải, chở quá số người quy định, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, không đăng ký, không đăng kiểm, không trang bị dụng cụ cứu sinh, cứu đắm; thuyền viên, người lái phương tiện thuỷ không có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn, sử dụng bằng, chứng chỉ chuyên môn giả để điều khiển phương tiện, vi phạm quy tắc giao thông. Đối tượng kiểm tra tập trung vào các phương tiện chở khách như tầu cao tốc, tàu cánh ngầm, phương tiện chở khách ngang sông, dọc sông, phương tiện thủy chở khách ở các khu du lịch, lễ hội; nhất là đối với phương tiện chở khách ngang sông không đảm bảo các điều kiện an toàn phải kiên quyết đình chỉ. Phối hợp với các đơn vị chức năng của ngành Giao thông vận tải và Chính quyền các cấp đình chỉ hoạt động của các cảng, bến và phương tiện thuỷ chưa đáp ứng được các điều kiện về an toàn. Kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm đối với tàu, thuyền kinh doanh vận tải khách du lịch, tàu khách cao tốc, nhà nổi không đảm bảo an toàn, cảng, bến thuỷ nội địa cho tàu, thuyền ra, vào đón trả khách trái quy định; tăng cường quản lý hoạt động vận tải hành khách ngang sông..., phục vụ nhân dân đi lại trên đường thuỷ an toàn, thuận lợi.
Để đảm bảo cho nhân dân đi lại thông suốt, an toàn trong dịp cuối năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi, các lực lượng chức năng sẽ tập trung tổ chức chỉ huy điều khiển giao thông và phối hợp khảo sát, kiến nghị các bất hợp lý về tổ chức giao thông, bố trí lực lượng thường trực và ứng trực, giải quyết kịp thời khi có ùn tắc giao thông xảy ra, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, đặc biệt là trên các tuyến quốc lộ trọng điểm, các địa điểm tổ chức chợ hoa, chợ Tết, khu vui chơi, bắn pháo hoa, các lễ hội, các bến xe, bến tàu, nhà ga có mật độ phương tiện tham gia giao thông cao.
Cũng trong đợt cao điểm này, Bộ Công an chỉ đạo lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội làm tốt công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông và phân tích, báo cáo tai nạn giao thông; các vụ tai nạn giao thông có đủ yếu tố cấu thành tội phạm phải kiên quyết đề nghị truy tố trước pháp luật. Phân tích làm rõ nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông (nhất là các vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng) để tuyên truyền, giáo dục, phòng ngừa chung.
Kế hoạch cao điểm này được thực hiện từ ngày 22/12/2014 đến hết ngày 15/3/2015. /.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5

Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5

Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5

Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở

Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở

30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ

30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ

Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch

Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch

Tin cùng chuyên mục
Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý
Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý
An ninh quốc phòng
02/04/2026 11:07
Xác định công tác phòng, chống tội phạm ma túy là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, Công an xã Sin Suối Hồ tập trung nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng; chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai các giải pháp phù hợp với đặc thù vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân
─ Công an tỉnh Lai Châu ─ Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân
Chính trị
28/03/2026 20:48
Ngày 28/3, Công an tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I/2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân (ANND). Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cụm thi đua ANND.
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Chính trị
27/03/2026 15:07
Sáng 27/3, Công an tỉnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026, thực hiện giải pháp phối hợp rút ngắn thời hạn điều tra vụ án hình sự và nâng cao chất lượng hồ sơ tố tụng.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Chính trị
25/03/2026 17:18
Chiều 25/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về công tác PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR trên địa bàn xã Tả Lèng.
21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp
21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp
Chính trị
25/03/2026 15:20
Ngày 25/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tiếp nhận, chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp và phân công công tác đối với 21 hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2024. Đại tá Sùng A Súa – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh cùng các đồng chí được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp.
Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ
Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ
Xã Hội
25/03/2026 12:48
Sáng 25/3, Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm (Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh) phối hợp với Công ty Thương mại và Đầu tư Hòa An Lai Châu, Trường THPT Mường Tè tổ chức tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ và tập huấn kỹ năng lái xe cho hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Mường Tè.
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên
Chính trị
25/03/2026 11:21
Sáng 25/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về công tác PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR trên địa bàn xã Tân Uyên.
Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao
Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao
Chính trị
23/03/2026 13:42
Sáng 23/3, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao năm 2026. Dự và chỉ đạo buổi lễ khai mạc có Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; dự có giảng viên là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 100 học viên là cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và Công an các xã trên địa bàn tỉnh.
Bắt tạm giam đối tượng "nổ" công tác ở Bộ Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Bắt tạm giam đối tượng "nổ" công tác ở Bộ Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Pháp luật
22/03/2026 09:37
Ngày 21.3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với một phụ nữ mạo danh đang công tác tại Bộ Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Pháp luật
22/03/2026 09:13
Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Chi cục QLTT tỉnh Tuyên Quang vừa kiểm tra 02 xe ô tô bán tải chở hàng hoá gồm 2,3 tấn thực phẩm là lạp xưởng, thanh cua, bánh bao, chả mực, phi lê gà, nghi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Học tập, làm theo Bác
13/03/2026 15:05
Giữa thao trường nắng gió, hình ảnh người cán bộ trẻ luôn gương mẫu trong rèn luyện, tận tụy trong công tác và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn đã trở nên quen thuộc với đồng đội. Đó là Đại úy Nguyễn Xuân Long - Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Lai Châu), người đang lặng lẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trên tuyến đầu giữ gìn bình yên cuộc sống.
Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026
Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026
Chính trị
05/03/2026 12:07
Sáng 5/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mường Kim tổ chức gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Báo Lai Châu Số 3193 ngày 06/05/2026
Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Báo Lai Châu Số 533 ngày 02/05/2026
Báo Lai Châu Số 3191 ngày 01/05/2026
Báo Lai Châu Số 579 ngày 30/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.