Thứ hai, 18/01/2021, 12:00 [GMT+7]

Đường tỉnh 129 (thành phố Lai Châu - Sìn Hồ) đã thông xe

Chủ nhật, 26/07/2020 - 21:18'
(BLC) - Theo thông tin từ Sở Giao thông - Vận tải, vào lúc 16 giờ 30 phút chiều nay (26/7), Đường tỉnh 129 (thành phố Lai Châu - Sìn Hồ) đã thông xe trước 1 ngày so với dự kiến.

<> Phân luồng các phương tiện giao thông từ thành phố Lai Châu đi Sìn Hồ

Tuyến đường tỉnh 129 (thành phố lai Châu - Sìn Hồ) đã thông tuyến

Tuyến đường tỉnh 129 (thành phố lai Châu - Sìn Hồ) đã thông tuyến.

Sau khi xảy ra sạt lở, Sở Giao thông - Vận tải đã chỉ đạo nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công. Với khối lượng sạt lở lớn, nhiều đá tảng, đơn vị thi công đã huy động nhiều máy móc, thiết bị để thông xe trước thời gian dự kiến 1 ngày. Đến cuối giờ chiều nay (26/7) tại vị trí sạt lở, người dân đã có thể lưu thông trên tuyến.

Tuy nhiên, theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu, từ đêm nay (26/7) đến ngày 28/7, trên địa bàn tỉnh Lai Châu xảy ra một đợt mưa lớn trên diện rộng, các nơi trong tỉnh có mưa, mưa vừa và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Vùng hội tụ gió trên mực 5.000m đang được thiết lập trên khu vực vùng núi Bắc Bộ. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1. Vì vậy, bà con Nhân dân nên hạn chế đi lại, đặc biệt là qua các khu vực có nguy cơ sạt lở cao... đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

P.V

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Trăn trở tình trạng thiếu bác sỹ ở tuyến cơ sở
Mặc dù tỉnh đã triển khai nhiều chính sách thu hút bác sỹ cũng như quan tâm cử cán bộ y tế đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn; tuy nhiên, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao vẫn thiếu...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.