Thứ hai, 14/06/2021, 12:35 [GMT+7]

Mường Tè: Mưa lớn gây sạt lở đất, ách tắc giao thông

Thứ hai, 07/06/2021 - 18:16'
(BLC) - Mưa lớn đêm qua và rạng sáng hôm nay (7/6), một số tuyến đường của huyện Mường Tè bị sạt lở, gây ách tắc giao thông.

Đơn vị thi công thực hiện thông tuyến tại Km258+350, Quốc lộ 4H, thuộc địa bàn xã Nậm Khao, huyện Mường Tè.

Đơn vị thi công thực hiện thông tuyến tại Km258+350, Quốc lộ 4H, thuộc địa bàn xã Nậm Khao, huyện Mường Tè.

Cụ thể, mưa lớn đã làm sạt lở tại km230+340, 258+350 (Quốc lộ 4H, thuộc địa bàn xã Nậm Khao, huyện Mường Tè). Mưa lớn đã làm sạt lở đất, đá ta luy dương và đổ cây, gây tắc đường cục bộ. Tại km 19+500 trên tuyến đường từ Thu Lũm đi cửa khẩu U Ma Tu Khoòng; tuyến đường Nậm Khao - Tà Tổng và một số tuyến đường liên bản, liên xã cũng bị ảnh hưởng.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự cố sạt lở, Sở Giao thông Vận tải chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ tập trung máy móc, phương tiện để thi công khắc phục (đối với các tuyến đường do Sở quản lý). Riêng các tuyến đường do địa phương quản lý, UBND huyện cũng chỉ đạo các nhà thầu, doanh nghiệp khẩn trương phối hợp với người dân để khắc phục tạm thời, đảm bảo giao thông đi lại cho người dân.

Hà Vân

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giải pháp nào khắc phục tình trạng ngập cục bộ ở ngõ 368?
Sau mỗi cơn mưa xối xả lượng nước lớn lại đổ dồn về ngõ 368 nối từ quốc lộ 4D vào khu vực Nhà máy gạch Tuynel cũ thuộc địa phận tổ dân phố số 5 (phường Quyết Tiến) và tổ dân phố số 11 (phường Đoàn...
Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm
(BLC) - “Nhiệt tình, trách nhiệm; gương mẫu trong các phong trào và đi đầu trong phát triển kinh tế ở địa phương…” – là nhận xét của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nậm Hàng (huyện Nậm Nhùn) và...
Bản không điện ở Nậm Sỏ
(BLC) - Mặc dù xã Nậm Sỏ (huyện Tân Uyên) cán đích nông thôn mới vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, bản Khau Hỏm nơi xa nhất và duy nhất của xã lại chưa có điện lưới quốc gia.