Thứ tư, 29/05/2024, 16:30 [GMT+7]

Mưa lớn kéo dài làm đứt gãy mặt đường tỉnh lộ 129 thuộc huyện Sìn Hồ

Thứ bảy, 05/08/2023 - 14:31'
(BLC) - Khoảng 3 sáng ngày 5/8 tại km 40+800 đường tỉnh 129 thuộc địa phận bản Nả Kế 1, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, mưa lớn đã xảy ra sạt lở đứt đoạn đường bên tà ly âm.

Mưa kéo dài khiến đất đá bị mất liên kết gây sụt sạt.

Mưa kéo dài khiến đất đá bị mất liên kết gây sụt sạt.

Nguyên nhân được xác định là do mưa kéo dài nhiều ngày qua, khiến đất đá bị mất liên kết gây sụt sạt, đứt gãy  mặt đường. Hiện tại lực lượng chức năng đã cắm biển cấm phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, thời tiết hiện đang có mưa to, nước từ trên cao vẫn chảy xuống nhiều, tiềm ẩn nguy cơ cho người tham gia giao thông. Vì vậy, người dân điều khiển phương tiện khi di chuyển qua tuyến đường tỉnh 129 cần quan sát và cẩn trọng để đảm bảo an toàn, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.