-
Nikon 1 S1 sẽ trang bị cảm biến 10 megapixel, các tính năng cơ bản để tập trung vào phân khúc giá rẻ mà Olympus hay Sony đang bỏ ngỏ.
|
|
| Nikon sẽ có máy ảnh mirrorless giá rẻ. |
Thị trường máy ảnh không gương lật hứa hẹn sẽ rất "nhộn nhịp" vào đầu năm sau khi hàng loạt tin đồn ra mắt sản phẩm mới xuất hiện. Sau mẫu Canon với EOS M thế hệ 2 trang bị kính ngắm, Polaroid với máy ảnh chạy Android, đến lượt Nikon với hai thiết bị mới có thể ra mắt tại CES 2013.
Thông tin từ Nikonrumors cho hay hãng máy ảnh Nhật Bản sẽ ra hai phiên bản bao gồm một mẫu J3, bản thay thế cho J2 và đặc biệt là phiên bản giá rẻ hoàn toàn mới S1. Tuy nhiên, J3 có thể chỉ là bản nâng cấp nhỏ bởi J2 mới chỉ được Nikon ra mắt khoảng hơn 4 tháng trước đây.
Trong khi đó, S1 sẽ là series mới trong hệ thống Nikon 1 khi tập trung vào phân khúc giá rẻ. Sản phẩm này sẽ giúp Nikon đánh mạnh vào tầm giá còn đang bị bỏ ngỏ trên thị trường máy mirrorless. S1 được cho là trang bị cảm biến 10 megapixel và các thông số kỹ thuật cơ bản nhất.
|
|
| Tương quan thị phần máy mirrorless giữa các hãng máy ảnh tại Nhật Bản. |
Từ 15/4, chính thức có thể xác thực sim chính chủ qua VNeID
Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung
Nỗ lực bình ổn thị trường
Mưa đá gây thiệt hại tài sản của 556 hộ dân ở xã Pắc Ta
Nghị quyết về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030
Tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số năm 2026
Bảo tồn và phát triển nghề thuốc nam của người Dao
Tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh phục vụ thi công sửa chữa

