Chủ nhật, 07/06/2020, 00:53 [GMT+7]

Triển khai các giải pháp đảm bảo ổn định thị trường xăng dầu

Thứ ba, 31/03/2020 - 05:20'
(BLC) - Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giá xăng dầu giảm mạnh, người dân một số địa phương trong tỉnh đổ xô đi mua xăng về tích trữ, việc làm này gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân, ngày 30/3, Sở Công Thương đã ban hành Công văn số 442/SCT-QLTM về việc tăng cường tuyên truyền triển khai các giải pháp đảm bảo ổn định thị trường xăng dầu.

b

b

 

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...