Thứ tư, 22/04/2026 - 20:43
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
An ninh quốc phòng
Công An
Chiến công thầm lặng từ chuyên án mang bí số 0721T
Phương Ly
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 04/08/2021 16:17
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trong tháng 7/2021, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma túy, Công an huyện Than Uyên đã phá thành công chuyên án mang bí số 0721T bắt giữ 1 đối tượng với vật chứng thu giữ 3 bánh heroin, trọng lượng 1.053g, 1 xe mô tô, 4,8 triệu đồng.

Những ngày đầu tháng 8, chúng tôi gặp Thiếu tá Phạm Ngọc Anh - Đội trưởng Đội CSĐTTP về kinh tế-ma túy, Công an huyện Than Uyên khi cùng đồng nghiệp đang họp bàn chuẩn bị cho việc phá chuyên án mới. Tiếp chúng tôi, Thiếu tá Phạm Ngọc Anh kể: “Chuyên án này là lớn nhất và số lượng thu giữ heroin nhiều nhất kể từ năm 2018 đến nay mà đội cùng các lực lượng khác phá được. Anh em trong đội cũng vừa tổ chức rút kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, bí mật, hiệu quả cho các chuyên án lần sau. Để phá được chuyên án, các trinh sát phải nắm tình hình, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và bám cơ sở cả tháng trời, nhiều lúc đói, mưa, nắng nhưng toàn đội vẫn cố gắng. Khi phá thành công, bàn giao đối tượng và vật chứng cho Phòng PC04 Công an tỉnh tiếp tục điều tra thì lúc đó anh em mới thở phào nhẹ nhõm hoàn thành nhiệm vụ”.

Lật lại chuyên án, trung tuần tháng 7/2021, qua công tác nắm tình hình địa bàn, tình hình của cộng tác viên bí mật, các trinh sát trên tuyến đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ. Lực lượng CSĐTTP về kinh tế-ma túy, Công an huyện phát hiện có đối tượng thường xuyên đi lại bằng xe mô tô theo tuyến đường QL279 sang địa bàn huyện Than Uyên có biểu hiện nghi vấn vận chuyển trái phép chất ma túy vào địa bàn để tiêu thụ và sử dụng địa bàn Than Uyên để trung chuyển ma túy sang các địa bàn khác.

Sau một thời gian, Đội vừa tiến hành công tác điều tra cơ bản địa bàn, vừa kiên trì bám tuyến và thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để thu thập thông tin về đối tượng nghi vấn. Đồng thời, chủ động phân công lực lượng trinh sát và sử dụng cộng tác viên bí mật bám sát đối tượng. Ngay sau đó, xác định đối tượng là Lầu A Thò (sinh năm 2000) ở bản Chua Thò, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) đang tham gia vào đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn sang địa bàn huyện Than Uyên.

Đặc biệt, đường dây này có quy mô tổ chức chặt chẽ, liên quan đến nhiều địa bàn, hoạt động rất tinh vi, manh động, liều lĩnh. Nhận định tình hình qua việc thu thập được các tài liệu, Công an huyện Than Uyên đã quyết định xác lập chuyên án trinh sát mang bí số 0721T để đấu tranh bóc gỡ.

Đối tượng Lầu A Thò cùng tang vật của chuyên án.

Đối tượng Lầu A Thò cùng tang vật của chuyên án.

Theo chia sẻ của Thiếu tá Phạm Ngọc Anh, trong suốt quá trình theo dõi, đấu tranh chuyên án, Ban chuyên án gặp không ít khó khăn, vì các đối tượng thường xuyên thay đổi quy luật, địa điểm, vị trí cất giấu ma túy. Trong khi đối tượng là người dân tộc Mông, ít giao tiếp với bên ngoài và thường dùng tiếng dân tộc để trao đổi thông tin với nhau, đối tượng tham gia đường dây vận chuyển lớn, có vũ khí nóng, khối lượng ma túy trong mỗi lần vận chuyển lớn. Đối tượng cư trú tại địa bàn khác, có khoảng cách xa nên quá trình trinh sát di chuyển hoạt động, nắm tình hình rất khó khăn, vất vả.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và thông tin từ cộng tác viên bí mật, Ban chuyên án đã nắm được thông tin Lầu A Thò cùng một người đàn ông lạ mặt chuẩn bị mang khối lượng ma túy lớn sang địa bàn Than Uyên để tiêu thụ. Nhận thấy thời cơ đã đến, Ban chuyên án chỉ đạo lập kế hoạch để phá án. Sáng ngày 17/7/2021, các trinh sát báo về có 2 đối tượng đi xe môtô từ Điện Biên Đông sang Than Uyên theo tuyến QL279, các đối tượng cất giấu số ma túy bên dưới yên xe môtô nhằm tránh sự kiểm tra phát hiện của các cơ quan chức năng.

Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày tổ trinh sát bám tuyến thông tin báo cáo đối tượng trên có đặc điểm nhận dạng trùng với đặc điểm của đối tượng Lầu A Thò, 2 đối tượng điều khiển xe mang biển kiểm soát 27B2-217.59 đến địa phận huyện Than Uyên. Ban chuyên án đã chỉ đạo tiếp tục theo dõi, bám sát cho đến khu vực bản Chiềng Ban 2, xã Mường Kim sẽ phối hợp với lực lượng phục kích để bắt giữ, khống chế. Mặc dù đối tượng rất tinh vi, xảo quyệt, manh động nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và bố trí các lực lượng chốt chặn. Đến 11 giờ, Ban chuyên án đã phá thành công chuyên án 0721T bắt quả tang đối tượng Lầu A Thò (sinh năm 2000), ở bản Chua Thò, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông. Vật chứng thu giữ 3 bánh heroin (trọng lượng 1.053g), 1 xe mô tô, 4,8 triệu đồng và nhiều tài sản khác.

Thiếu tá Phạm Ngọc Anh cho biết thêm: “Trong quá trình đấu tranh chuyên án, khi phát hiện 2 đối tượng có đặc điểm như trên, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, khi tiến hành kiểm tra hành chính thì các đối tượng bất ngờ bỏ chạy, có hành vi chống trả quyết liệt nhằm bỏ trốn. Nhờ tinh thần mưu trí, dũng cảm, lực lượng trinh sát đã nhanh chóng tiếp cận bắt giữ được đối tượng Lầu A Thò thu giữ trong yên xe môtô của Thò 3 bánh heroine, còn đối tượng đi cùng Thò đã bỏ trốn. Trong quá trình bắt giữ đối tượng đã đảm bảo an toàn cho lực lượng tham gia phá án và bản thân đối tượng”.

Qua đấu tranh khai thác ban đầu, đối tượng Lầu A Thò đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngay khi phá thành công chuyên án, Công an huyện Than Uyên đã báo cáo Công an tỉnh và tiến hành bàn giao toàn bộ tài liệu, tang vật thu giữ cùng đối tượng trong chuyên án cho Phòng PC04 để điều tra theo thẩm quyền.

Mặc dù chiến công thầm lặng từ chuyên án mang bí số 0721T ít người biết đến của Đội CSĐTTP về kinh tế-ma túy cùng các lực lượng khác Công an huyện Than Uyên đã ngăn chặn kịp thời vụ mua bán, vận chuyển ma túy lớn vào địa bàn. Góp phần đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn ma túy; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Tin cùng chuyên mục
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Chính trị
20/04/2026 17:36
Sau đòn “điểm huyệt” Buôn Ma Thuột của ta, Quân đội Sài Gòn bắt đầu sụp đổ theo hiệu ứng “Domino”. Phân tích thế và lực giữa ta và địch, nắm vững thời cơ, ngày 18/3/1975, Bộ Chính trị hạ quyết tâm giải phóng miền nam ngay trong năm 1975.
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Xã Hội
20/04/2026 16:12
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 30/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác vận tải và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong kỳ nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và dịp 30/4-1/5 năm 2026.
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Chính trị
19/04/2026 15:32
Chiều 19/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cùng các thí sinh dự khai mạc.
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
18/04/2026 19:23
Chiều 18/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026 tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880. Tham gia đoàn có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) và lãnh đạo 22 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Chính trị
16/04/2026 19:14
Xã Tả Lèng có trên 12.300 người, trong đó đồng bào Mông chiếm khoảng 70% dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng để tung tin sai sự thật, kích động dư luận, gây ảnh hưởng đến ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
An ninh quốc phòng
16/04/2026 16:24
Chiều 16/4, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “BĐBP - Đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”. Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy BĐBP chủ trì hội nghị.
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 18:05
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 16:39
Chiều 15/4, tại Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh, Liên ngành tố tụng tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp liên ngành tố tụng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến đến Viện KSND các khu vực, các đồn biên phòng và công an 38 xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Nguyệt Quế - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì hội nghị.
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Chính trị
15/04/2026 16:14
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã nhấn mạnh yêu cầu tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Trong bối cảnh đó, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chú trọng xây dựng “thế trận lòng dân” gắn với bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia (BGQG).
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
An ninh quốc phòng
14/04/2026 19:14
Chiều 14/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương khi thực hiện hệ thống chính quyền địa phương 2 cấp.
Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
─ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ─ Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
An ninh quốc phòng
13/04/2026 10:51
Ngày 13/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban CHQS xã, phường đợt 1 năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Dự khai mạc có lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn cùng học viên là Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Trợ lý tham mưu, Nhân viên quân lực Ban CHQS 38 xã, phường trong tỉnh.
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
An ninh quốc phòng
12/04/2026 22:27
Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh phối hợp với Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Lào Cai tại Lai Châu tổ chức kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) mô tô hạng A1 cho đồng bào dân tộc thiểu số không biết chữ tại xã biên giới Sin Suối Hồ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3185 ngày 22/04/2026
Báo Lai Châu Số 3184 ngày 20/04/2026
Báo Lai Châu Số 578 ngày 19/04/2026
Báo Lai Châu Số 551 ngày 18/04/2026
Báo Lai Châu Số 3183 ngày 17/04/2026
Báo Lai Châu Số 3182 ngày 16/04/2026
Báo Lai Châu Số 3181 ngày 15/04/2026
Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.