Thứ tư, 15/04/2026 - 02:20
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
An ninh quốc phòng
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Để tình yêu biển, đảo thêm lớn
Ngân Khánh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 20/05/2025 09:30
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Những năm qua, Đảng uỷ, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân luôn sáng tạo, linh hoạt, đổi mới, đa dạng hình thức tuyên truyền biển, đảo tới cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, hun đúc tình yêu biển, đảo thêm lớn hơn trong mỗi người, cùng đồng hành với cán bộ, chiến sĩ hải quân bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển, thềm lục địa miền Trung thân yêu.

Vùng 3 Hải quân có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo suốt chiều dài các tỉnh, thành phố duyên hải miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Định gồm các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định; các đảo: Cồn Cỏ, Lý Sơn, quần đảo Hoàng Sa; đồng thời sẵn sàng cơ động chi viện bảo vệ quần đảo Trường Sa và các vùng biển trọng điểm… Xác định công tác tuyên truyền biển, đảo là nhiệm vụ quan trọng góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển được quản lý, hàng năm Vùng 3 Hải quân chủ động xây dựng kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền biển, đảo.

1

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân tặng quà kết hợp tuyên truyền nội dung về biển, đảo cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). 

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến - Chính uỷ Vùng 3 Hải quân cho biết: Cùng với tuyên truyền về vị trí, vai trò của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhiệm vụ của Quân chủng Hải quân, Vùng 3 Hải quân và đơn vị; tình hình trên các vùng biển, đảo của nước ta; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Trên cơ sở đó, Vùng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị vận dụng linh hoạt, đa dạng, phong phú các hình thức tuyên truyền như: biên soạn cấp phát tài liệu, tham quan triển lãm, tổ chức các hội nghị tuyên truyền tập trung; kết hợp giữa tuyên truyền biển đảo với công tác dân vận, chính sách; thành lập các tổ, đội tuyên truyền trực tiếp cho ngư dân trên các tàu cá ở khu neo đậu, đang hoạt động trên biển kết hợp với thăm hỏi, tặng quà cho ngư dân.

2

Hàng năm, Vùng 3 Hải quân tổ chức nhiều đợt triển lãm tranh, ảnh, tư liệu để tuyên truyền, giáo dục tình yêu nước, yêu biển đảo cho thế hệ học sinh, thanh niên. 

Hàng năm, Vùng 3 Hải quân phối hợp với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn các tỉnh, thành phố tổ chức nhiều hội thảo, tọa đàm, diễn đàn, cuộc thi tìm hiểu; trưng bày triển lãm, sách, hình ảnh, tư liệu về chủ đề biển, đảo và chủ quyền Quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thu hút hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, thanh niên, sinh viên, học sinh và nhân dân tham gia. Cùng với đó, Vùng tổ chức các buổi kết hợp thông tin, tuyên truyền về biển, đảo và giới thiệu những kết quả nổi bật thực hiện nhiệm vụ của Vùng, Quân chủng Hải quân khi có các đoàn đến thăm, làm việc tại vùng và đưa các đoàn đại biểu thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Cồn Cỏ, Lý Sơn, Trường Sa, Nhà giàn DKI.

Chúng tôi vẫn nhớ như in chuyến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Khi đến đảo, dù gặp bà con ở Trạm Radar đến nhận quà tết hay ở khu vực neo đậu thuyền, cán bộ của Vùng niềm nở chào, bắt tay thân mật từng ngư dân và không quên tuyên truyền đến họ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, Chỉ thị của Quân chủng Hải quân về chủ quyền biển, đảo; thông tin tình hình trên biển, các mối nguy hại có thể xảy ra để nhân dân nắm được.

3

Mỗi năm, Nhà truyền thống Vùng 3 Hải quân đón tiếp hàng nghìn lượt cán bộ, phóng viên từ khắp mọi miền Tổ quốc về tham quan, tìm hiểu lịch sử biển, đảo Việt Nam. 

Anh Phạm Văn Phú - người dân huyện đảo Lý Sơn chia sẻ: Nhờ có cán bộ, chiến sĩ hải quân Vùng 3, bà con hiểu biết, chấp hành tốt về Luật biển Việt Nam; các chủ trương, đường lối, chính sách mới của Đảng, Nhà nước về biển đảo. Mỗi ngày, tôi và các hộ dân càng thêm yêu biển, yêu đảo nhiều hơn, bởi nơi đây là nhà, là quê hương.

Trước đó, đoàn công tác chúng tôi được tham quan Nhà truyền thống của Vùng 3 Hải quân. Tại đây, chúng tôi được hiểu, biết thêm và tự hào về những chiến công anh hùng của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Hải quân, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Vùng 3 Hải quân. Yêu và trân quý biết bao khi chúng tôi được tận mắt chứng kiến những tư liệu lịch sử về 2 quần đảo: Hoàng Sa, Trường Sa cùng những câu chuyện về sự hy sinh anh dũng, thầm lặng của những người lính hải quân luôn một lòng, một dạ bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng vùng biển, vùng đảo, thềm lục địa của Tổ quốc Việt Nam.

4

Vùng 3 Hải quân tích cực tổ chức các hội nghị thông tin về biển đảo cho cán bộ, giảng viên, học viên, nghiên cứu viên tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn các tỉnh, thành phố trong khu vực được giao nhiệm vụ quản lý.  

Được biết, từ năm 2024 đến nay, Vùng 3 Hải quân đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp, tuyên truyền lồng ghép hơn 20 buổi tại các trường học, huyện đảo, tàu thuyền, thu hút trên 21.000 lượt cán bộ, giáo viên, học sinh, nhân dân tham gia; phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền; tổ chức 6 buổi triển lãm tranh, sách, ảnh, hiện vật với sự tham gia của trên 14.000 lượt người; tiếp đón gần 20 đoàn với khoảng 2.000 lượt người đến tham quan tại Vùng, tham quan Bảo tàng và khoảng 300 lượt phóng viên tác nghiệp đưa tin, bài; phối hợp tuyên truyền trên 1.300 tin, bài, ảnh, phóng sự về hoạt động của Vùng trên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Có thể thấy, bằng những việc làm thường xuyên, hiệu quả, Vùng 3 Hải quân đã và đang góp phần không nhỏ bồi đắp tình yêu biển, đảo cho cán bộ, nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tăng cường niềm tin của mỗi người dân đất Việt cùng chia sẻ, đồng hành với các lực lượng chức năng, bộ đội Hải quân nói chung, Vùng 3 Hải quân nói riêng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương

Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương

Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026

Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026

Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026

Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026

30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ

30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ

Chương trình “Mùa xuân biên giới”

Chương trình “Mùa xuân biên giới”

Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch

Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch

Tiếp nhận 25 trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế - Quốc phòng Phong Thổ đợt 3

Tiếp nhận 25 trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế - Quốc phòng Phong Thổ đợt 3

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu duy trì nghiêm chế độ nền nếp chính quy

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu duy trì nghiêm chế độ nền nếp chính quy

Tin cùng chuyên mục
Xã Tả Lèng khai mạc huấn luyện dân quân năm 2026
Xã Tả Lèng khai mạc huấn luyện dân quân năm 2026
Chính trị
02/04/2026 12:36
Sáng 2/4, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Tả Lèng tổ chức Khai mạc huấn luyện cho lực lượng dân quân năm 2026.
Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý
Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý
An ninh quốc phòng
02/04/2026 11:07
Xác định công tác phòng, chống tội phạm ma túy là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, Công an xã Sin Suối Hồ tập trung nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng; chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai các giải pháp phù hợp với đặc thù vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Kiểm tra thực hành bắn súng cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Kiểm tra thực hành bắn súng cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Chính trị
01/04/2026 14:24
Trong 2 ngày (từ 31/3-1/4), Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức kiểm tra bắn đạn thật phân đoạn súng Tiểu liên AK, tư thế nằm bắn mục tiêu số 4 cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026. Dự kiểm tra có đại diện chỉ huy các phòng, ban Trung đoàn 880 cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Bộ binh 1.
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 4/2026
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 4/2026
Chính trị
01/04/2026 11:14
Ổn định nền nếp tân binh
Ổn định nền nếp tân binh
Chính trị
29/03/2026 16:39
Sau lễ giao nhận quân, các tân binh bước vào môi trường quân đội với kỷ luật nghiêm, nề nếp chính quy và yêu cầu rèn luyện cao. Năm nay, 300 tân binh đến từ 18 xã được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tiếp nhận, giao cho Trung đoàn 880 quản lý. Với cách huấn luyện khoa học, bài bản, đơn vị đã giúp tân binh nhanh chóng ổn định tư tưởng, hòa nhập trong môi trường quân đội.
Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân
─ Công an tỉnh Lai Châu ─ Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân
Chính trị
28/03/2026 20:48
Ngày 28/3, Công an tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I/2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân (ANND). Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cụm thi đua ANND.
Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh
─ Kỷ niệm 91 năm Ngày Truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2026) ─ Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh
Chính trị
27/03/2026 17:29
Những năm qua, lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) của tỉnh đã và đang khẳng định rõ vai trò là lực lượng vũ trang (LLVT) quần chúng rộng khắp, giữ vị trí nòng cốt trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngay từ cơ sở. Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lực lượng DQTV còn tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), phòng chống thiên tai, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm
Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm
Chính trị
27/03/2026 17:05
Trong sắc xanh áo lính, Thiếu tá Lý Chùy Thanh - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Thu Lũm không chỉ tận tâm với nhiệm vụ của một người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Từ đó, góp sức xây dựng quê hương vùng biên vững mạnh.
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
27/03/2026 16:53
Chiều 27/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trung tâm Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP kết nối trực tuyến với 30 điểm cầu các cơ quan, đơn vị trong BĐBP. Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Xã Hội
27/03/2026 16:09
Ngày 27/3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) cùng Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà và Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) phối hợp tổ chức triển khai tuần tra liên hợp biên giới tháng 3/2026.
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Chính trị
27/03/2026 15:07
Sáng 27/3, Công an tỉnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026, thực hiện giải pháp phối hợp rút ngắn thời hạn điều tra vụ án hình sự và nâng cao chất lượng hồ sơ tố tụng.
“95 mùa xuân của Đoàn - Tuổi trẻ tự hào, tiên phong tiến bước”
“95 mùa xuân của Đoàn - Tuổi trẻ tự hào, tiên phong tiến bước”
Chính trị
27/03/2026 08:47
Đó là chủ đề của đêm liên hoan tiếng hát chiến sĩ mới năm 2026 do Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức tối 26/3 nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026). Dự đêm liên hoan có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, Trung đoàn 880 cùng cán bộ, đoàn viên Trung đoàn 880 và các đơn vị kết nghĩa.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 577 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 3178 ngày 09/04/2026
Báo Lai Châu Số 3177 ngày 08/04/2026
Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.