

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QPAN huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện, Trung tâm Chính trị huyện và các học viên.
Đại biểu dự lễ khai mạc.
Tham gia lớp bồi dưỡng lớp đối tượng 4 có 120 học viên là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thuộc các ban, ngành, đoàn thể của các xã, thị trấn và Công ty thuỷ điện Huội Quảng-Bản Chát.
Trong thời gian 4 ngày, các học viên được bồi dưỡng 9 chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về quốc QPAN; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố QPAN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hoá, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “Diễn biến hoà bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Xây dựng, quản lý lực lượng Dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới; Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng.
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QPAN phát biểu tại lễ khai mạc.
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QPAN huyện nhấn mạnh: Qua lớp học sẽ giúp các học viên nắm bắt và vận dụng linh hoạt những kiến thức được trang bị vào lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cơ quan đơn vị địa phương góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Các cơ quan có học viên tham gia cần tạo điều kiện tối đa để các học viên hoàn thành lớp học một cách cao nhất. Các học viên nêu cao tinh thần tự giác nghiên cứu các nội dung chuyên đề chấp hành nghiêm nội quy quy định của lớp học vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin đọc nhiều

Phát hiện 720kg mì chính không có xuất xứ hàng hóa

Để tình yêu biển, đảo thêm lớn

Vùng 3 Hải quân khai mạc Hội thao thể dục thể thao
3 tập thể, 9 cá nhân được Chính ủy Quân khu II khen thưởng đột xuất

Cán bộ biên phòng trả lại đồ đánh rơi cho du khách Trung Quốc

Vì bình yên sông nước

6 tập thể, 14 cá nhân được khen thưởng trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025








