Chủ nhật, 17/05/2026 - 18:34
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Ống kính phóng viên
Chênh lệch “khủng khiếp” lương sếp - nhân viên doanh nghiệp nhà nước
Theo Bích Diệp (dantri)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 26/07/2013 08:04
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Lãnh đạo Tổng công ty Vinafood2 hưởng lương 79,7 triệu đồng trong khi Công ty Lương thực Đồng Tháp có thu nhập cao nhất trong các đơn vị thành viên được kiểm toán cũng chỉ tới 11,2 triệu đồng. Sếp Cienco4 hưởng lương 40 triệu đồng nhưng người lao động là 5,5 triệu đồng.

Công bố kết quả kiểm toán tại các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) niên độ 2011, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) sáng nay (25/7) đánh giá, thu nhập bình quân của các chức danh quản lý thuộc khối văn phòng tại một số tập đoàn, tổng công ty nhà nước cao hơn nhiều so với mức thu nhập bình quân của các đơn vị thành viên.

Đơn cử, thu nhập bình quân của lãnh đạo Tổng công ty Vinafood1 năm 2011 là 56,5 triệu đồng/người/tháng, khối văn phòng tổng công ty là 28,4 triệu đồng/người/tháng, trong khi CTCP Xây dựng và Chế biến lương thực Vĩnh Hà có thu nhập cao nhất trong các đơn vị thành viên được kiểm toán là 6,5 triệu đồng/người/tháng.

Tại Vinafood2, tình trạng cũng tương tự. Lãnh đạo Tổng công ty hưởng lương 79,749 triệu đồng/người/tháng, khối văn phòng tổng công ty là 32,9 triệu đồng/người/tháng, trong khi Công ty Lương thực Đồng Tháp có thu nhập cao nhất trong các đơn vị thành viên được kiểm toán cũng chỉ tới 11,175 triệu đồng/người/tháng.

 

Chênh lệch “khủng khiếp” lương sếp - nhân viên doanh nghiệp nhà nước

KTNN cho rằng, quy định về tiền lương tại các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước đang có nhiều bất cập.

Hay như ở công ty TNHH MTV Dầu khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), viên chức quản lý công ty có mức lương 35,483 triệu đồng/người/tháng, trong khi công ty mẹ là 8,733 triệu đồng/người. 

Tại Cienco4, Hội đồng thành viên và các Phó Tổng giám đốc hưởng lương 39,9 triệu đồng/người/tháng còn người lao động chỉ được nhận mức lương 5,49 triệu đồng/người/tháng.

Trao đổi về tình trạng lương lãnh đạo “khủng” tại các tập đoàn, tổng công ty, ông Nguyễn Hồng Long, Kiểm toán trưởng chuyên ngành 6 – Kiểm toán Nhà nước cho biết, đối với các công ty TNHH MTV 100% vốn nhà nước, đơn giá tiền lương có sự đồng thuận của Bộ LĐ-TB&XH và Bộ Tài chính. Còn đối với các CTCP, đơn giá tiền lương do Hội đồng thành viên quyết định.

Tuy có những lưu ý trên, song ông Long khẳng định Vinafood1 và Vinafood2 hoàn toàn có lãi. Đơn giá tiền lương ở hai doanh nghiệp này cũng đã được sự phê duyệt của Bộ LĐ-TB&XH, thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) lỗ nhưng vẫn được hưởng đơn giá tiền lương “khủng”, theo ông Long, tập đoàn này nằm trong diện doanh nghiệp được ngoại trừ do Nhà nước có quyết định can thiệp bình ổn thị trường.

Theo kết quả kiểm toán được Tổng kiểm toán Nhà nước Đinh Tiến Dũng trình lên Quốc hội hồi tháng 11 năm ngoái, năm 2011, Petrolimex lỗ 1.423,46 tỷ đồng, trong đó, khối đơn vị kinh doanh xăng dầu lỗ 2.358,77 tỉ đồng, các công ty con lãi 841,29 tỷ đồng.

Lương bình quân tính chung toàn tập đoàn hơn 6 triệu đồng. Trong khi, Chủ tịch Petrolimex hưởng lương 58 triệu đồng, Ủy viên hội đồng quản trị lương 42 triệu đồng, Trưởng ban kiểm soát hưởng lương 41 triệu đồng và Phó Tổng giám đốc hưởng lương 40 triệu đồng/người/tháng.

Nói về vấn đề này, Phó Tổng Kiểm toán Lê Minh Khái nhận xét, mặc dù các doanh nghiệp thực hiện theo đúng luật song cơ chế tiền lương tại các Tập đoàn và Tổng công ty đang có nhiều bất cập, từ khâu phân bổ lương trong tập đoàn, tổng công ty đến các công ty thành viên, các viên chức... 

Qua các ý kiến của KTNN, vừa rồi, Chính phủ đã ban hành 51/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 05 năm 2013 quy định chặt chẽ hơn mức lương của các viên chức quản lý. Theo ông Khái, đây là một bước tiến để đi đến khắc phục các yếu kém trong xây dựng cơ chế tiền lương các năm tiếp theo.

Bất cập xây dựng đơn giá tiền lương

Qua rà soát, KTNN cũng thấy rằng, một số đơn vị thuộc các tập đoàn, tổng công ty nhà nước vẫn chưa xây dựng đơn giá tiền lương hoặc đã xây dựng nhưng chưa phù hợp.

Cụ thể, các công ty TNHH một thành viên thuộc Cienco8 và các công ty con thuộc Vinacco chưa xây dựng đơn giá tiền lương. Trong khi Công ty mẹ - Vinafor lại xây dựng đơn giá tiền lương trên cơ sở doanh thu bao gồm cả doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh lẫn doanh thu từ cổ tức và lãi tiền gửi ngân hàng. Như vậy không phù hợp.

Trong khi đó, việc giao đơn giá tiền lương và phân phối quỹ tiền lương giữa các đơn vị trong tập đoàn, tổng công ty và giữa các bộ phận trong đơn vị còn chưa hợp lý, chưa tương xứng với hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Cơ quan kiểm toán chỉ rõ, tại Petrolimex, công ty mẹ và các công ty con 100% vốn xây dựng đơn giá tiền lương chung cho khối kinh doanh xăng dầu, sau đó Tập đoàn giao đơn giá tiền lương cho các đơn vị trên cơ sở đơn giá tiền lương tổng hợp, không xây dựng, quyết toán đơn giá tiền lương riêng.

Tương tự, tại Saigontourist, tập đoàn này lại căn cứ doanh thu trừ chi phí chưa có khấu hao tài sản cố định để giao đơn giá tiền lương cho các đơn vị phụ thuộc, dẫn đến những đơn vị được đầu tư xây dựng mới, nâng cấp có số khấu hao tài sản cố định lớn, kinh doanh có thể lỗ nhưng vẫn được hưởng quỹ lương cao.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Tập trung lãnh đạo, phát huy tính chủ động, sáng tạo

Tập trung lãnh đạo, phát huy tính chủ động, sáng tạo

Hội nghị khách hàng năm 2026

Hội nghị khách hàng năm 2026

Duy trì, nhân rộng sản phẩm OCOP

Duy trì, nhân rộng sản phẩm OCOP

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

Đánh thức tiềm năng, phát triển toàn diện

Đánh thức tiềm năng, phát triển toàn diện

Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí

Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí

Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”

Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”

Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ

Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ

Tin cùng chuyên mục
Phường Tân Phong Khai mạc Lễ hội Tú Tỉ năm 2026
Phường Tân Phong Khai mạc Lễ hội Tú Tỉ năm 2026
Văn hóa
20/03/2026 14:32
Sáng ngày 20/3, UBND phường Tân Phong khai mạc Lễ hội Tú Tỉ năm 2026 của đồng bào dân tộc Giáy trên địa bàn phường. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, phường Tân Phong cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và du khách tham dự.
Đổi thay cách làm, nâng cao giá trị nông sản
Đổi thay cách làm, nâng cao giá trị nông sản
Kinh tế
19/03/2026 21:37
Trước những khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm chuối quả, người dân xã Khổng Lào chủ động tìm hướng đi mới để nâng cao giá trị nông sản. Chế biến chuối xanh thành sản phẩm sấy giòn đang là cách làm được nhiều hộ gia đình tập trung thực hiện. Không chỉ giải quyết đầu ra cho sản phẩm, còn thể hiện sự năng động, thích ứng với sự thay đổi của thị trường.
Thu hẹp khoảng cách giữa các tuyến trong khám, chữa bệnh
Thu hẹp khoảng cách giữa các tuyến trong khám, chữa bệnh
Xã Hội
19/03/2026 08:44
Để tạo dựng lòng tin của người bệnh dành cho các cơ sở khám, chữa bệnh; đồng thời từng bước rút ngắn khoảng cách giữa các tuyến trong cung cấp dịch vụ y tế, ngành y tế Hà Nội đã và đang triển khai nhiều giải pháp hướng tới mục tiêu “Mọi người dân được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại nơi mình sinh sống”.
Tuổi cao - gương sáng
Tuổi cao - gương sáng
Kinh tế
18/03/2026 15:42
Thời gian qua, những “cây cao bóng cả” trong tỉnh không chỉ là tấm gương mẫu mực trong đời sống mà còn phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và bản lĩnh, góp phần định hướng, động viên con cháu và nhân dân phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng đoàn kết.
Giá vàng giảm tuần thứ hai liên tiếp, người mua vàng từ đỉnh lỗ hơn 11 triệu đồng/lượng chỉ sau gần nửa tháng
Giá vàng giảm tuần thứ hai liên tiếp, người mua vàng từ đỉnh lỗ hơn 11 triệu đồng/lượng chỉ sau gần nửa tháng
Kinh tế
18/03/2026 08:20
Tuần này, giá vàng thế giới không có biến động quá lớn, kết thúc tuần giao dịch quanh mức 5.017 USD/ounce. Các chuyên gia cho rằng giá vàng có thể tăng hoặc đi ngang trong tuần tới. Trong nước, giá vàng ghi nhận tuần giảm giá thứ hai liên tiếp; giá vàng miếng SJC kết thúc tuần bán ra ở mức 182,6 triệu đồng/lượng.
Đưa việc học và làm theo Bác vào cuộc sống
Đưa việc học và làm theo Bác vào cuộc sống
Kinh tế
17/03/2026 10:33
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã Than Uyên được Đảng bộ xã triển khai nghiêm túc, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương và trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên. Từ những việc làm cụ thể, phong trào tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.
Nhiều hoạt động thiết thực chuẩn bị cho ngày bầu cử của cán bộ, chiến sĩ quân đội Lai Châu
Nhiều hoạt động thiết thực chuẩn bị cho ngày bầu cử của cán bộ, chiến sĩ quân đội Lai Châu
An ninh quốc phòng
13/03/2026 18:51
Hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày hội non sông, cán bộ, chiến sĩ tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa từ công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; đến luyện tập phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cuộc bầu cử. Qua đó, thể hiện quyết tâm cao cùng các cấp, các ngành trong tỉnh tổ chức thành công cuộc bầu cử an toàn, dân chủ, đúng luật, tiết kiệm.
Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
─ Cuộc thi viết: "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 5 (2025-2026) ─ Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
An ninh quốc phòng
09/03/2026 20:28
Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch không ngừng gia tăng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội ta trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên không gian mạng nơi vùng biên giới. Trước yêu cầu đó, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nói riêng trở thành nhiệm vụ hết sức quan trọng. Tại Lai Châu – địa bàn biên giới chiến lược của khu vực Tây Bắc, công tác này đang được triển khai đồng bộ, quyết liệt, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Quyết liệt khoanh vùng,  khống chế dịch bệnh
Quyết liệt khoanh vùng, khống chế dịch bệnh
Ống kính phóng viên
30/07/2025 08:57
Từ đầu tháng 6 đến nay, 74 con lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi buộc phải tiêu hủy khiến các hộ chăn nuôi ở tổ dân phố Nậm Hàng (xã Nậm Hàng) thiệt hại nặng nề về kinh tế và nguy cơ bệnh dịch lây lan còn hiện hữu. Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch tả lợn Châu Phi, xã quyết liệt tổ chức khoanh vùng, triển khai đồng bộ giải pháp xử lý dứt điểm các ổ dịch.
Đội xung kích Công ty Điện lực Lai Châu tham gia hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện bị ảnh hưởng do bão Yagi tại Hải Phòng
Đội xung kích Công ty Điện lực Lai Châu tham gia hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện bị ảnh hưởng do bão Yagi tại Hải Phòng
Xã Hội
18/09/2024 21:10
(BLC) - Do ảnh hưởng trực tiếp của bão Yagi tại các tỉnh miền Bắc đã gây thiệt hại lớn đến lưới điện, tình hình mất điện diện rộng xảy ra tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng. Nhằm hỗ trợ các đơn vị kịp thời khắc phục thiệt hại do bão theo phân công, chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Lai Châu đã cử đội xung kích gồm 35 cán bộ, công nhân viên thuộc các đơn vị trực thuộc tham gia nhằm hỗ trợ Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Điện lực Hải Phòng khắc phục thiệt hại để khôi phục cung cấp điện sớm nhất cho khách hàng.
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Ống kính phóng viên
25/06/2024 09:34
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.
Bản Lao Chải 1: Thu hút nhiều du khách
Bản Lao Chải 1: Thu hút nhiều du khách
Văn hóa
24/06/2024 16:22
BLC) - Hiện nay, bản du lịch cộng đồng của người Mông Lao Chải 1 (xã Khun Há, huyện Tam Đường) thu hút nhiều du khách trên khắp mọi miền Tổ quốc lựa chọn đến tham quan, check-in, trải nghiệm, khám phá thiên nhiên tươi đẹp nguyên sơ, trong lành, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống, sinh hoạt của người dân nơi đây.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Báo Lai Châu Số 3193 ngày 06/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.