Chủ nhật, 07/03/2021, 15:54 [GMT+7]

7 ngày nghỉ tết: Tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí

Thứ năm, 18/02/2021 - 09:18'
(BLC) – Đó là thông tin vừa được Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh cho biết ngày 17/2.

Cụ thể, trong 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu (từ 10-16/2, tức từ 29 tháng chạp đến ngày mùng 5 tết), trên địa bàn tỉnh xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và 7 người bị thương; tăng 2 vụ, 1 người chết, 5 người bị thương so với đợt nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nguyên nhân các vụ tai nạn được xác định là lỗi hỗn hợp, đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) tuần tra kiểm soát tại các tuyến giao thông khu vực xã San Thàng (thành phố Lai Châu)

Lực lượng CSGT (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tại tuyến giao thông khu vực xã San Thàng (thành phố Lai Châu).

Ngoài kiểm soát, xử lý các vụ tai nạn giao thông, Phòng CSGT cũng tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát các tuyến, địa bàn; nhắc nhở, tuyên truyền người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ.

Trong những ngày tết vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước diễn biến phức tạp, lực lượng CSGT còn phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác thực hiện nhiệm vụ điều tiết, kiểm soát phương tiện giao thông ở các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn tỉnh.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.