Thứ ba, 25/06/2024, 22:11 [GMT+7]

Bắt đối tượng tàng trữ 7,99g heroin

Thứ sáu, 17/05/2024 - 12:39'
Vào hồi 17 giờ 50 phút, ngày 16/5, tại khu vực Bản Đông, xã Mường Than, huyện Than Uyên, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự - Công an huyện Than Uyên và Công an thị trấn Than Uyên phối hợp thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát lưu động phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô không gắn biển số, có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng đã quay xe bỏ chạy. Trên đường tháo chạy, đối tượng đã ném một gói nilon vào vườn của một nhà dân ven đường.

Với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, Tổ công tác đã khẩn trương khống chế, bắt giữ đối tượng và thu giữ tang vật là một gói nilon trong có chứa chất bột vón cục màu trắng (nghi là ma tuý). Tại hiện trường, qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận tên là Vàng A Trừ, sinh năm 1983, trú tại bản Tu San, xã Tà Mung, huyện Than Uyên. Trừ khai nhận gói nilon chứa chất bột màu trắng nói trên là Heroin mới mua để về sử dụng. Khi thấy Tổ công tác Công an ra tín hiệu dừng xe, Trừ đã bỏ chạy và tẩu tán tang vật

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Than Uyên tiếp nhận thụ lý, số Heroin được cân xác định có khối lượng là 7,99gam. Hiện nay Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Vàng A Trừ để điều mở rộng vụ án và xử lý theo quy định của pháp luật.

Báo Lai Châu Online tổng hợp

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Năng nổ, nhiệt huyết
Với cương vị là Bí thư Đoàn kiêm Chính trị viên phó Ban CHQS phường Tân Phong (thành phố Lai Châu) từ cuối năm 2019, chị Lường Thị Thu Thảo (sinh năm 1992) luôn tâm huyết với nhiệm vụ quân sự và...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.