Thứ sáu, 05/06/2020, 01:13 [GMT+7]

Bắt nhóm đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp

Thứ sáu, 11/10/2019 - 21:59'
(BLC) - Vào hồi 2 giờ sáng ngày 11/10, Công an thành phố Lai Châu bắt quả tang 34 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy tại quán Karaoke Luxury thuộc tổ 18, phường Tân Phong (thành phố Lai Châu).

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc hàng chục thanh niên đang tụ tập tại quán Karaoke Luxury có hành vi khác lạ - nghi sử dụng dụng ma túy, Ban chỉ huy Công an thành phố chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ tổ chức xác minh và tiến hành đồng loạt các hoạt động nghiệp vụ bất ngờ đột nhập kiểm tra phòng hát số 302. Theo đó, phát hiện có 34 người (23 nam, 11 nữ) đang trong trạng thái lắc lư, quay cuồng theo tiếng nhạc.

Tại hiện trường phát hiện 4 bình hút shisha, 2 bình nén khí N2O, hàng trăm vỏ bóng cười, 3 viên nén màu cam nghi ma tuý tổng hợp (MDMA), 2 đĩa sứ trên có dính chất bột trắng nghi chất ma túy ketamin. Lực lượng Công an thành phố đã tiến hành lập biên bản, thu giữ toàn bộ tang vật và dẫn giải 34 đối tượng về trụ sở đơn vị phục vụ công tác điều tra. Qua test nhanh kiểm tra và xác định có 32/34 đối tượng dương tính với ma túy.

Các đối tượng và tang vật vụ án.

Thượng tá Đinh Hồng Dương  – Phó trưởng Công an thành phố cho biết: Các đối tượng có độ tuổi từ 16 – 38 và bước đầu khai nhận được mời đến dự tiệc sinh nhật của Đoàn Thu Thảo, có hộ khẩu tại thành phố Lai Châu. Tại đây, các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp “kẹo, ke” và bóng cười (funkyball). Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đây là vụ án lớn nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu trong năm 2019 liên quan đến việc thanh, thiếu niên sử dụng ma tuý, bóng cười... Thời gian tới, Công an thành phố tiếp tục đấu tranh ngăn chặn, triệt xóa các tụ điểm chứa chấp, sử dụng chất ma tuý, làm trong sạch địa bàn, giữ gìn cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Tuấn Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Nguồn cung xăng dầu khan hiếm
(BLC) - Những ngày qua, theo phản ánh của nhiều người dân, trên địa bàn tỉnh có tình trạng một số cây xăng treo biển hết xăng, đóng cửa dừng bán hàng. Có người băn khoăn liệu có hay không tình...
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...