Thứ sáu, 10/07/2020, 01:12 [GMT+7]
Trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an Nhân dân

Lai Châu có 1 cá nhân đoạt giải ba

Thứ bảy, 30/05/2020 - 17:20'
(BLC) - Hôm nay (29/5), tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an Nhân dân (CAND).

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật An ninh mạng” được Bộ Công an phát động tháng 7/2019 trong toàn lực lượng CAND và tổ chức thành 2 vòng: sơ khảo (tổ chức ở các đơn vị trực thuộc Bộ, học viện, nhà trường CAND; Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) và chung khảo (tổ chức ở Bộ Công an). Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi, thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ (CBCS), học viên CAND tham gia.

nhan giai

Trung úy Hồ Văn Ngọc (Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Lai Châu) nhận giải ba tại Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an Nhân dân.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đây là cuộc thi đặc biệt với số lượng các đơn vị tham gia lớn (126 đơn vị); tỷ lệ cá nhân tham gia đông; các thành phần tham gia và đạt giải trong cuộc thi đa dạng, với sự hiện diện của tất cả các lực lượng trong CAND gồm: an ninh, cảnh sát, các cục nghiệp vụ thuộc Bộ và Công an các địa phương. Ban Tổ chức đã lựa chọn 363 bài thi xuất sắc nhất trong tổng số 123.267 bài dự thi vào vòng chung khảo. Qua 2 vòng chấm thi chung khảo, Ban Tổ chức quyết định trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba, 50 giải khuyến khích và 7 giải phụ cho 42 tập thể, 47 cá nhân. Trong đó, Công an tỉnh Lai Châu có 1 cá nhân là trung úy Hồ Văn Ngọc (Phòng An ninh chính trị nội bộ) đoạt giải ba. Được biết, trung úy Hồ Văn Ngọc đã đạt giải nhất tại vòng sơ khảo Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng” do Công an  tỉnh Lai Châu tổ chức.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị pháp lý có ý nghĩa quan trọng, nhằm phổ biến sâu, rộng nội dung Luật An ninh mạng đến toàn thể CBCS, học viên CAND; nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ an ninh mạng, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Hà Anh - Thảo Nguyên

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...