Thứ sáu, 05/06/2020, 23:35 [GMT+7]

Lai Châu: Không xảy ra tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ

Thứ năm, 02/05/2019 - 15:55'
(BLC) - Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh), trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Lai Châu đảm bảo an toàn, thông suốt, đặc biệt không xảy ra tai nạn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tham gia giao thông trên đèo Hoàng Liên Sơn (thuộc huyện Tam Đường).

Lực lượng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tham gia giao thông trên đèo Hoàng Liên Sơn (thuộc huyện Tam Đường).

Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong các ngày nghỉ lễ, Phòng Cảnh sát Giao thông đã duy trì lực lượng trực, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường. Kết quả, lập biên bản 27 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó 18 ôtô khách, 3 xe tải, 4 xe con và tắc xi, 2 xe môtô. Các lỗi chủ yếu là chở quá số người quy định, vi phạm tốc độ...

Không ghi nhận vụ tai nạn giao thông (giảm 1 vụ, giảm 2 người chết so với năm 2018) chứng tỏ ý thức chấp hành giao thông của chủ phương tiện và Nhân dân trên địa bàn tỉnh nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát Giao thông trong quá trình thực thi nhiệm vụ, quyết tâm đảm bảo bình yên trên những cung đường.

Kim Oanh - Hồng Thắm

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...