Thứ bảy, 20/07/2019, 11:15 [GMT+7]

Lai Châu: Không xảy ra tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ

Thứ năm, 02/05/2019 - 15:55'
(BLC) - Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh), trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Lai Châu đảm bảo an toàn, thông suốt, đặc biệt không xảy ra tai nạn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tham gia giao thông trên đèo Hoàng Liên Sơn (thuộc huyện Tam Đường).

Lực lượng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tham gia giao thông trên đèo Hoàng Liên Sơn (thuộc huyện Tam Đường).

Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong các ngày nghỉ lễ, Phòng Cảnh sát Giao thông đã duy trì lực lượng trực, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường. Kết quả, lập biên bản 27 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó 18 ôtô khách, 3 xe tải, 4 xe con và tắc xi, 2 xe môtô. Các lỗi chủ yếu là chở quá số người quy định, vi phạm tốc độ...

Không ghi nhận vụ tai nạn giao thông (giảm 1 vụ, giảm 2 người chết so với năm 2018) chứng tỏ ý thức chấp hành giao thông của chủ phương tiện và Nhân dân trên địa bàn tỉnh nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát Giao thông trong quá trình thực thi nhiệm vụ, quyết tâm đảm bảo bình yên trên những cung đường.

Kim Oanh - Hồng Thắm

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.