Thứ tư, 29/05/2024, 20:56 [GMT+7]

Phát hiện đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

Thứ hai, 15/11/2010 - 14:59'
Ngày 14-11, Cục Phòng, chống tội phạm ma túy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết đang phối hợp với Bộ chỉ huy Biên phòng các tỉnh Quảng Ninh và Tây Ninh điều tra làm rõ đường dây vận chuyển ma túy từ Trung Quốc qua Móng Cái (Quảng Ninh) về Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh, rồi được vận chuyển qua biên giới Tây Nam sang Campuchia.

Đội tuần tra Đồn biên phòng cửa khẩu Móng Cái đã phục kích bắt giữ hai đối tượng là Vũ Văn Chinh (sinh năm 1973, thường trú tại Tiên Minh, Tiên Lãng, Hải Phòng) và Koem Sokda (sinh năm 1980, quốc tịch Campuchia) đang nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Khám xét tại chỗ lực lượng chức năng đã thu tám túi nilông có trọng lượng gần 4kg chứa bột ma túy tổng hợp và tiền chất cùng một túi du lịch, ba điện thoại di động và một số tang vật khác.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Koem Sokda khai nhận từ đầu tháng 11, y đã móc nối với một đối tượng người Việt Nam đi từ TP Hồ Chí Minh ra Móng Cái sau đó sang Trung Quốc mua bán ma túy và đã bị lực lượng tuần tra của đồn Biên phòng Cửa khẩu Móng Cái phát hiện bắt giữ khi đang nhập cảnh trái phép.

Theo Hà Nội Mới

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.