Thứ bảy, 13/04/2024, 18:49 [GMT+7]

Trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2023

Thứ bảy, 01/07/2023 - 06:28'
(BLC) - Hội nghị được Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức chiều 30/6.

Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, chỉ huy các phòng, ban thuộc BĐBP tỉnh dự hội nghị.

Tại hội nghị, đã thông qua các quyết định của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2023 cho 17 đồng chí. Trong đó, thăng quân hàm từ thượng tá lên đại tá cho 3 sĩ quan; thăng quân hàm từ trung tá lên thượng tá cho 5 sĩ quan. Nâng lương trung tá lần 1, lần 2 cho 9 sĩ quan.

2

Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quyết định thăng quân hàm cho các sĩ quan.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các sĩ quan được thăng quân hàm, nâng lương đợt này, Thượng tá Nguyễn Văn Hoà - Trưởng Phòng Trinh sát đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Quân đội Nhân dân và các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện để bản thân cũng như toàn thể các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian vừa qua.

Đồng chí hứa trong thời gian tới, sẽ không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, mang hết tinh thần, trách nhiệm và năng lực công tác phụng sự cho nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Minh Khôi

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...