Thứ tư, 29/05/2024, 21:51 [GMT+7]

Xóa sổ nhóm trộm xe máy tại khách sạn

Thứ ba, 09/11/2010 - 16:23'
Hơn 23 xe máy tại nhiều nhà nghỉ, khách sạn ở Hải Phòng đã "biến mất" ngay sau khi một nhóm thanh niên ghé vào hỏi thăm việc thuê phòng.  

Tại cơ quan điều tra, nhóm này thừa nhận đã gây ra 23 vụ trộm cắp xe ở đất Cảng với thủ đoạn đến các nhà nghỉ, khách sạn vờ hỏi thuê trọ. Khi nhân viên lễ tân, bảo vệ sơ hở chúng dùng vam phá khóa, ăn trộm xe máy.Ngày 8/11, Công an quận Ngô Quyền cho biết vừa bắt 8 người trong đường dây chuyên trộm cắp, tiêu thụ xe gian. Một nửa trong số này từng có tiền án, tiền sự, hoặc mới ra tù.

Tang vật được cơ quan điều tra thu giữ. Ảnh: Lê Thanh.
Tang vật được cơ quan điều tra thu giữ. Ảnh: Lê Thanh.

Mới đây nhất, sáng 4/11 tại một khách sạn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, chúng đã làm "bốc hơi" một chiếc xe máy Yamaha Grandvita. Cảnh sát cho biết, đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe gian này lấy hiệu sửa chữa xe máy của một thành viên làm "đại bản doanh". Đây là nơi chúng bàn bạc kế hoạch gây án, cất giữ tang vật và "thổi xe" trước khi mang tiêu thụ.

Theo Vn Express

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.