Thứ ba, 18/02/2020, 01:47 [GMT+7]

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV

Thứ sáu, 07/02/2020 - 14:57'
(BLC) - Ngày 6/2, UBND tỉnh ban hành Công văn số 199/UBND-VX chỉ đạo việc Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

e

Các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Để tiếp tục triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo tính mạng và sức khoẻ của Nhân dân trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố triển khai, thực hiện:

Thông báo đến các trường, các đơn vị trực thuộc tiếp tục cho học sinh các trường: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Về công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và xây dựng kế hoạch học bù: Tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Văn bản số 157/UBND-VX ngày 02/02/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nói phải làm, làm phải hiệu quả
(BLC) - Tâm huyết, trách nhiệm, cầu toàn, ông Nguyễn Chi Lăng - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã trở thành người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ, viên chức thuộc BHXH tỉnh.
Sắc xuân Trường Sa
(ĐCSVN)- Khi đất trời vào xuân, cũng là lúc cây cối ở Trường Sa đua nhau trổ hoa khoe sắc. Ở Trường Sa bây giờ không chỉ có phong ba, bão táp, bàng vuông...mà có cả những loài hoa từ đất liền mang...
Nhiều người bị ngộ độc hoa chuông ở bản Dền Thàng
(BLC) - Chỉ trong một buổi chiều, 10 người dân ở bản Dền Thàng, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ bị ngộ độc đã kịp thời được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Loại thức ăn mà những người dân này ăn phải...