Thứ sáu, 09/05/2025 - 10:48
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Pháp luật
Vấn đề hôm nay
Thấy gì từ vụ lừa đảo “Chạy trường” _ Kỳ 3: Truy tìm kẻ lừa đảo
Lâm Trần
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 20/12/2011 15:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - >>Thấy gì từ vụ lừa đảo “Chạy trường” _ Kỳ II: Bộ mặt kẻ lừa đảo>>Thấy gì từ vụ lừa đảo “Chạy trường” _ Kỳ 1: Mất tiền vì… “giấc mộng công an”(BLC) - Sau khi xác minh thông tin và thu thập đầy đủ những chứng cứ về hành vi phạm tội của các đối tượng, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án và thành lập chuyên án mang bí số 111C để truy tìm, đấu tranh với các đối tượng.

TỪ TIN ĐỒN ĐẾN CHUYÊN ÁN 111C

Đối tượng Hoàng Vinh Bàng tại cơ quan điều tra.

Thời gian vừa qua, tại địa bàn 2 huyện: Than Uyên và Tân Uyên xuất hiện tin đồn có người tên Thân, ở khu 5a, thị trấn Than Uyên có thể “chạy” các suất học vào Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân (TCCSND) 1 mà không cần phải qua sơ tuyển hay thi tuyển.

Người ta rỉ tai nhau rằng, sở dĩ Thân “chạy” được là vì có mối quan hệ với Ban Giám hiệu nhà trường. Vì vậy đã có nhiều người dân ở 2 huyện này đến nhờ Thân “chạy” cho con em họ. Quan trọng hơn là khi không lo được việc, Thân đã viện nhiều lý do để không hoàn trả hết số tiền đã nhận của các gia đình.

Sau khi xác minh thông tin đúng sự thật, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát (Phòng PC44, Công an tỉnh) đã tác động những gia đình đưa tiền nhờ Thân “chạy trường” đến cơ quan điều tra trình báo sự việc trên.

Qua trình báo của các gia đình trên, cơ quan điều tra đã triệu tập Thân đến làm việc. Tại cơ quan điều tra Thân đã khai báo rõ mọi sự việc, trong đó có cả việc Thân xuống Hà Nội giao dịch với các đối tượng Bàng và Hiển (như đã nêu ở số báo trước).

Xét thấy vụ việc trên có liên quan đến một đường dây lừa đảo, chiếm đoạt tài sản có tính chất phức tạp với quy mô lớn, Phòng PC44 tiếp tục tung lực lượng trinh sát đi nhiều nơi để thu thập thông tin, chứng cứ.

Sau khi thu thập đầy đủ mọi thông tin, bằng chứng về hành vi lừa đảo của các đối tượng, ngày 26/11/2011, Phòng PC44 (Công an tỉnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án. Đồng thời cùng ngày, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chuyên án mang bí số 111C đã được thành lập để truy xét, đấu tranh với các đối tượng.

LẦN MANH MỐI TỪ MỘT NỮ SINH VIÊN

Bàng và Hiển chưa bao giờ cho các bị hại biết địa chỉ thường trú của mình. Vì vậy, dù cơ quan chức năng đã thu thập đầy đủ chứng cứ liên quan đến hành vi lừa đảo của các đối tượng song làm sao để tìm ra nơi ẩn náu của chúng lại là cả một vấn đề khó khăn đối với cơ quan điều tra.

Theo lời của đại úy Vũ Tiến Văn – Đội trưởng Đội điều tra thẩm định án Phòng PC44, do tất cả các bị hại đều không biết địa chỉ chính xác của các đối tượng nên việc lần tìm manh mối của Ban chuyên án gặp nhiều khó khăn. Manh mối đầu tiên mà Ban chuyên án tính đến chính là những số điện thoại mà các đối tượng đã dùng để liên lạc với các bị hại. Tuy nhiên cả bốn số điện thoại mà Bàng dùng trong 4 vai diễn của mình đều tắt, chỉ có duy nhất số điện thoại của Hiển là còn liên lạc được. Nhưng lúc này Hiển đã có ý đề phòng nên khi cơ quan điều tra cho các bị hại tiếp tục giao dịch thì Hiển yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản và nhất quyết không gặp trực tiếp. Ngay sau đó điện thoại của Hiển lại tắt, các bị hại không làm sao liên lạc lại được. Vậy là mọi dấu vết về các đối tượng không còn.

Xác định không thể lần tìm dấu vết của các đối tượng qua những số điện thoại, Ban chuyên án đã quyết định chuyển sang việc lần tìm dấu vết của các đối tượng từ địa chỉ và số tài khoản mà chúng dùng để nhận tiền từ các bị hại (đó là địa chỉ và số tài khoản của một nữ sinh viên tên Ng. Th. Ng., ở Quảng Xương – Thanh Hóa).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã nhanh chóng tìm ra nơi ở và tiếp cận được với Ng. Qua đấu tranh, Ng. khai: Có nhận số tiền 305 triệu đồng qua tài khoản và địa chỉ bưu điện. Nhưng đó là do một người tên Hoàng Vĩnh Bằng (trên thực tế là Hoàng Vinh Bàng) làm “công an ngầm” nhờ. Còn Bằng làm ở đâu, hoàn cảnh thân thế, gia đình và địa chỉ như thế nào thì Ng. hoàn toàn không hay biết. (Ng. là sinh viên Khoa Du lịch của một trường Cao đẳng ở Hà Nội đang học liên thông lên Đại học. Khoảng 3 năm trước, Ng. đi làm thêm ở quán cà phê và quen Bằng (Bàng) tại đó. Bấy giờ Bàng giới thiệu với Ng., Bàng tên là Hoàng Vĩnh Bằng làm “công an ngầm”. Ng. có hỏi về thân thế địa chỉ và nơi làm việc thì Bằng bảo là “công an ngầm” không thể tiết lộ. Sau đó Bằng (Bàng) nhiều lần đến chơi ở xóm trọ của Ng., Bằng (Bàng) có hứa hẹn với Ng. là khi ra trường sẽ giúp Ng. xin việc. Do sắp ra trường, đang cần công việc lại có người làm công an hứa xin việc giúp nên Ng. rất tin tưởng. Vì vậy mà Ng. đã bị Bằng (Bàng) lợi dụng để nhờ tài khoản và địa chỉ tiện cho việc giao dịch, nhận tiền của các bị hại).   

Đến lúc này mọi đầu mối liên quan đến các đối tượng lại bế tắc, việc điều tra của Ban chuyên án một lần nữa bị tắc.

Tưởng rằng chuyên án phải dừng lại tại đây để tiếp tục tính toán tìm phương án khác. Rất may ngay sau đó Ng. đã nhớ lại một chi tiết quan trọng: Có lần Bằng (Bàng) đến chỗ Ng. chơi và có dẫn theo một người bạn tên V. Trong lần gặp đó V. đã thể hiện tình cảm với Ng.

Tuy nhiên theo lời Ng. thì Ng. không thích V. mà thích Bằng (Bàng). Sau đó một thời gian, V. có đến chỗ Ng. chơi và nói với Ng.: “Em đừng qua lại với thằng Bằng, thằng này thân thế không tốt, nó có vợ con rồi”. Ng. hỏi V. tại sao biết thì V. bảo đã có lần theo dõi Bằng (Bàng) về đến tận nhà nên biết.

Chi tiết trên là một mắt xích quan trong để Ban chuyên án tiếp tục điều tra, “tầm nã” đối tượng. Tuy nhiên manh mối vừa mở ra thì lại một lần nữa tắt ngấm bởi trước đó Ng. chỉ biết V. làm cho một quán rửa xe ở Hà Nội mà không biết rõ địa chỉ. Bản thân Ng. cũng không biết nhà V. ở đâu, hiện tại V. làm gì, số di động của V. mà Ng. có cũng không liên lạc được.

Sau nhiều lần lục tìm, cuối cùng Ng. tìm được số điện thoại nhà mà V. đã từng gọi cho Ng. còn lưu lại ở danh bạ điện thoại của Ng. và cơ hội phá án lại tiếp tục mở ra cho Ban chuyên án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhanh chóng xác minh được nơi ở của V. là thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. 

Việc xác định được địa chỉ của V. là một đầu mối rất quan trọng bởi chỉ duy nhất có V. là biết được nơi ở của đối tượng Bằng (Bàng). Đến đây việc truy bắt các đối tượng có vẻ đã thuận lợi hơn rất nhiều cho Ban Chuyên án. Tuy nhiên, từ việc làm sao để đưa được V. về hợp tác phá án mà không bị “bứt dây động rừng”, rồi làm sao để tóm gọn được Bàng và Hiển… vẫn còn là những thách thức gian nan đối với Ban Chuyên án trong đêm đánh án.

(còn nữa)

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Công an tỉnh biểu dương tập thể, cá nhân trong chuyên án bắt 2 đối tượng thu giữ 8 bánh heroin

Công an tỉnh biểu dương tập thể, cá nhân trong chuyên án bắt 2 đối tượng thu giữ 8 bánh heroin

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Kế hoạch bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh năm 2025

Kế hoạch bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh năm 2025

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong học đường

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong học đường

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ 30/4 và 1/5

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ 30/4 và 1/5

Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo

Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo

Tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm phục vụ Nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2025

Tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm phục vụ Nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2025

Điều tra, xử lý nghiêm vụ việc sản xuất, phân phối sữa giả

Điều tra, xử lý nghiêm vụ việc sản xuất, phân phối sữa giả

Tin cùng chuyên mục
Bình yên nơi rẻo cao
Bình yên nơi rẻo cao
Pháp luật
16/04/2025 16:20
Xã Tả Ngảo từng là địa bàn tiềm ẩn yếu tố phức tạp về an ninh trật tự của huyện Sìn Hồ. Từ sự vào cuộc của lực lượng Công an xã với tinh thần đấu tranh không khoan nhượng trước các loại tội phạm, tình hình an ninh trật tự ở xã Tả Ngảo dần ổn định, nhân dân có cuộc sống bình yên, yên tâm phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống mới.
Ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”
Ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”
Pháp luật
11/04/2025 13:48
Sáng 11/4, tại Nhà văn hóa xã Lê Lợi, Hội Nông dân huyện Nậm Nhùn tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Nông dân với pháp luật”.
Nghiêm cấm doanh nghiệp bưu chính tiết lộ thông tin người sử dụng dịch vụ
Nghiêm cấm doanh nghiệp bưu chính tiết lộ thông tin người sử dụng dịch vụ
Xã Hội
04/04/2025 08:59
Trước tình trạng mạo danh nhân viên bưu chính gọi lừa đảo, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp bưu chính tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn dữ liệu người dùng.
Hơn 4.000 đại biểu dự Hội nghị phổ biến Luật Dữ liệu, Luật Phòng, chống mua bán người
Hơn 4.000 đại biểu dự Hội nghị phổ biến Luật Dữ liệu, Luật Phòng, chống mua bán người
Chính trị
31/03/2025 21:28
Chiều 31/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Dữ liệu, Luật Phòng, chống mua bán người năm 2025. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 8 điểm cầu các huyện, thành phố; 106 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Đôi điều từ vụ “giơ một ngón tay, có ngay một triệu”…
Đôi điều từ vụ “giơ một ngón tay, có ngay một triệu”…
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
25/03/2025 09:57
Việc thản nhiên yêu cầu doanh nghiệp đưa tiền, lại là số tiền rất lớn (1 triệu USD, tương đương khoảng 25 tỷ đồng), cho thấy sự xuống cấp, tha hóa nghiêm trọng về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của bị can nói riêng, một bộ phận cán bộ có chức có quyền nói chung.
Livestream trên wechat và cái kết bất ngờ
Livestream trên wechat và cái kết bất ngờ
Pháp luật
19/03/2025 15:53
Livestream trên wechat là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi trên không gian mạng. Dù đã được cảnh báo song mọi giao dịch, trao đổi, mua bán vẫn phải diễn ra trên môi trường số như một sự tất yếu của thời đại công nghệ . Vụ án được bóc gỡ từ tin báo của một nạn nhân người Trung Quốc được Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS-Công an tỉnh) xử lý vừa qua tiếp tục cảnh tỉnh cho những giao dịch không quen biết trên mạng xã hội.
Nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho bà con vùng biên
Nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho bà con vùng biên
Pháp luật
19/03/2025 10:52
(BLC) - Đồn Biên phòng Dào San (xã Dào San, huyện Phong Thổ) được giao nhiệm vụ quản lý và bảo vệ 16,756km đường biên giới với 5 cột mốc. Đồn quản lý địa bàn 3 xã: Dào San, Mù Sang và Tung Qua Lìn chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số như: Dao, Hà Nhì, Mông cùng sinh sống. Xác định ý thức chấp hành pháp luật của người dân là yếu tố then chốt trong việc giữ gìn an ninh biên giới (ANBG), những năm qua Đồn đã triển khai nhiều giải pháp góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho bà con vùng biên.
Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 168/2024/NĐ-CP tại Trường THCS Giang Ma
Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 168/2024/NĐ-CP tại Trường THCS Giang Ma
Pháp luật
17/03/2025 14:47
Sáng 17/3, Ban An toàn giao thông huyện Tam Đường, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT)-Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 168/2024/NĐ-CP cho cán bộ hội viên CCB, các đoàn thể, giáo viên và học sinh Trường THCS Giang Ma.
“Mệnh lệnh không lời” của lực lượng phá án ma túy
“Mệnh lệnh không lời” của lực lượng phá án ma túy
An ninh quốc phòng
12/03/2025 10:33
Trong các lực lượng trực tiếp điều tra, tấn công, trấn áp tội phạm, có lẽ lực lượng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy gánh trên vai trách nhiệm nặng nề và thường trực nhiều hiểm nguy nhất. Thế nhưng công cuộc “diệt” ma túy ở nơi vùng biên ải Lai Châu chưa bao giờ dừng và ngơi nghỉ, những chiến sỹ cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy (PC04) - Công an tỉnh luôn sẵn sàng nhận và tròn vai ở mọi vụ án, chuyên án nhờ “mệnh lệnh không lời”, “mệnh lệnh từ trái tim”.
Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng thu giữ lâm sản vận chuyển trái pháp luật
Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng thu giữ lâm sản vận chuyển trái pháp luật
Pháp luật
11/03/2025 21:18
Vào hồi 23 giờ ngày 10/3/2024, Tổ công tác Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) - Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã phát hiện và thu giữ một lượng lớn lâm sản vận chuyển trái phép tại khu vực bản Pắc Ma (xã Mường Tè, huyện Mường Tè).
Hội nghị hiệp đồng quản lý, bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2025
Hội nghị hiệp đồng quản lý, bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2025
An ninh quốc phòng
11/03/2025 21:16
Chiều 11/3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu chủ trì và phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP 2 tỉnh: Điện Biên, Lào Cai tổ chức Hội nghị hiệp đồng quản lý, bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2025 giữa BĐBP 3 tỉnh: Lai Châu - Điện Biên - Lào Cai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Báo Lai Châu Số 2979 ngày 25/04/2025
Báo Lai Châu Số 2978 ngày 24/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.