-
LĐBĐ châu Âu vừa ra quyết định treo giò tiền vệ người Italy 4 trận vì hành vi bóp cổ trợ lý HLV Tottenham Joe Jordan trong trận đấu lượt đi vòng 16 đội Champions League.
>> Tiết lộ nguyên nhân Gattuso bóp cổ trợ lý HLV Tottenham
>> Đội trưởng Milan dằn mặt, bóp cổ trợ lý HLV Tottenham

Gattuso trả giá vì phút nổi nóng.
Ở mùa giải trước, Champions League cũng xảy ra scandal bạo lực khi Drogba phản ứng quyết liệt với trọng tài Tom Henning Ovrebo sau khi Chelsea bị Barca loại. Drogba phải nhận án treo giò 6 trận còn đồng đội Bosingwa cũng bị phạt 4 trận không được thi đấu. Sau đó, LĐBĐ châu Âu quyết định giảm một trận treo giò cho "Voi rừng".
Trong trận đấu gặp Tottenham, Gattuso phải nhận một thẻ vàng, nâng tổng số thẻ vàng từ đầu mùa lên con số 3. Vì vậy, Rinno sẽ nhận thêm một trận treo giò.
Tổng cộng tiền vệ 33 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu 5 trận tại Champions League. Như vậy, Gattuso sẽ không còn cơ hội thi đấu tại giải đấu danh giá của các CLB châu Âu năm nay trừ khi AC Milan lọt vào tới chung kết.
Ở trận đấu giữa tuần trước, quá cay cú vì đội nhà thất thủ ngay trên sân nhà San Siro, Gattuso đã lao vào lời qua tiếng lại và bóp cổ trợ lý HLV Joe Jordan của Tottenham. Sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ của AC Milan tiếp tục áp sát ông Jordan và có hành động húc đầu phản cảm.
Bị Tottenham hạ gục 1-0 ngay tại San Siro, AC Milan đang bị dồn vào thế khó. Ngày 10/3 tới, đoàn quân của HLV Allegri sẽ làm khách tại White Hart Lane hứa hẹn nhiều chông gai.
Hơn 300 vận động viên tham gia Giải leo núi tỉnh Lai Châu lần thứ IV, năm 2026
Khai mạc Giải Bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2026
Nghiệm thu tài liệu Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”
Họp Ban tổ chức Giải leo núi tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2026
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4
Lai Châu đăng cai tổ chức Giải vô địch các câu lạc bộ kéo co quốc gia năm 2026
Bế mạc Giải vô địch bóng đá 7 người
Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ đẩy gậy quốc gia năm 2026