Thứ sáu, 19/06/2026 - 03:07
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Tin trang chủ
Chính trị
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Lời kêu gọi của UBTW MTTQ Việt Nam vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
B.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 10/09/2024 23:35
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 10/9, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã đọc lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Toàn văn Lời kêu gọi như sau:

LỜI KÊU GỌI

CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH ỦY BAN TRUNG ƯƠNG  MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM VỀ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Hà Nội, ngày 10 tháng 9 năm 2024

Kính gửi: Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân ở trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.


Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã tràn vào các tỉnh Miền Bắc nước ta. Mặc dù Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đã chỉ đạo quyết liệt, các cơ quan, đơn vị, các lực lượng, nhất là quân đội, công an cùng với Nhân dân đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống cơn bão, tuy nhiên, với sức gió siêu mạnh, cơn bão đã gây ra sức tàn phá rất lớn. Đến nay, thống kê chưa đầy đủ đã có trên 105 người chết và mất tích; 752 người bị thương; hơn 10.000 ngôi nhà bị sập, đổ, tốc mái, hư hỏng nặng; gần 150.000 ha lúa và hoa màu bị ngập và dập nát, trên 1.000 cơ sở chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bị phá hủy; nhiều tuyến giao thông, trường học, sơ sở y tế, công trình công cộng bị hư hỏng nặng… Ước tính thiệt hại hàng chục ngàn tỷ đồng.

Trong khó khăn hoạn nạn, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam đã huy động hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, đoàn viên, thanh niên, cộng đồng dân cư kịp thời giúp đỡ, sơ tán, cứu hộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân; trong đó có 02 sỹ quan chiến sĩ quân đội, công an đã dũng cảm hy sinh khi làm nhiệm vụ, lực lượng vũ trang cùng với cán bộ cơ sở đã bất chấp nguy hiểm lao mình vào mưa giông, bão giật cứu giúp người dân, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ, cảm thông sâu sắc với gia đình người gặp nạn, động viên, biểu dương các cấp, các ngành, các lực lượng đã hết lòng, hết sức phòng chống, giảm thiểu thiệt hại của mưa bão. Kịp thời chỉ đạo hỗ trợ giúp đỡ Nhân dân, Bộ Chính trị đã có nhiều chủ trương phù hợp với thực tiễn để Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo nhằm sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống của nhân dân. Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin chia buồn sâu sắc với các gia đình có thân nhân bị tử vong, bị thương; tri ân công sức của các lực lượng nhất là cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và gửi lời thăm hỏi, chia sẻ sâu sắc đối với toàn thể Nhân dân các vùng bị thiệt hại do mưa bão gây ra.

Những chuyến hàng cứu trợ được người dân Lai Châu chuẩn bị đưa về với bà con vùng lũ Lào Cai. Ảnh: Bình Minh

Mưa bão đi qua, để lại hậu quả rất nặng nề, rất nhiều người cần được hỗ trợ và giúp đỡ, Đảng và Nhà nước đã và sẽ dành nguồn lực để khôi phục cơ sở hạ tầng, hỗ trợ tái sản xuất, đảm bảo đời sống của Nhân dân. Trong khi nguồn ngân sách nhà nước còn hạn chế, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái“Thương người như thể thương thân”, "Lá lành đùm lá rách", Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tha thiết kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam… hãy dành chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần, vật chất, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống của Nhân dân. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều. Mức phấn đấu chung là: cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, những người hưởng lương từ ngân sách nhà nước, mỗi người nên giúp một ngày lương trở lên; người lao động nên giúp một ngày thu nhập; đoàn viên, hội viên, thanh niên, hộ gia đình có mức sống từ trung bình trở lên tiết kiệm chi tiêu ủng hộ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng. Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản của Ban Vận động Cứu trợ Trung ương (Theo hướng dẫn cụ thể của Ban Vận động Cứu trợ Trung ương).

Mưa bão đã gây lũ lụt, sạt lở và thiệt hại nghiêm trọng tại các tỉnh miền Bắc...
Mưa bão dù ác liệt đến đâu rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có tình đồng chí, nghĩa đồng bào mãi còn ở lại cùng với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ghi nhận, tri ân tất cả những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp, động viên, tiếp sức để đồng bào ta vượt qua cơn hoạn nạn. Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban Vận động Cứu trợ Trung ương cam kết sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, công khai minh bạch tất cả các nguồn kinh phí ủng hộ./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026

Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống

Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua

Tin cùng chuyên mục
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Chính trị
17/06/2026 10:57
Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đại biểu HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài phát biểu bế mạc Kỳ họp của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chính trị
17/06/2026 10:29
Sáng 17/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Các đồng chí: Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu
Chính trị
16/06/2026 22:34
Chiều 16/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu, đoạt Giải Báo chí Quốc gia qua các năm, nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).
Ý kiến bên lề Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Ý kiến bên lề Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Chính trị
16/06/2026 17:58
Từ ngày 16-17/6, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ tư. Đây là kỳ họp thường lệ đầu tiên của HĐND tỉnh khóa XVI nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm; quyết định nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2026 và xem xét, thông qua nhiều nghị quyết quan trọng tạo động lực phát triển trong giai đoạn tới. Bên lề kỳ họp, phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu đã ghi nhận ý kiến của các đại biểu về những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng vào các nghị quyết sẽ được ban hành, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 và giai đoạn 2026-2030.
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI: Thảo luận tại hội trường
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI: Thảo luận tại hội trường
Chính trị
16/06/2026 17:50
Chiều 16/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc tại hội trường với nội dung thảo luận. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Cùng điều hành kỳ họp có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVI
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVI
Chính trị
16/06/2026 09:56
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, HĐND tỉnh tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ tư. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Cùng điều hành có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
Chính trị
16/06/2026 09:02
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ). Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ tư của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Phiên họp lần thứ mười Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI
Phiên họp lần thứ mười Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI
Chính trị
15/06/2026 17:43
Chiều 15/6, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tổ chức phiên họp lần thứ mười cho ý kiến về công tác thẩm tra các dự thảo nghị quyết; kết quả chuẩn bị nội dung và các điều kiện tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
Ông Lương Việt Thảo được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Ông Lương Việt Thảo được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Chính trị
15/06/2026 12:06
Sáng 15/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hà Quang Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định, cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể ban lãnh đạo, viên chức Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lai Châu.
Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX năm 2026
Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX năm 2026
Chính trị
14/06/2026 19:32
Chiều 14/6, Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu tổ chức Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX năm 2026.
Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX
Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX
Xã Hội
14/06/2026 11:40
Sáng 14/6, Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu tổ chức Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu lần thứ IX, năm 2026.
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Chính trị
13/06/2026 17:01

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.