Thứ sáu, 27/06/2025 - 11:58
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Văn hóa
Nhà báo Kim Ngân quyết không tha thứ cho Lượm?
Theo Danviet
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 16/03/2011 09:14
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Vụ việc "cô Lượm" trong chương trình Người xây tổ ấm của VTV vừa qua đã gây xôn xao dư luận với nhiều ý kiến khác nhau. Nhà báo Kim Ngân, người thực hiện Người xây tổ ấm đã nghĩ gì?

>>“Lượm” viết thư xin lỗi các báo, đài và độc giả

>>Sau vụ “Lượm”, công chúng muốn VTV công khai xin lỗi

>>Nhà đài bị "cô Lượm" qua mặt thế nào?

>>Vụ "cô Lượm": Nhiều sự ngờ vực bị bỏ qua

>>“Lượm” viết bản tường trình về "mối tình đầu" kỳ lạ

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin đăng bài trả lời phỏng vấn của nhà báo Kim Ngân trên báo Đang yêu số 11 và không có bình luận gì.

Phần đầu bài phỏng vấn nhà báo Kim Ngân về vụ "cô Lượm"

PV: Chị đã phải chịu những áp lực dư luận như thế nào trong thời gian này? Và với bản lĩnh của một người làm truyền hình, chị đã và đang vượt qua áp lực đó như thế nào?

Nhà báo Kim Ngân: Áp lực lớn nhất không phải từ dư luận, mà là từ chính bản thân tôi. Tôi luôn tự trách mình, tại sao tôi lại bị một kẻ như vậy lừa, để làm khán giả bị tổn thương . Tôi và các đồng nghiệp đã rà soát lại các công việc, để sự cố như vậy không bao giờ xảy ra nữa.

PV: Dù thế nào thì cũng phải công bằng mà nói, chương trình “Người xây tổ ấm” đã dựng lên những con người thật đẹp, thật chân thành mà chúng ta đáng phải noi theo. Và công của chị thật không nhỏ. Nhưng khi chuyện của Lượm xẩy ra, một số người đã phê phán chị quá nặng nề, chị có nghĩ họ đã không công bằng với chị không cho dù chúng ta phải thông cảm với bức xúc của họ ?

Nhà báo Kim Ngân: Khán giả có quyền của khán giả. Phê phán hay chia sẻ, cảm thông, tất cả là phụ thuộc vào cái nhìn của họ đối với cá nhân tôi và chương trình của tôi.

Tôi nghĩ, khán giả thực sự của "Người xây tổ ấm" sẽ không phải là những người té nước theo mưa, thấy một số người chưa đủ thông tin về hành vi lừa đảo có chủ ý, có hệ thống, lừa đảo đến cùng của Lượm mà đã lên tiếng phán xét chúng tôi, thì cũng vào hùa.

Nếu khán giả của tôi có cái nhìn rộng lượng, và từng chia sẻ với các chương trình có những nhân vật phạm tội, phải vào tù, rồi làm lại cuộc đời…thì họ cũng chẳng việc gì phải nói a dua theo những người chỉ nói ra để thỏa mãn mục đích của cá nhân mà không nghĩ đến một điều, là trước hết cần lên án mạnh mẽ kẻ táng tận lương tâm, dám bịa ra một câu chuyện dối trá, biến cha mẹ mình thành những kẻ tội đồ, bỏ rơi con, lợi dụng báo chí, truyền hình để trục lợi. Chúng ta phải sống và làm việc theo pháp luật . và không vì lý do gì mà “ chia sẻ , thông cảm “ cho những kẻ lừa đảo.

PV: Lượm đã lên báo xin lỗi về hành động của mình, đã đưa ra lý do cho những hành động sai trái đó? Cá nhân chị nghĩ gì trước lời xin lỗi mà Lượm dành cho độc giả? Còn với tư cách cá nhân những người làm chương trình “Người xây tổ ấm” như chị, Lượm có gửi lời xin đến những người làm chương trình?

Nhà báo Kim Ngân: Tôi quá phẫn nộ nên không thể gọi điện cho cô ta, cho dù chỉ để nói những lời tệ bạc nhất với kẻ dám bán cả bố mẹ mình. Tôi có biết cô ấy gửi lời xin lỗi chương trình qua bài viết nào đó. Nhưng nói xin lỗi làm gì, khi cô ấy chưa bao giờ thôi lừa dối mọi người, kể cả khi đã bị phát hiện ra bộ mặt thật? Tôi chỉ cảnh báo các đồng nghiệp của tôi, rằng đừng quá mải mê với mục đích chỉ để có bài, mà tiếp tục bị cô ấy lừa.

Thực chất là cả TTOL và Đài TH, không ai “lôi kéo" cô ấy tham gia chương trình bằng mọi cách cả, hoặc chỉ vì “mọi thứ sắp xếp xong hết rồi, không thể thay đổi nên em phải ra Hà Nội". Chúng tôi đã nhiều lần hủy chương trình, có khi, chỉ vì một lý do đơn giản, là nhân vật bị mất giọng, hoặc ốm đau.

Cô ấy nói “không biết là quay phim như vậy để phát lên sóng???” trong khi trước đấy xoen xoét với tôi rằng: “Em xem nhiều chương trình NXTA của chị lắm, nhiều số phận thật khổ, em cũng khổ như họ vậy".

Cô ấy nói, “nhà Đài không kiểm tra CMND nên không phát hiện ra, chứ nếu kiểm tra thì không đến nỗi ???????” Xin thưa, cô ấy đã có bài bản từ đầu, là “em không có họ mô, em chỉ tên là Lượm, không có CMND nên không đi được máy bay mô" Và , nếu bị phát hiện ra thì thôi không lừa đảo nữa à? Thì ra, cô ấy quan niệm, cứ lừa, nếu bị phát hiện thì thôi?

Cá nhân tôi cho rằng, cô ấy chưa bao giờ thôi lừa cả. Tôi và chị Thanh Hương đã cung cấp tất cả số tài khoản mà cô ta cho người hảo tâm để gửi tiền vào cho cô ta. Các số tài khỏa này, cô ta nói: “của chị chủ nhà con đang trọ” mang tên Trần Thị Thùy Dương - tên thật của cô ta. Chắc chắn, các cơ quan chức năng sẽ làm rõ việc này , và cả việc những người cùng cô ta lừa đảo.

PV: Làm nghề báo, ai cũng từng xảy ra những tai nạn nghề nghiệp. Trường hợp “mối tình đầu của Lượm” hẳn nhiều phóng viên báo đài cũng từng gặp phải. Nhiều người nói cái sai của những người làm báo là thiếu cẩn trọng trong quá trình tác nghiệp. Nhưng trong trường hợp này, có khi nào chị nghĩ, cái tai nạn của ekip “Người xây tổ ấm” là do quá xúc động trước một câu chuyện đẹp, và vì câu chuyện đó quá đẹp nên đã quá tin tưởng nó và mong muốn đưa câu chuyện đó đến với khán giả màn ảnh nhỏ?

Nhà báo Kim Ngân: Tai nạn này , trước hết , do có một sự dàn xếp bài bản, chủ động, quyết lừa đến cùng của nhân vật Lượm và nhiều nhân vật khác mà cô ta thuê, nhờ, mượn đóng vai để lừa chúng tôi qua từng giai đoạn, từ giả mạo email, giả mạo làm người chữa bệnh cho con cô ta ở Huế, giả mạo là bạn người yêu cô ta. Bà dì ruột thì giả mạo làm người cưu mang cô ta …. Nên việc kiểm chứng là rất khó.

Thứ hai, cũng có một phần do chúng tôi đã ưu tiên cô ta, khi được biết, cô ta có con bị tim bẩm sinh. Đã tham gia chương trình “ Trái tim cho em" mấy năm nay, tôi biết, có sự chia sẻ của khán giả con cô ấy sẽ được cứu ngay lập tức, nên tôi nghĩ, phải cứu cháu bé.

P.V: Chị đã từng làm chân dung rất nhiều nhân vật trong “Người xây tổ ấm”. Khi sự cố này xảy ra, những nhân vật đó có gọi điện và chia sẻ điều gì với chị không?

Nhà báo Kim Ngân: Nhiều nhân vật cũ của tôi gọi điện cho tôi. Có người khóc và bảo, chị có làm Người Xây Tổ Ấm nữa không? Có người chửi rủa Lượm ghê gớm, nói cô ta bất nhân, lấy oán trả ân.

Tôi ấn tượng nhất với hai chia sẻ, một là của một vị lãnh đạo Tỉnh Thừa thiên Huế, nguyên văn thế này: “ Tôi rất xấu hổ vì cô Lượm đã làm xấu người Huế chúng tôi, xin lỗi Kim Ngân nhé “.

Thứ hai, có một khán giả gọi cho tôi và hỏi thẳng: Chị Kim Ngân ơi, sau vụ Lượm, chị nghĩ về người Huế thế nào? Tôi nói, “Lượm là người xấu chứ tôi không nhìn Lượm ra người Huế.

Với tôi, người Huế từ khi tôi biết trong chuyến đi công tác đầu tiên năm 1999 đến nay, chẳng có gì thay đổi. Đất Huế là nơi mà khi đến thăm, ai cũng cảm thấy mình nên nghiêm túc và “có chừng có mực “ lại vì người Huế rất nề nếp.

Tôi ngưỡng mộ sự uyên thâm, kín đáo, sâu sắc của người Huế, nơi có những người phụ nữ tài hoa, đẹp và thông minh, nơi có những người đàn ông cực kỳ hấp dẫn bởi sự lấp lánh của trí tuệ và cách ứng xử vô cùng “đàn ông"…. Và khán giả ấy đã nói: Chị đúng như tôi nghĩ.

PV: “Lượm” đã sai khi thiếu trung thực về câu chuyện của mình. “Lượm” đã đi quá xa và đang bị lên án. Nhiều mũi rìu dư luận đang chĩa vào “Lượm”. Nhiều người phê phán “Lượm”. Cá nhân chị, chị nghĩ mình sẽ chọn cách ứng xử thế nào với “Lượm”: Cảm thông, tha thứ hay lên án?

Nhà báo Kim Ngân: Nếu tôi nói với anh, tôi đủ lòng nhân hậu để tha thứ cho Lượm, thì đó chỉ là câu nói cho khán giả báo chí vui lòng. Thật khó mà tha thứ, bởi Lượm đã đụng vào lãnh địa thiêng liêng nhất của tôi, đó là khán giả .

Tha thứ thế nào, khi cô ấy đã lừa khán giả của tôi, những cụ ông, cụ bà cao tuổi, run run chống gậy đến Đài TH, nhờ gửi cho anh A, chị B, cháu C vài trăm ngàn đồng trích từ đồng lương hưu ít ỏi, vì “cả đêm qua tôi không ngủ được, hình ảnh họ cứ ở trong đầu chúng tôi"?

Tha thứ thế nào, khi mà vì cú lừa của cô ấy, có thể có những khán giả của tôi sẽ dè dặt khi muốn giúp cho một trái tim non đang thoi thóp, đang chờ được sống.

Dân tộc ta mạnh, vì chúng ta gắn kết với nhau bằng yêu thương, đùm bọc, lá lành đùm lá rách, những kẻ như cô ấy làm hoen ố những đạo lý đẹp của người Việt chúng ta.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Giữ gìn nét đẹp văn hoá từ những điều giản dị

Giữ gìn nét đẹp văn hoá từ những điều giản dị

Kỳ 3: Đoàn kết giữ gìn “hồn cốt” văn hóa, chắp cánh du lịch Lai Châu bay cao

Kỳ 3: Đoàn kết giữ gìn “hồn cốt” văn hóa, chắp cánh du lịch Lai Châu bay cao

Du lịch nâng tầm, nông nghiệp nâng chất

Du lịch nâng tầm, nông nghiệp nâng chất

Thúc đẩy tăng trưởng du lịch hai con số

Thúc đẩy tăng trưởng du lịch hai con số

Hội thi hái chè, sao chè tại xã Phúc Khoa

Hội thi hái chè, sao chè tại xã Phúc Khoa

Biển Cửa Lò – Quyến rũ mùa du lịch

Biển Cửa Lò – Quyến rũ mùa du lịch

Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh - Điểm đến hấp dẫn của xứ Thanh

Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh - Điểm đến hấp dẫn của xứ Thanh

Chương trình “Dạ hội Thanh niên”

Chương trình “Dạ hội Thanh niên”

Tin cùng chuyên mục
Du lịch Hải Dương trên đà khởi sắc
Du lịch Hải Dương trên đà khởi sắc
Du lịch
30/05/2025 21:01
Với phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, nhiều khu danh thắng nổi tiếng của miền Đông Bắc gắn liền với những truyền thuyết, những nhân vật lịch sử nổi tiếng, huyền thoại, tỉnh Hải Dương đã khai thác tiềm năng, thế mạnh đó để phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy di sản văn hoá. Nhờ đó, lượng khách du lịch tới Hải Dương ngày một đông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Sầm Sơn điểm đến hấp dẫn mùa hè
Sầm Sơn điểm đến hấp dẫn mùa hè
Du lịch
30/05/2025 11:05
Thành phố Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 15km về phía Đông và cách Hà Nội 170km. Nơi đây có bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Bãi cát thoai thoải, sóng êm và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khỏe con người. Tận dụng lợi thế đó, những năm qua tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư nhiều dự án quy mô hướng tới xây dựng Sầm Sơn là một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.
Hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc
Hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc
Du lịch
30/05/2025 10:38
Những năm gần đây, ngành Du lịch Điện Biên đang từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc. Tiếp nối thành công Năm Du lịch quốc gia - Điện Biên 2024, sau một tháng bước vào mùa du lịch năm 2025, Điện Biên tiếp tục khẳng định là điểm đến không thể bỏ qua với nhiều du khách.
Côn Sơn - Kiếp Bạc: Nơi hội tụ tinh hoa đất trời nổi tiếng Hải Dương
Côn Sơn - Kiếp Bạc: Nơi hội tụ tinh hoa đất trời nổi tiếng Hải Dương
Văn hóa
30/05/2025 09:51
Côn Sơn – Kiếp Bạc thuộc địa bàn thành phố Chí Linh (Hải Dương) là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc. Năm 2012 Côn Sơn – Kiếp Bạc được công nhận là di tích Quốc gia đặc biệt và là quần thể di tích lịch sử – văn hóa đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Mỗi du khách tới đây đều có thể tìm thấy những giá trị níu giữ tâm hồn từ truyền thống mạch nguồn dân tộc đến phong cảnh hữu tình.
Lan tỏa nét đẹp trong cộng đồng
Lan tỏa nét đẹp trong cộng đồng
Văn hóa
29/05/2025 15:41
Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Cha (huyện Sìn Hồ) triển khai nhiều cách làm phù hợp với thực tiễn, duy trì bản sắc văn hoá truyền thống, phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bản làng ngày càng khởi sắc.
Mường So giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Thái
Mường So giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Thái
Văn hóa
29/05/2025 10:48
Là cái nôi của đồng bào dân tộc Thái trắng, những năm qua người dân xã Mường So (huyện Phong Thổ) không ngừng bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Từ đó, góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, thu hút đông đảo du khách gần xa đến tìm hiểu, khám phá.
Khánh thành công trình “Nhà Văn hóa cộng đồng dân tộc Cống”
Khánh thành công trình “Nhà Văn hóa cộng đồng dân tộc Cống”
Văn hóa
28/05/2025 14:14
Sáng 28/5, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ khánh thành công trình “Nhà Văn hóa cộng đồng dân tộc Cống” tại bản Táng Ngá (xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn).
Những “ngọn lửa không tắt”
Những “ngọn lửa không tắt”
Văn hóa
27/05/2025 16:10
Dù đã ở vào độ tuổi xưa nay hiếm. Nhưng nhiều văn nghệ sỹ vẫn miệt mài sáng tác dâng hiến cho đời những tác phẩm bất hủ. Ngọn lửa đam mê trong họ chưa bao giờ lụi tắt, ngược lại, càng cháy âm ỉ, bền bỉ như một bản nhạc không lời mang tên “cống hiến”.
Khai mạc Liên hoan phim Ấn Độ tại tỉnh Lai Châu
Khai mạc Liên hoan phim Ấn Độ tại tỉnh Lai Châu
Văn hóa
24/05/2025 13:19
Ngày 23/5, tỉnh Lai Châu phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức khai mạc Liên phim hoan Ấn Độ tại tỉnh Lai Châu.
Đoàn Famtrip khảo sát, quảng bá vùng nguyên liệu, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu năm 2025
Đoàn Famtrip khảo sát, quảng bá vùng nguyên liệu, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu năm 2025
Xã Hội
24/05/2025 00:31
Trong khuôn khổ sự kiện “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử - Nâng tầm sản phẩm vùng Trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu gắn với Lễ hội Trà huyện Tân Uyên lần thứ II, ngày 23/5 Đoàn Famtrip tiếp tục khảo sát, quảng bá vùng nguyên liệu, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu năm 2025.
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ XI, năm 2025
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ XI, năm 2025
Xã Hội
23/05/2025 20:36
Tối 23/5, các Câu lạc bộ Yoga tỉnh Lai Châu phối hợp Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức chương trình Hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ XI, năm 2025. Dự có đại diện Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; hơn 300 hội viên đến từ các Câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Báo Lai Châu Số 3009 ngày 18/06/2025
Báo Lai Châu Số 3008 ngày 16/06/2025
Báo Lai Châu Số 3007 ngày 13/06/2025
Báo Lai Châu Số 3006 ngày 12/06/2025
Báo Lai Châu Số 3005 ngày 11/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.