Thứ ba, 19/11/2019, 12:10 [GMT+7]

Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” thành phố Lai Châu năm 2019

Chủ nhật, 20/10/2019 - 07:44'
(BLC) – Hội thi được Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (18-19/10).

Tham gia Hội thi có 20 đội thi với hơn 200 diễn viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức của 44 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu. Các đội tranh tài ở 4 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và năng khiếu. Các phần thi chủ yếu về nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức - lao động.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư Thành ủy trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý Dự án thành phố.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư Thành ủy trao giải nhất toàn đoàn cho Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố.

Ban Tổ chức đã trao 20 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội; trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 4 giải phụ cho đội thi có màn chào hỏi hay nhất; câu trả lời hay nhất; tiểu phẩm hay nhất và năng khiếu hay nhất.

Qua Hội thi góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong chấp hành pháp luật, nhất là Luật Công đoàn.

Vương Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Dập bệnh dịch tả lợn Châu Phi: Chưa hết khó khăn, bất cập
Tính đến ngày 31/10, bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) đã xuất hiện tại 92 xã, phường, thị trấn; đến nay dịch vẫn còn có chiều hướng lây lan ra các xã chưa có dịch cũng như tái phát lại tại các xã...
Khởi nghiệp từ bài thuốc gia truyền
Nhiệt tình, trách nhiệm, anh Cứ A Súa (31 tuổi), Trợ lý thanh niên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, dân tộc Mông ở bản Cư Nhà La (xã Sùng Phài, huyện Tam Đường) đã lưu giữ, bào chế, điều trị...
Thu kinh phí công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Đôi điều trăn trở
Tài chính công đoàn là điều kiện, nguồn lực, công cụ phục vụ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, là điều kiện đảm bảo cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; chăm lo,...