-
(BLC) – Hội thi được Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (18-19/10).
Tham gia Hội thi có 20 đội thi với hơn 200 diễn viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức của 44 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu. Các đội tranh tài ở 4 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và năng khiếu. Các phần thi chủ yếu về nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức - lao động.
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư Thành ủy trao giải nhất toàn đoàn cho Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố.
Ban Tổ chức đã trao 20 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội; trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 4 giải phụ cho đội thi có màn chào hỏi hay nhất; câu trả lời hay nhất; tiểu phẩm hay nhất và năng khiếu hay nhất.
Qua Hội thi góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong chấp hành pháp luật, nhất là Luật Công đoàn.
Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế, bảo đảm an sinh xã hội
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Đoàn Kết lần thứ I
Đổi thay ở Mường Kim
Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
Lặng thầm “gieo” tri thức
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam