-
(BLC) – Hội thi được Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (18-19/10).
Tham gia Hội thi có 20 đội thi với hơn 200 diễn viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức của 44 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu. Các đội tranh tài ở 4 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và năng khiếu. Các phần thi chủ yếu về nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức - lao động.
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư Thành ủy trao giải nhất toàn đoàn cho Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố.
Ban Tổ chức đã trao 20 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội; trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên công đoàn khối Đảng và Ban Quản lý dự án thành phố. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 4 giải phụ cho đội thi có màn chào hỏi hay nhất; câu trả lời hay nhất; tiểu phẩm hay nhất và năng khiếu hay nhất.
Qua Hội thi góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong chấp hành pháp luật, nhất là Luật Công đoàn.
Tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông năm 2026
“Lá chắn” của y tế vùng cao
Kỳ 2: Làm mới du lịch từ bản sắc riêng
Lá chắn” của y tế vùng cao: Kỳ 1: Nỗ lực vượt khó
Thiếu nhi Lai Châu tô thắm vườn hoa “nghìn việc tốt”
Thắp sáng bản vùng cao từ một nghị quyết nhân văn
Cảnh báo nguy cơ ngộ độc từ quả rừng đối với học sinh vùng cao
Hội thảo trực tuyến về tiềm năng và định hướng phát triển dược liệu