Thứ sáu, 12/12/2025 - 14:36
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Chính sách - Quyết định mới
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Lai Châu: Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với công dân của tỉnh về từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An
B.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 05/10/2021 21:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Hôm nay (5/10), UBND tỉnh ban hành Công văn số 3152/UBND-VX về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với công dân của tỉnh Lai Châu về từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Theo đó, Thực hiện Công điện số 1265/CĐ-TTg ngày 30/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục kiểm soát người ra, vào Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đối với công dân của tỉnh Lai Châu về từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, như sau:

1. Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch

Các cấp, các ngành tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân không tự ý di chuyển về quê, thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 1265/CĐ-TTg. Trường hợp cố tình trốn về địa phương sẽ bị xử lý vi phạm và chịu toàn bộ chi phí cách ly y tế, chi phí xét nghiệm theo quy định; trường hợp làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng thì xem xét xử lý hình sự theo quy định của pháp luật. Trường hợp đặc biệt phải được sự chấp thuận của chính quyền địa phương nơi đi và nơi đến.

Các biện pháp phòng, chống dịch áp dụng như sau:

1.1. Đối với người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19 (có chứng nhận tiêm chủng đủ liều) hoặc người đã khỏi bệnh Covid-19 (có giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương)

- Biện pháp phòng, chống dịch: Cách ly tập trung 07 ngày kể từ ngày vào địa bàn tỉnh; cách ly tại nhà/nơi cư trú 07 ngày kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung và tiếp tục tự theo dõi sức khoẻ đủ 28 ngày kể từ ngày vào địa bàn tỉnh.

- Xét nghiệm: Lấy mẫu xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR 03 lần: lần 1 ngay sau khi vào cách ly tập trung, lần 2 vào ngày thứ 06, lần 3 vào ngày thứ 14.

Cán bộ Trạm Y tế phường Đông Phong (thành phố Lai Châu) kiểm tra đo thân nhiệt cho các công dân thực hiện cách ly tại nhà

Cán bộ Trạm Y tế phường Đông Phong (thành phố Lai Châu) kiểm tra thân nhiệt cho các công dân thực hiện cách ly tại nhà. Ảnh: Hương Ly

1.2. Người chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng Covid-19 hoặc người tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19 nhưng mũi 2 chưa đủ 14 ngày (tính đến thời điểm vào địa bàn tỉnh).

- Biện pháp phòng, chống dịch: Cách ly tập trung 14 ngày kể từ ngày vào địa bàn tỉnh và tiếp tục theo dõi sức khoẻ tại nhà/nơi cư trú 14 ngày kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung.

- Xét nghiệm: Lấy mẫu xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR 04 lần: lần 1 ngay sau khi vào cách ly tập trung, lần 2 vào ngày thứ 07, lần 3 vào ngày thứ 13 và lần 4 vào ngày thứ 28.

2. Sở Y tế: Bố trí phương tiện, cử các đội phản ứng nhanh hỗ trợ các Chốt Kiểm soát dịch Covid-19 tại các huyện Tam Đường, Than Uyên; đảm bảo khu vực riêng để phân luồng các trường hợp công dân trở về từ các địa phương trên để làm thủ tục, xét nghiệm và đưa đi cách ly khi qua Chốt, không để nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Công an tỉnh và các lực lượng chức năng tăng cường công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại các Chốt.

3. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các địa phương liên quan chuẩn bị sẵn sàng các cơ sở cách ly tập trung để tiếp nhận công dân trở về từ vùng dịch khi cơ sở cách ly tập trung của các địa phương quá tải; điều tiết các trường hợp thực hiện cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly trên địa bàn tỉnh, đảm bảo phù hợp với số lượng và nhóm đối tượng người cách ly, không để nguy cơ lây nhiễm chéo tại cơ sở cách ly.

4. UBND các huyện, thành phố

- Chỉ đạo các xã, phường, thị trấn rà soát, nắm chắc thông tin công dân vắng mặt trên địa bàn, công dân đang ở vùng có dịch, đặc biệt là số lượng công dân tự phát di chuyển từ vùng dịch về địa bàn tỉnh để chủ động các biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả.

- Đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch Covid-19”; Lấy xã, phường, thị trấn là “pháo đài”, người dân là “chiến sĩ”, khi phát hiện người về từ vùng dịch, người lạ xuất hiện tại địa phương, nhân dân cần thông báo ngay cho Tổ Covid cộng đồng, chính quyền địa phương để có biện pháp xử lý. Tổ chức tuyên truyền, vận động người dân đang ở vùng dịch không tự ý trốn về địa phương, sự tham gia, chấp hành, tuân thủ quy định của người dân đóng vai trò quyết định thành công trong phòng, chống dịch.

- Thực hiện cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với tất cả người về từ các địa phương trên. Cách ly riêng người tiêm đủ 2 mũi, người tiêm 1 mũi, người chưa tiêm và người về từ các vùng dịch khác.

- Rà soát các khu cách ly tập trung, sẵn sàng kích hoạt các khu mới khi cần thiết; trường hợp vượt quá công suất báo cáo Trung tâm Chỉ huy tỉnh để chỉ đạo bố trí, sắp xếp cách ly tập trung phù hợp.

- Bố trí phương tiện vận chuyển đưa người và phương tiện của công dân vùng dịch từ các Chốt Kiểm soát dịch Covid-19 về khu cách ly tập trung.

5. Các Chốt kiểm soát dịch Covid-19

- Kiểm soát chặt chẽ tất cả người vào địa bàn tỉnh, kể cả người đi bộ, xe máy, ô tô.., đảm bảo theo đúng quy định; không để bỏ sót bất kỳ trường hợp nào, nhất là người từ khu vực có dịch Covid-19 ở các tỉnh phía Nam trở về mà không 3 được kiểm soát.

- Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với các Chốt Kiểm soát dịch Covid-19 của các tỉnh lân cận để nắm bắt thời gian, số lượng công dân di chuyển về và chủ động phương án xử lý kịp thời.

- Tổ chức phân luồng người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, người chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều để áp dụng biện pháp cách ly phòng chống dịch phù hợp, không để tụ tập đông người nguy cơ lây lan dịch bệnh tại khu vực Chốt.

Căn cứ nội dung Văn bản này, yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan đơn vị liên quan phối hợp tổ chức triển khai thực hiện.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Khơi dậy khát vọng, nuôi dưỡng tài năng từ phong trào thi đua yêu nước

Khơi dậy khát vọng, nuôi dưỡng tài năng từ phong trào thi đua yêu nước

Rừng Tà Tổng thêm xanh

Rừng Tà Tổng thêm xanh

Họp Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết và Đề án bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Họp Tổ xây dựng dự thảo Nghị quyết và Đề án bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Xã Lê Lợi: Nỗ lực bảo vệ và phát triển rừng

Xã Lê Lợi: Nỗ lực bảo vệ và phát triển rừng

Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho người dân

Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho người dân

Hành động thiết thực vì xã Nậm Tăm sáng - xanh - sạch - đẹp

Hành động thiết thực vì xã Nậm Tăm sáng - xanh - sạch - đẹp

Hội thảo tham gia ý kiến cho dự thảo Đề án, Nghị quyết về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2030

Hội thảo tham gia ý kiến cho dự thảo Đề án, Nghị quyết về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2030

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ
Tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ
Xã Hội
10/12/2025 11:42
Ngày 10/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp với Trung tâm Online (VTVCab) tổ chức tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh. Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh dự và phát biểu tại buổi tập huấn.
Vượt khó, nâng cao chất lượng giáo dục
Vượt khó, nâng cao chất lượng giáo dục
Xã Hội
10/12/2025 05:46
Những năm qua, Trường THCS Nậm Sỏ (xã Nậm Sỏ) luôn nỗ lực vượt khó, nâng cao chất lượng dạy học. Qua đó, nhà trường trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục của địa phương.
Phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên biên giới
Phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên biên giới
Xã Hội
10/12/2025 05:34
Ngày 9/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy; phòng, chống mua bán người; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên biên giới, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Nâng cao chất lượng dạy - học môn tiếng Anh
Nâng cao chất lượng dạy - học môn tiếng Anh
Xã Hội
08/12/2025 23:34
Cách đây vài năm, tại Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Trung Chải (xã Pa Tần) tiếng Anh vẫn là môn học “khó nhất trong các môn khó”. Nhưng giờ đây, với quyết tâm của thầy cô cùng những đổi thay từ việc được đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy... môn tiếng Anh đang dần khẳng định vai trò là “cánh cửa mở rộng thế giới” cho trẻ em vùng cao.
Khởi động Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”
Khởi động Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”
Xã Hội
08/12/2025 18:27
Sáng 8/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tổ chức Plan International Việt Nam và các đối tác tổ chức Lễ khởi động Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”.
Lặng thầm đưa đò để học trò được "sáng" chữ
Lặng thầm đưa đò để học trò được "sáng" chữ
Xã Hội
08/12/2025 00:33
“Nói về thầy Hanh à, tôi không biết dùng bao nhiêu ngôn từ mới diễn tả được hết chân dung người thầy ấy. Anh là đồng nghiệp, nhưng với tôi anh lại là một người thầy đáng trân trọng nhất. Thầy Hanh giản dị, tận tụy và yêu thương học sinh vô bờ bến. Học sinh ở trường chỉ thích học với thầy Hanh”- đó là những lời tâm sự chân thành của thầy giáo Trần Xuân Tươi dành cho thầy giáo Hoàng Văn Hanh (Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, xã Sì Lở Lầu).
Tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
Tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
07/12/2025 21:01
Chiều 7/12, Hội Chữ thập đỏ cụm thi đua số 3 các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tả Lèng.
“Ngôi nhà xanh”: Giúp đỡ phụ nữ, trẻ em khó khăn
“Ngôi nhà xanh”: Giúp đỡ phụ nữ, trẻ em khó khăn
Xã Hội
07/12/2025 06:34
Mô hình “Ngôi nhà xanh” - biến rác thải tái chế thành hành động ý nghĩa được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Than Uyên triển khai từ tháng 10 năm 2025. Ngay khi triển khai, mô hình đã phát huy hiệu quả, có sức lan tỏa trong cộng đồng; góp phần thay đổi nhận thức của người dân trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường “xanh - sạch - đẹp”. Đặc biệt, nguồn quỹ thu được từ mô hình đã giúp đỡ được nhiều hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Bảo hiểm xã hội toàn dân - mục tiêu và hành trình của Lai Châu
Bảo hiểm xã hội toàn dân - mục tiêu và hành trình của Lai Châu
Xã Hội
07/12/2025 06:21
Những năm gần đây, chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) ngày càng khẳng định vai trò là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ vùng đô thị đến các bản làng nơi biên giới, chính sách an sinh ngày càng đến gần với người dân, trở thành điểm tựa quan trọng giúp người lao động và đồng bào các dân tộc yên tâm phát triển kinh tế, bảo đảm cuộc sống lâu dài.
26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025
26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025
Xã Hội
06/12/2025 22:24
Chiều 6/12, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh năm 2025. Dự lễ tổng kết có đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải cuộc thi.
Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025
Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025
Xã Hội
06/12/2025 17:39
Chiều 6/12, UBND xã Tả Lèng tổ chức Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025 với chủ đề “Vó ngựa trên PuTaLeng”.
Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị
Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị
Xã Hội
06/12/2025 13:22
Xa vòng tay bố mẹ, lần đầu rời bản xuống trường bán trú ở tập trung, nhiều em học sinh vùng cao trên địa bàn tỉnh không khỏi bỡ ngỡ. Bởi vậy, “bài học đầu tiên” của các em không chỉ là đọc - viết - tính, mà còn là học cách tự lập, sẻ chia và yêu thương. Nhận thức sâu sắc điều đó, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh luôn chú trọng phương pháp giáo dục “dạy chữ gắn với dạy người”, coi đây là nền tảng quan trọng hình thành nhân cách, giúp các em tự tin, chủ động và linh hoạt trong cuộc sống.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.