Thứ bảy, 22/08/2026 - 06:26
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Giáo dục
Lan tỏa văn hóa đọc trong trường học
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 04/04/2024 20:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong trường học, thời gian qua, Trường THPT Sìn Hồ (huyện Sìn Hồ) thành lập Câu lạc bộ (CLB) văn hoá đọc, góp phần thay đổi nhận thức và hình thành thói quen đọc sách cho nhiều học sinh, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Tham gia buổi sinh hoạt của CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ, chúng tôi thấy mỗi thành viên của CLB đều rất nghiêm túc và hào hứng. Cầm trên tay cuốn sách, em Nguyễn Tuyết Nhung - Học sinh lớp 12A, thành viên CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ chia sẻ: Từ khi tham gia CLB văn hoá đọc, em được biết nhiều cuốn sách khác nhau, chia sẻ với bạn bè cùng CLB em thấy vốn từ vựng về Tiếng Anh của em phong phú hơn. Vì vậy em mong muốn nhiều bạn trẻ cũng nên dành thời gian đọc, tìm hiểu về sách.

1

Thành viên CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ và học sinh trong trường đọc sách tại không gian trưng bày sách của CLB.

Được biết, CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ được thành lập từ tháng 10/2022 với 30 thành viên. Để đảm bảo CLB phát huy hiệu quả, nhà trường và các thành viên đã dành một phòng để thiết kế không gian trưng bày và là nơi để đọc sách cho các thành viên CLB, giáo viên, học sinh trong nhà trường. Tại không gian trưng bày có gần 700 đầu sách, các kệ sách đều được sắp gọn gàng theo từng loại sách rất ngăn nắp, khoa học. Đồng thời, để tạo hứng thú, thu hút người tới đọc sách, các thành viên CLB văn hoá đọc đã trang trí các biển hiệu, khẩu hiệu liên quan đến văn hoá đọc.

Cô Võ Thị Châm - Chủ Nhiệm CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ cho biết: CLB được hoạt động theo hình thức tự quản của học sinh. Theo đó, ngoài các buổi sinh hoạt tập thể, vào những giờ ra chơi hay các buổi chiều, các thành viên của CLB văn hoá đọc thay phiên nhau có mặt để hỗ trợ các bạn học sinh đến mượn sách, đọc sách. Sách của CLB văn hoá đọc gồm nhiều thể loại, trong đó chủ yếu là những cuốn sách về kỹ năng sống, phát triển năng lực, tư duy, sách văn học, sách tham khảo… Thông qua CLB văn hoá đọc đã góp phần rèn được thói quen đọc sách, nhiều em học sinh cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của văn hoá đọc.

2

Đọc sách tích luỹ nhiều kiến thức bổ ích trong học tập và cuộc sống.

Được biết, đến với CLB văn hoá đọc của trường, các em học sinh không chỉ được tham gia hoạt động đọc sách mà CLB còn tổ chức nhiều hoạt động như: giới thiệu sách; giao lưu văn nghệ; xếp sách nghệ thuật; thiết kế sáng tác; phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình từ các hoạt động đọc sách. Nhờ đó, CLB văn hoá đọc của trường ngày càng thu hút được nhiều học sinh tham gia, số lượng thành viên ngày càng tăng. Trung bình mỗi ngày có từ 30 - 50 lượt học sinh đến phòng đọc sách của CLB để đọc và mượn sách; từ 30 thành viên tham gia CLB đến nay đã có gần 100 thành viên là học sinh ở tất cả các khối lớp.

Sau một thời gian hoạt động của CLB văn hóa đọc, học sinh tại các khối lớp trên địa bàn đã nhận thấy rõ tầm quan trọng, hữu dụng của việc đọc sách nên 13 lớp của trường cũng đã xây dựng kế hoạch và thực hiện đọc sách hàng tuần tại lớp. Đặc biệt, ngoài “sứ mệnh” lan toả văn hoá đọc, CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ còn tích cực thực hiện các chương trình thiện nguyện bằng việc kêu gọi, xã hội hoá sách vở, quần áo để tặng cho các điểm trường khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần hình thành tinh thần sống đẹp, sống có ích, giúp các em nâng cao nhận thức, điều chỉnh hành vi, hình thành lẽ sống tích cực.

3

Học sinh và thành viên CLB văn hoá đọc Trường THPT Sìn Hồ thường dành thời gian sau những giờ học để đọc sách.

Thầy giáo Đào Văn Mạnh - Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Sìn Hồ cho biết: Sau khi CLB văn hoá đọc được thành lập đã thu hút được đông đảo giáo viên, học sinh, phụ huynh tham gia. Từ CLB đã góp phần quan trọng trong rèn kỹ năng đọc sách, kỹ năng sống cho học sinh và nâng cao nhận thức cho phụ huynh trong việc phối hợp cùng nhà trường lan tỏa văn hóa đọc trong trường học. Từ đó, nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, năm học 2023-2024, trường đã có học sinh đạt giải 4 - Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. 

Chị Đỗ Thị Hoa - Phó Phòng Nghiệp vụ Thư viện tỉnh cho biết: Khi nhận được lời ngỏ hỗ trợ xây dựng CLB văn hoá đọc của Trường THPT Sìn Hồ, tôi đã đồng ý và đồng hành cùng các thành viên trong CLB văn hoá Trường THPT Sìn Hồ từ phương thức hoạt động, xây dựng tủ sách và cùng bàn luận tìm ra phương pháp nhằm thu hút người tới CLB để đọc sách và đảm bảo khi đọc sách phải có sự giao lưu kết nối thì mới tạo tính lan tỏa được văn hoá đọc đến các em học sinh. Sau một thời gian hoạt động, CLB văn hoá Trường THPT Sìn Hồ đã khẳng định được sự hiệu quả và có thể nhân rộng trong thời gian tới. Qua đó, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, trường học hạnh phúc và là cơ sở để xây dựng một xã hội văn minh và phát triển.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Liên hoan Tiếng hát Dân ca người cao tuổi tỉnh năm 2026

Liên hoan Tiếng hát Dân ca người cao tuổi tỉnh năm 2026

Tết Độc lập năm 2026 - Chương trình tổng thể

Tết Độc lập năm 2026 - Chương trình tổng thể

Tăng tốc khám sức khỏe miễn phí cho nhân dân

Tăng tốc khám sức khỏe miễn phí cho nhân dân

Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Đầu tư nguồn nhân lực, tạo sức bật cho Lai Châu

Đầu tư nguồn nhân lực, tạo sức bật cho Lai Châu

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026
Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026
Xã Hội
21/08/2026 10:42
Sáng 21/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026.
Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá
Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá
Xã Hội
20/08/2026 16:28
Sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, Công an xã Than Uyên đã kiện toàn Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHCTL) và xây dựng kế hoạch hoạt động PCTHCTL. Vừa qua, Đoàn giám sát liên ngành PCTHCTL của tỉnh đã thực hiện giám sát hoạt động PCTHCTL tại Công an xã Than Uyên. Qua giám sát cho thấy, đơn vị đã thực hiện đầy đủ các hoạt động về PCTHCTL theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo tỉnh, kết quả chấm điểm, đơn vị đạt 100/100 điểm và được công nhận “Đơn vị không khói thuốc lá lần 1”.
Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Giáo dục
20/08/2026 15:47
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, áp dụng từ năm học 2026–2027 và các năm học tiếp theo. Theo đó, năm học được tổ chức bảo đảm 35 tuần thực học, khai giảng vào ngày 5/9 hằng năm và hoàn thành chương trình trước ngày 31/5.
Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá
Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá
Xã Hội
20/08/2026 14:43
Một môi trường sống trong lành không chỉ được tạo nên bởi cảnh quan xanh - sạch - đẹp, mà còn được xây dựng từ ý thức của mỗi người dân trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những năm gần đây, xã Bản Bo đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Từ tuyên truyền, vận động đến xây dựng các cơ quan, đơn vị không khói thuốc, những việc làm thiết thực đang góp phần từng bước thay đổi nhận thức, thay đổi hành vi của người dân, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh và văn minh.
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Xã Hội
20/08/2026 11:32
Mỗi bước chân không chỉ là một nhịp rèn luyện sức khỏe, mà còn góp phần kết nối cộng đồng, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước. Hướng tới kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Lai Châu sẽ cùng cả nước tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” ngày 30/8/2026, tạo nên hành trình của tinh thần đoàn kết, sống xanh và cùng hướng tới một tương lai bền vững.
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Xã Hội
20/08/2026 11:17
Việc sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn xã Bình Lư đang được địa phương khẩn trương triển khai. Không chỉ hướng đến giảm đầu mối quản lý, phương án sáp nhập còn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng đội ngũ, cơ sở vật chất và tạo điều kiện để các nhà trường phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn mới.
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Giáo dục
20/08/2026 09:13
Từ ngày 20/8, tỉnh Lai Châu chính thức thành lập 4 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trên cơ sở sáp nhập, tổ chức lại 8 trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp trong toàn tỉnh. Việc sắp xếp nhằm tinh gọn đầu mối, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Xã Hội
19/08/2026 16:46
Chiều 19/8, UBND phường Tân Phong tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Trừ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố, bản cùng ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Chính trị
19/08/2026 11:33
Sáng 19/8, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2026) và 21 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2026).
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Xã Hội
19/08/2026 09:46
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Công văn số 675-CV/BTGDVTU, định hướng công tác tuyên truyền, quảng bá Tết Độc lập năm 2026, nhằm lan tỏa sâu rộng ý nghĩa, các hoạt động của sự kiện đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
─ Kỷ niệm 81 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2026) ─ Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
Chính trị
19/08/2026 09:24
81 năm sau thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám, Lai Châu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường; khơi dậy nội lực, tạo động lực phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Xã Hội
18/08/2026 20:01
Chiều ngày 18/8, phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về thành lập các tổ chức đảng, sáp nhập các trường học và công tác cán bộ sau sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn phường.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.