Thứ tư, 08/07/2026 - 19:43
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
─ Nhân Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4): ─
“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 07/04/2021 18:08
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam. Mỗi giọt máu cho đi chung tay, góp sức trao niềm tin, hy vọng sống cho những người bệnh cần máu, bởi một giọt máu cho đi là thêm cơ hội cho một cuộc đời ở lại.

Những ngày đầu tháng 4, chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với chị Lò Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Đoàn phường Tân Phong (thành phố Lai Châu), một trong những tấm gương điển hình trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện (HMTN). Chị Linh chia sẻ: “Hiểu rằng máu và các chế phẩm từ máu là những sản phẩm sinh học quý giá chưa có chất gì có thể thay thế được, nhất là máu rất cần thiết cho người bệnh, trong khi máu ở cơ thể khỏe mạnh khi cho đi rồi lại có thể sản sinh ra. Trên cả nước hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân cần máu để duy trì sự sống nên mỗi khi thấy các tổ chức trên địa bàn tỉnh, thành phố phát động các đợt HMTN tôi đều đăng ký tham gia. Không chỉ vậy có những lần trên Facebook thấy có người kêu gọi hiến máu cho bệnh nhân cần nhóm máu của mình tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tôi lại hiến máu. Tôi còn vận động các đoàn viên thanh niên trong phường, người thân và những bạn bè có sức khỏe tốt tham gia hiến máu để cứu người. Từ năm 2013 đến nay tôi đã hiến được 7 lần, năm 2016 tôi vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong HMTN. Tới đây, tôi vẫn tiếp tục tham gia HMTN để giúp những người bệnh có thêm cơ hội chữa bệnh”.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Mường Tè động viên người tham gia hiến máu tình nguyện.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Mường Tè động viên người tham gia hiến máu tình nguyện.

Một điển hình nữa là anh Bùi Đức Phong - Công chức văn hóa xã hội xã San Thàng (thành phố Lai Châu) đã nhiều lần chia sẻ giọt máu của mình và vận động đồng nghiệp, người thân tham gia HMTN. Anh Phong tâm sự: “Từ cuối năm 2008 tôi đã tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức. Từ lần đó tôi hiểu được rằng những giọt máu của mình sẽ giúp người bệnh cần máu duy trì sự sống, mang lại niềm hạnh phúc không chỉ người bệnh mà gia đình người bệnh và những giọt máu thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người. Từ đó tới nay, tôi đã tham gia HMTN được 19 lần. Tôi hy vọng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều người, nhất là những bạn trẻ tình nguyện hiến máu. Đối với bản thân tôi được hiến máu là niềm hạnh phúc lớn nhất vì vậy khi còn sức khỏe tôi sẽ còn tiếp tục hiến máu”.

Anh Phong còn tích cực tham gia nhiều hoạt động mít tinh, diễu hành cổ động, vận động, tuyên truyền và là tình nguyện viên hàng năm hỗ trợ tại Ngày hội hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thành phố Lai Châu tổ chức. Với những đóng góp của mình, năm 2019 anh Phong vinh dự được Hội Chữ thập đỏ thành phố Lai Châu tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong HMTN và nhiều Giấy khen của các cấp, ngành trong công tác tham gia tình nguyện, HMTN.
Xác định nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị các bệnh nhân cần truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cũng như một số bệnh viện tuyến trên ngày càng tăng cao và khan hiếm trầm trọng. Vì vậy hàng năm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức các sự kiện HMTN trên địa bàn như: Chương trình “Hành trình đỏ”; Giọt hồng Sông Đà - Kết nối dòng máu Việt… Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động HMTN, các buổi mít tinh, gặp gỡ và biểu dương các tấm gương, tổ chức điển hình trong hiến máu. Qua đó, vận động và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trong việc chung tay, góp sức cùng cộng đồng phát triển phong trào HMTN, xây dựng, duy trì lực lượng HMTN thông qua hình thức ngân hàng máu sống.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức được 5 đợt HMTN, trong đó có 1.710 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận 944 đơn vị máu. Hội Chữ thập đỏ tỉnh chú trọng xây dựng mạng lưới cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia HMTN. Đặc biệt, thời gian qua trên địa bàn tỉnh có nhiều tổ chức, cá nhân đã sáng tạo ứng dụng mạng xã hội Facebook trong tuyên truyền, kêu gọi, vận động người dân tham gia hiến máu như trang: “Ngân hàng máu sống Lai Châu”; “Tổ công tác xã hội-BVĐK Lai Châu” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh thường xuyên đăng tải hình ảnh HMTN và vận động người dân tham gia hiến máu khẩn cấp khi cần, cũng như khi tình nguyện hiến máu có thể liên hệ. Các tình nguyện viên Vũ Thu Huyền (phường Đoàn Kết), Bùi Đức Phong (phường Đông Phong), thành phố Lai Châu... thường xuyên tuyên truyền về ý nghĩa của việc HMTN, vận động người dân và trực tiếp tham gia HMTN, hiến máu khẩn cấp.

Nhờ đó, nhiều trường hợp bệnh nặng cần máu khẩn cấp đã được cứu giúp. Điển hình như ngày 18/2 vừa qua, khi bệnh nhân Lò Văn Bình (huyện Than Uyên) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần gấp nhóm máu O để điều trị bệnh. Nắm được thông tin, tình nguyện viên Vũ Thu Huyền đã đăng bài trên trang Facebook của mình kêu gọi các tấm lòng hảo tâm hiến máu. Sau khoảng 15 phút đã có 3 người tới hiến máu. Nhờ đó, bệnh nhân Bình đã kịp thời được truyền máu, điều trị qua cơn nguy kịch.
Tôi nhớ đã có người từng nói “Hạnh phúc cho đi là còn mãi và càng hạnh phúc hơn khi biết mình đã làm một điều có ích cho cộng đồng”. Hiến máu với mỗi người là một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn, mang niềm tin, hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Để rồi giọt máu đó từng phút, từng giờ mang theo tình yêu thương từ trái tim ta truyền đến trái tim mọi người để “mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội

Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội

Tin cùng chuyên mục
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
06/07/2026 19:55
Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài từ đêm 5/7 đến sáng 6/7/2026, trên địa bàn xã Pu Sam Cáp đã xảy ra sạt lở đất nghiêm trọng tại Km67+200, tuyến đường tỉnh 133, gây ách tắc giao thông và thiệt hại về tài sản của nhân dân.
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Xã Hội
06/07/2026 17:51
Chiều 6/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035 (giai đoạn I, từ năm 2026 đến năm 2030). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Xã Hội
06/07/2026 17:07
Trong 2 ngày (5 và 6/7), trên địa bàn toàn tỉnh đã có mưa to đến rất to, gây thiệt hại về người và tài sản của của Nhà nước và nhân dân.
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
06/07/2026 14:53
Nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, quyết tâm hoàn thành mục tiêu khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ, UBND tỉnh Lai Châu phát động đợt thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh từ ngày 1/7 đến 30/9/2026.
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Hội
06/07/2026 14:31
Đêm ngày 5/7 và rạng sáng 6/7, trên địa bàn xã Lê Lợi xảy ra mưa lớn kéo dài, khiến mực nước tại các khe, suối dâng cao, xuất hiện lũ ống, lũ quét và sạt lở đất đá tại nhiều khu vực. Thiên tai đã gây thiệt hại về tài sản, hoa màu, cây cối của người dân, đồng thời làm hư hỏng một số công trình hạ tầng giao thông và dân sinh trên địa bàn, tổng giá trị thiệt hại gần 1,8 tỷ đồng.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
Chính trị
06/07/2026 11:15
Sáng 6/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự Lễ triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Xã Hội
06/07/2026 10:30
Sáng 6/7, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) xã Phong Thổ. Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, xã Phong Thổ.
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Xã Hội
06/07/2026 10:18
Xã Sìn Hồ có đặc thù địa bàn chia cắt, khí hậu khắc nghiệt, toàn xã có tới 27 bản, hơn 13.500 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xã xây dựng kế hoạch triển khai theo hướng lồng ghép vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, gắn công tác y tế với kiến thức về dinh dưỡng, giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Chính trị
06/07/2026 08:33
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Tạm giữ khẩn cấp một giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang
Tạm giữ khẩn cấp một giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang
Pháp luật
06/07/2026 08:24
Thầy giáo Nguyễn Hà Duy - Giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang bị điều tra liên quan đến kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.