Thứ sáu, 29/05/2020, 09:49 [GMT+7]
Trung tâm kinh doanh VNPT - Vinaphone Lai Châu

Tôn vinh điểm bán, điểm ủy quyền xuất sắc

Chủ nhật, 20/10/2019 - 07:45'
(BLC) - Chiều 18/10, Trung tâm kinh doanh VNPT - Vinaphone Lai Châu tổ chức Hội nghị tôn vinh điểm bán, điểm ủy quyền xuất sắc và trao thưởng Chương trình “Có Vinaphone – Có số là hưởng” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Mường Thanh.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo VNPT - Vinaphone Lai Châu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2019. Hiện, VNPT Lai Châu có trên 900 điểm bán lẻ, trong đó trên 40 điểm cung cấp dịch vụ viễn thông ủy quyền; có trên 200 cơ sở hạ tầng, hệ thống kênh bán hàng và phủ sóng 3G/4G của Vinaphone có mặt tại 99% số xã trên địa bàn toàn tỉnh. Tổng doanh thu bán sim thẻ Vinaphone qua hệ thống kênh điểm bán đạt 26 tỷ đồng (tăng trưởng gần 12% so với năm 2018); phát triển mới thuê bao Vinaphone trả trước đạt gần 30.000 thuê bao; Vinaphone trả sau đạt gần 3.000 thuê bao; thuê bao Internet FiberVNN đạt hơn 2.000 thuê bao.

Lãnh đạo VNPT – Vinaphone Lai Châu trao Giấy khen cho10 điểm bán, điểm ủy quyền xuất sắc có doanh thu cao trong 9 tháng năm 2019.

Lãnh đạo VNPT – Vinaphone Lai Châu trao Giấy khen cho 10 điểm bán, điểm ủy quyền xuất sắc có doanh thu cao trong 9 tháng năm 2019.

Nhân dịp này, Trung tâm kinh doanh VNPT - Vinaphone Lai Châu phát động thi đua giữa các điểm bán, điểm ủy quyền từ nay đến hết năm. Phổ biến các chính sách mới dành cho điểm bán, điểm ủy quyền. Giới thiệu các gói cước ưu đãi mới, hấp dẫn của Vinaphone.

Nhằm từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, chất lượng mạng lưới phục vụ khách hàng; tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó bền vững giữa VNPT – Vinaphone Lai Châu với các cho điểm bán, điểm ủy quyền, VNPT – Vinaphone Lai Châu đã trao Giấy khen cho 10 điểm bán, điểm ủy quyền xuất sắc có doanh thu cao trong 9 tháng năm 2019. Trao thưởng cho 30 khách hàng trúng thưởng trong Chương trình “Có Vinaphone – Có số là hưởng” với tổng giải thưởng 150 triệu đồng.

Vương Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Gian nan hành trình vượt khó
Bản Ngài Chồ (xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ) chưa tới 40 hộ, nhưng tỷ lệ hộ nghèo của bản lên tới 70%. Dẫu chẳng còn hộ đói trong mỗi dịp giáp hạt, nhưng tỷ lệ hộ nghèo còn quá cao khiến cho sự đói...
Trưởng bản Mùa A Ly làm theo lời Bác dạy
(BLC) - Với nhiều người dân biên giới huyện Phong Thổ, việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên hàng ngày, đi vào cuộc sống của mỗi người. Ông Mùa A Ly (sinh năm 1971),...
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...