Thứ bảy, 11/07/2026 - 00:16
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Giáo dục
Thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học
Gió Pư
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 28/09/2023 15:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, ngành Giáo dục huyện Mường Tè luôn quan tâm chỉ đạo các trường học thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và duy trì chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú. Qua đó, giúp học sinh nâng cao sức khỏe, yên tâm học tập.

Năm học 2023-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Mường Tè quản lý 36 trường, hơn 600 lớp với trên 14.200 học sinh thuộc các cấp học từ mầm non đến trung học cơ sở (THCS). Trong đó, có 32 trường tổ chức ăn bán trú cho gần 10.000 học sinh, với tổng số 34 bếp ăn. Để phục vụ tốt bữa ăn cho học sinh bán trú, phòng chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành liên quan đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà bếp, nhà ăn, mua sắm các thiết bị dụng cụ chế biến bảo quản thực phẩm đạt quy chuẩn cho các nhà trường. 

bán trú

Bữa ăn bán trú của học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Thu Lũm (huyện Mường Tè).

Đồng thời, chỉ đạo các trường học xây dựng kế hoạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Trong đó, thực hiện tốt việc kiểm soát thực phẩm cung ứng, tuân thủ đúng quy trình chế biến thức ăn, lưu mẫu thức ăn, thực phẩm hàng ngày. Thường xuyên vệ sinh trường, lớp, nhà ăn sạch sẽ, ngăn nắp, sử dụng dụng cụ sinh hoạt đảm bảo vệ sinh.

Các trường lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ từ những cơ sở có uy tín và ký cam kết trách nhiệm về VSATTP, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn thực phẩm. Thường xuyên phối hợp với các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định về VSATTP để hạn chế thấp nhất nguy cơ các bệnh lây truyền qua thực phẩm. Chú trọng tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ phục vụ tại các bếp ăn của các trường.

Có dịp thăm Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS xã Thu Lũm vào những ngày đầu năm học mới, qua trò chuyện với lãnh đạo nhà trường, chúng tôi được biết năm học này, trường có 227 học sinh. Đây là xã vùng sâu, xa nhất của huyện Mường Tè, địa bàn rộng, các điểm trường không tập trung, dân cư ở rải rác xa khu vực trường, nhiều bản ở xa trường. Trong đó, một số bản như: U Ma Tù Khoòng, La Si, Á Chè cách trường học hơn 20km giao thông đi lại rất khó khăn. Do đó, số lượng học sinh ăn, ở bán trú tại trường đông, hiện có 175 học sinh. Để việc ăn, ở của học sinh bán trú đảm bảo nhất, ngay từ khi chuẩn bị bước vào năm học mới nhà trường quan tâm đầu tư, sửa chữa lại bếp ăn bán trú, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ phòng ở, khu nhà ăn sạch sẽ.

Cùng với việc đầu tư về cơ sở vật chất, để đảm bảo VSATTP tại bếp ăn bán trú nhà trường  ký hợp đồng mua, bán thực phẩm với những địa chỉ tin cậy, đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các loại thực phẩm phải tươi sống, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng. Quá trình chế biến và nấu ăn cho học sinh nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ nhân viên hợp đồng dọn dẹp sạch sẽ, phân công cán bộ, giáo viên giám sát từng bữa ăn đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Còn tại Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Bum Tở hiện có 760 học sinh ở 2 cấp học, trong đó có 400 em ở bán trú. Bếp ăn của trường được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ như: tủ lạnh, tủ đông để đựng thực phẩm, tủ lưu mẫu thực phẩm... Cô giáo Lò Thị Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Nhà trường chọn, ký hợp đồng với đơn vị cung cấp lương thực, thực phẩm có uy tín, địa chỉ tin cậy; các thực phẩm cung cấp cho bếp ăn bảo đảm rõ nguồn gốc. Thực hiện tốt quy trình bếp ăn một chiều, giám sát chặt chẽ công tác VSATTP bữa ăn; thức ăn được nhà trường lưu mẫu 24 giờ theo đúng quy định và có sổ sách ghi chép, theo dõi đầy đủ. Bếp ăn thực hiện niêm yết công khai giá thực phẩm, món ăn hằng ngày để phụ huynh trực tiếp giám sát, phát hiện kịp thời những món ăn không đảm bảo về VSATTP. Các nhân viên nấu ăn đều được tập huấn, có kinh nghiệm lâu năm trong phục vụ bếp ăn bán trú, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

kiểm tra

Lãnh đạo xã Bum Tở kiểm tra việc chấp hành VSATTP tại Trường Tiểu học và THCS xã Bum Tở (huyện Mường Tè).

Để đảm bảo VSATTP cho học sinh bán trú tại các trường, thời gian tới, Phòng GD&ĐT huyện tiếp tục chỉ đạo các nhà trường lựa chọn thực phẩm đầu vào với các cơ sở uy tín, thực hiện tốt khâu chế biến đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, chất lượng. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chuyên môn tăng cường kiểm tra, giám sát bảo đảm 100% bếp ăn bán trú thực hiện tốt các quy định về VSATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh học tập. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của thầy, trò các trường.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Họp trực tuyến tuần 3 về triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Họp trực tuyến tuần 3 về triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Trao tặng 405 cây xanh trong chương trình “chùa xanh” tại chùa Linh Sơn

Trao tặng 405 cây xanh trong chương trình “chùa xanh” tại chùa Linh Sơn

Sạt lở trên quốc lộ 279 qua xã Mường Than, giao thông tạm thời ách tắc

Sạt lở trên quốc lộ 279 qua xã Mường Than, giao thông tạm thời ách tắc

Liên minh Hợp tác xã tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Liên minh Hợp tác xã tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ trong thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU

Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ trong thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU

Giao nhiệm vụ vận chuyển mẫu sinh phẩm ADN trong chiến dịch 500 ngày đêm cho Bưu điện Việt Nam

Giao nhiệm vụ vận chuyển mẫu sinh phẩm ADN trong chiến dịch 500 ngày đêm cho Bưu điện Việt Nam

Hội thảo “Truyền thông nâng cao nhận thức về khai thác bền vững tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nước xuyên biên giới”

Hội thảo “Truyền thông nâng cao nhận thức về khai thác bền vững tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nước xuyên biên giới”

Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
09/07/2026 17:43
Hội nghị được tổ chức chiều 9/7. Đồng chí Lương Xuân Trường - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Bích Hạnh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Trung ương đóng trên địa bàn…
Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang
Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang
Xã Hội
09/07/2026 16:50
Đại diện Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, bà Trần Thị Thu Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Huyên, bị khởi tố với cáo buộc có sai phạm trong vụ điểm Toán cao bất thường tại trường THPT Chuyên Tuyên Quang.
Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035
Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035
Chính trị
09/07/2026 16:29
Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 17-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 5434/KH-UBND ngày 01/7/2026, triển khai giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035. Kế hoạch xác định mục tiêu huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phát triển hạ tầng đồng bộ, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hàng hóa, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững, phát triển nguồn nhân lực và chuyển đổi số, từng bước nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, xây dựng khu vực nông thôn phát triển toàn diện, xanh, hiện đại và giàu bản sắc.
Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Xã Hội
09/07/2026 15:51
Sáng 9/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tiến độ thi công dự án Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần.
“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026
“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026
Xã Hội
09/07/2026 15:10
Trong 2 ngày (8 đến 9/7), tại xã Dào San, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Hội LHPN tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026. Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa phụ nữ 2 tỉnh, huy động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống hội viên phụ nữ, trẻ em và nhân dân khu vực biên giới.
Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài
Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài
Xã Hội
09/07/2026 15:03
Sáng 9/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng nguy cơ sạt lở do mưa kéo dài tại dự án Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Dào San (xã Dào San).
Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026
Chính trị
09/07/2026 09:40
Chương trình do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng Ban Dự án thiện nguyện - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức, kéo dài đến hết ngày 10/9/2026.
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
Xã Hội
09/07/2026 09:16
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh ban hành Kế hoạch số 75-KH/TU về tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc và nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là đợt sinh hoạt văn hóa – chính trị sâu rộng nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào, ý chí tự lực, tự cường, chung sức xây dựng Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Kết luận số 20-KL/TW của Bộ Chính trị.
Lai Châu triển khai Đề án chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên giai đoạn 2026 - 2030
Lai Châu triển khai Đề án chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên giai đoạn 2026 - 2030
Ytế
09/07/2026 07:48
Thực hiện Kế hoạch số 5613/KH-UBND của UBND tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2026–2030, tỉnh tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho vị thành niên, thanh niên; mở rộng tiếp cận các dịch vụ y tế thân thiện, đẩy mạnh giáo dục, truyền thông và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng dân số, phát triển nguồn nhân lực và bảo đảm sự phát triển bền vững của tỉnh.
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Xã Hội
08/07/2026 19:23
Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu vừa ban hành thông báo Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh truyền hình Lai Châu năm 2026. Theo đó, Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu sẽ tuyển dụng 6 chỉ tiêu tại 2 vị trí, Trong đó: vị trí việc làm Phóng viên hạng III: 5 chỉ tiêu; vị trí việc làm Phát thanh viên hạng III (Tiếng phổ thông): 1 chỉ tiêu
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinh tế
08/07/2026 17:32
Chiều 8/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Xã Hội
08/07/2026 16:19
Chiều 8/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Pu Sam Cáp nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.