Thứ sáu, 27/03/2026 - 08:22
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phòng chống diễn biến hòa bình
Phát huy tối đa vai trò đảng viên
Cập nhật Thứ Sáu, 06-05-2022, 13:47/Bài và ảnh: ANH ĐÀO/https://nhandan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 16/05/2022 10:53
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đề ra chương trình hoạt động cụ thể, phân công mỗi chi bộ nhận chăm sóc, giúp đỡ, hỗ trợ một gia đình đặc biệt khó khăn; mở cửa các di tích văn hoá lịch sử trên địa bàn phường để người dân cùng tham gia tôn tạo, bảo vệ… đó là những công việc đã và đang phát huy được vai trò của cấp ủy chi bộ tại phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).

Đảng bộ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà nhân rộng mô hình các chi bộ trực thuộc đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ các hộ đặc biệt khó khăn.

Đảng bộ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà nhân rộng mô hình các chi bộ trực thuộc đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ các hộ đặc biệt khó khăn.

ĐẢNG bộ phường Phước Mỹ hiện có 27 chi bộ, bốn tổ chức hội đoàn thể với 555 đảng viên. Nhiều năm qua, bằng việc triển khai đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, các phong trào an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, hộ nghèo… được đặc biệt quan tâm. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của Đảng bộ phường trong việc hiện thực hóa, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, từ những việc làm cụ thể của mỗi đảng viên, chi bộ, tổ chức đảng trực thuộc.

Phát huy vai trò cấp ủy, đảng viên từ cơ sở, nhiều đồng chí bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ phường Phước Mỹ trở thành cánh chim đầu đàn, đi đầu trong mọi hoạt động vì dân, trực tiếp vận động, kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình đặc biệt khó khăn. Điều này được thấy rõ trong hai năm qua, khi đại dịch Covid-19 bùng phát và nhiều thời điểm, địa phương thực hiện cách ly toàn xã hội để chống dịch. Có thể kể đến tấm gương của cựu chiến binh Đinh Công Bộ, Bí thư chi bộ Mỹ Thạnh 1 kiêm Tổ trưởng dân phố số 15 với việc vận động các nhà hảo tâm và bà con nhân dân đóng góp công sức, nguyên vật liệu để đổ bê-tông hẻm dài 65 m, rộng 2 m với tổng số tiền vận động 25 triệu đồng để nâng cấp tuyến đường nội bộ, tạo sự thông thoáng, thuận lợi. Bên cạnh đó, phối hợp với Chi bộ Mỹ Thạnh 2, đồng chí bí thư vận động được hơn 93 triệu đồng để lắp đặt 10 "mắt" camera tại khu dân cư Mỹ Thạnh, chưa kể ông vận động các nhà hảo tâm, đảng viên trong chi bộ ủng hộ 7,5 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19 và hàng trăm suất quà tặng hộ nghèo, hộ khó khăn.

Hay tấm gương của đồng chí Phạm Huyền Hương, Bí thư chi bộ, kiêm Chi hội trưởng Cựu chiến binh Mỹ Hiệp 5. Suốt 10 năm trên cương vị Bí thư chi bộ, đồng chí Hương đã tự vượt lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình khi một mình nuôi mẹ già 95 tuổi và vợ bị tai biến nặng, luôn nêu gương một đảng viên gần dân, vì dân. Chính từ vai trò đi đầu của đồng chí bí thư, các cấp ủy chi bộ thuộc Đảng bộ phường Phước Mỹ luôn nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của bà con. Nhờ đó, mọi chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước và các phong trào của địa phương khi được triển khai thực hiện đều nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân.

"Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với Chương trình "Thành phố 4 an" bằng việc làm cụ thể về thực hiện an sinh xã hội, Đảng bộ tiếp tục duy trì vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho các hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn. Từ tháng 9/2021 đến nay, Đảng ủy triển khai cho các đơn vị, chi bộ đăng ký nhận hỗ trợ, giúp đỡ trực tiếp cho các hộ nghèo trên địa bàn phường, hiện nay có 23 chi bộ và bốn hội đoàn thể hằng tháng hỗ trợ, giúp đỡ cho 34 hộ nghèo với tổng số tiền 7.350.000 đồng. Đảng ủy phường đang tiếp tục vận động bốn chi bộ còn lại đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo", đồng chí Nguyễn Huy Bình, Bí thư Đảng ủy phường Phước Mỹ thông tin thêm.

GẦN dân, phát huy tối đa vai trò từng đảng viên, Bí thư chi bộ trong khu dân cư, là một trong những việc làm mang lại hiệu quả ở Phước Mỹ. Như đồng chí Phạm Huyền Hương, Bí thư chi bộ Mỹ Hiệp 5, phường Phước Mỹ, chia sẻ: "Công tác tuyên truyền vận động vẫn là vấn đề quan trọng nhất trong thực hiện các nhiệm vụ, phong trào tại khu dân cư, cần phải tổ chức tuyên truyền mọi lúc, mọi nơi, trong các buổi họp dân, sinh hoạt định kỳ của các chi hội đoàn thể hay các phương tiện công nghệ khác. Quan trọng nhất là khi mỗi đảng viên gương mẫu, đi đầu, tạo được niềm tin thì người dân sẽ ủng hộ".

Bà Nguyễn Thị Hạnh, 83 tuổi, trú tổ 29, phường Phước Mỹ, nghẹn lòng xúc động khi nhận số tiền 1,2 triệu đồng trợ giúp, "tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ đáy lòng đối với Chi bộ Công an và Đảng ủy phường". Bà Hạnh là một trong số 34 hộ đặc biệt nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiện được các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhận chăm sóc, hỗ trợ…

Mỗi đảng viên trong khu dân cư là một nhân tố tích cực, gần dân, lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp, vì cuộc sống sẻ chia. Đây là một trong những mô hình hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, làm phong phú, ý nghĩa hơn công tác đảng và phát huy tối đa vai trò của đảng viên trong chi bộ từng khu dân cư.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại xã Bình Lư

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại xã Bình Lư

Hội nghị lần thứ ba BCH Đảng bộ UBND tỉnh khóa II

Hội nghị lần thứ ba BCH Đảng bộ UBND tỉnh khóa II

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Vyacheslav Volodin

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Vyacheslav Volodin

Xã Lê Lợi tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

Xã Lê Lợi tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 3/2026

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 3/2026

Khai mạc huấn luyện điểm dân quân xã Phong Thổ năm 2026

Khai mạc huấn luyện điểm dân quân xã Phong Thổ năm 2026

Cán bộ công chức dôi dư do sắp xếp tiếp tục được tinh giản trong năm 2026

Cán bộ công chức dôi dư do sắp xếp tiếp tục được tinh giản trong năm 2026

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến, thống nhất các nghị quyết và chủ trương đầu tư trọng điểm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến, thống nhất các nghị quyết và chủ trương đầu tư trọng điểm

Tin cùng chuyên mục
Mưa đá gây thiệt hại nhiều nhà dân ở xã Pa Ủ
Mưa đá gây thiệt hại nhiều nhà dân ở xã Pa Ủ
Xã Hội
18/03/2026 11:05
Thông tin từ UBND xã Pa Ủ, ngày 18/3, trên địa bàn xã vừa xảy ra mưa đá kèm giông lốc làm thiệt hại nhiều nhà dân.
Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử
Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử
Chính trị
18/03/2026 09:35
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 trên địa bàn tỉnh đã thành công tốt đẹp. Để thu được “trái ngọt” này, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức… các cấp, ngành, lực lượng trong toàn tỉnh đã nỗ lực vào cuộc với nỗ lực và quyết tâm cao nhất. Trong đó có sự góp sức không nhỏ của Sở Nội vụ.
Quân khu kiểm tra thực hiện Nghị quyết 31/NQ-CP tại Lai Châu
Quân khu kiểm tra thực hiện Nghị quyết 31/NQ-CP tại Lai Châu
An ninh quốc phòng
16/03/2026 21:56
Chiều 16/3, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu do Thiếu tướng Phạm Hùng Hưng - Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 31/NQ-CP ngày 3/11/2023 của Chính phủ về ban hành kế hoạch triển khai Kết luận số 55-KL/TW ngày 10/5/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường quốc phòng, an ninh kết hợp với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn chiến lược phía Tây của Tổ quốc đối với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 356. Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo Cục Chính trị, Cục Hậu cần cùng các cơ quan chức năng của Quân khu.
Hội nghị hiệp đồng trong quản lý bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2026
Hội nghị hiệp đồng trong quản lý bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2026
Chính trị
16/03/2026 20:04
Chiều 16/3, tại Sở Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai diễn ra Hội nghị hiệp đồng trong quản lý bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2026 giữa BĐBP 3 tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Tuyên Quang.
Lai Châu tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất từ trước đến nay
Lai Châu tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất từ trước đến nay
Chính trị
16/03/2026 18:17
Chiều nay 16/3, Ban Chỉ đạo công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức họp nghe Ủy ban Bầu cử tỉnh báo cáo kết quả triển khai công tác bầu cử. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác Bầu cử tỉnh chủ trì cuộc họp.
Sơ bộ tình hình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Sơ bộ tình hình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
16/03/2026 09:05
Tính đến thời điểm 20 giờ 00 phút ngày 15/3/2026, số cử tri đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là 76.043.527, đạt tỷ lệ 99,38% trong tổng số cử tri cả nước là 76.516.637. Tỉnh Lào Cai và thành phố Huế là hai địa phương có 100% cử tri đi bỏ phiếu.
Tổ chức bầu cử cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Tổ chức bầu cử cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Chính trị
15/03/2026 16:32
Chiều 15/3, khu vực bầu cử số 16 (tổ dân phố số 27, phường Tân Phong) tổ chức bỏ phiếu lưu động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị, chăm sóc tại bệnh viện thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031.
100% cử tri xã Mường Khoa tham gia “Ngày hội non sông”
100% cử tri xã Mường Khoa tham gia “Ngày hội non sông”
Chính trị
15/03/2026 12:25
Sáng 15/3, cùng với cử tri cả nước, 7.820 cử tri xã Mường Khoa tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại 16 khu vực bỏ phiếu.
Cử tri Khun Há, Bình Lư vui ngày hội non sông
Cử tri Khun Há, Bình Lư vui ngày hội non sông
Chính trị
15/03/2026 11:31
Sáng nay 15/3, khi sương núi còn phủ trắng các triền đồi, cử tri xã Khun Há và Bình Lư nô nức đi bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Cử tri Lai Châu nô nức đi bầu cử
Cử tri Lai Châu nô nức đi bầu cử
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
15/03/2026 08:55
Sáng nay (15/3), cử tri của 38 xã, phường trên địa bàn tỉnh Lai Châu nô nức đến bỏ phiếu tại 854 khu vực bỏ phiếu, mở đầu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Vinh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Tân Phong và xã Sin Suối Hồ
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Vinh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Tân Phong và xã Sin Suối Hồ
Chính trị
14/03/2026 13:01
Sáng 14/3, đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Bầu cử số 6 đại biểu HĐND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường Tân Phong và xã Sin Suối Hồ.
Hân hoan đón ngày hội lớn
Hân hoan đón ngày hội lớn
Chính trị
14/03/2026 12:35
Cùng với cả nước, những ngày này, tỉnh Lai Châu đang khẩn trương, nghiêm túc triển khai các phần việc cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Công tác niêm yết danh sách cử tri, trang trí khánh tiết và tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh được thực hiện đồng bộ, trang trọng.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.