Thứ sáu, 24/09/2021, 10:46 [GMT+7]

Tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy, 22/05/2021 - 16:56'
(BLC) - Trong 2 ngày (21-22/5), Tiểu ban tuyên truyền thuộc Ủy ban bầu cử huyện Tam Đường tổ chức tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, 30 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối đoàn thể và thị trấn Tam Đường cùng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tiến hành tuyên truyền, cổ động mặt đường về mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc bầu cử; quyền trách nhiệm của cử tri, các thủ tục, quy trình trong bầu cử.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Tam Đường có 111 điểm bỏ phiếu, hơn 33 nghìn cử tri. Bên cạnh việc tuyên truyền, cổ đông mặt đường, thời gian qua các cấp, ngành, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: qua các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng chuyên mục hướng về bầu cử, pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu... giúp Nhân dân, cử tri trên địa bàn huyện hiểu và nắm rõ mục đích của cuộc bầu cử. Từ đó, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của Nhân dân để bầu vào Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền đã tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân góp phần hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Hà Tĩnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bài 3: Cần xác định chiến lược lâu dài cho nông sản Lai Châu
(BLC) - Để nông nghiệp Lai Châu phát triển bền vững, có thương hiệu riêng, giúp cho hàng ngàn hộ dân có công ăn việc làm ổn định. Tỉnh đang khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) có chiến...
V- “Dù ai nói ngả nói nghiêng...”(tiếp theo và hết)
Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng yêu cầu “ai ở đâu ở đấy”, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú...
Chủ tịch hội phụ nữ nhiệt tình, trách nhiệm
Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, quan tâm chăm lo đời sống hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - đó là những đức tính nổi bật của chị...
Cần chấm dứt tình trạng thả rông vật nuôi ngoài đường
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Lai Châu nói chung và phường Quyết Tiến nói riêng xảy ra tình trạng chăn thả gia súc, động vật nuôi (đặc biệt là chó) thả rông ngoài đường và tại những nơi...