Thứ tư, 29/05/2024, 19:36 [GMT+7]

Tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy, 22/05/2021 - 16:56'
(BLC) - Trong 2 ngày (21-22/5), Tiểu ban tuyên truyền thuộc Ủy ban bầu cử huyện Tam Đường tổ chức tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, 30 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối đoàn thể và thị trấn Tam Đường cùng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tiến hành tuyên truyền, cổ động mặt đường về mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc bầu cử; quyền trách nhiệm của cử tri, các thủ tục, quy trình trong bầu cử.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Tam Đường có 111 điểm bỏ phiếu, hơn 33 nghìn cử tri. Bên cạnh việc tuyên truyền, cổ đông mặt đường, thời gian qua các cấp, ngành, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: qua các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng chuyên mục hướng về bầu cử, pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu... giúp Nhân dân, cử tri trên địa bàn huyện hiểu và nắm rõ mục đích của cuộc bầu cử. Từ đó, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của Nhân dân để bầu vào Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền đã tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân góp phần hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Hà Tĩnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.