Thứ sáu, 27/02/2026 - 05:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phòng chống diễn biến hòa bình
Bôi đen hiện thực, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Cập nhật lúc 17:19, Thứ sáu, 20/11/2020 (GMT+7)/Duy Ngọc/CAND/https://dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 30/11/2020 20:58
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trước tình hình thiên tai, bão lụt xảy ra tại các tỉnh miền Trung, nhiều đối tượng chống đối, cơ hội chính trị đã tuyên truyền, chia sẻ bài viết, video bịa đặt, cóp nhặt hoặc tự dựng lên để xuyên tạc tình hình, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Điều này thêm gây khó khăn cho chính đồng bào các tỉnh miền Trung và công tác phòng, chống lũ lụt, khắc phục thiên tai của Đảng, Nhà nước ta. Đây là những luận điệu, hành vi với ý đồ gây nhiễu loạn thông tin rất đáng lên án và cần phải hết sức cảnh giác.

Thủ đoạn của các đối tượng là: Lợi dụng tình hình lũ lụt đang diễn ra đã có hành vi chia sẻ bài viết mang tính cóp nhặt những hình ảnh lấy từ những nguồn thông tin không chính xác trên mạng và đổ lỗi cho đồng bào miền Trung. Họ cho rằng, đồng bào miền Trung đã quay lưng một cách đáng trách với những việc làm từ thiện của nhân dân cả nước (vứt quần áo, bánh chưng cứu trợ...). Bên cạnh đó, các đối tượng còn vu cáo cho người dân vùng lũ khi cho rằng đồng bào nơi đây đã có những hành vi cướp đồ cứu trợ, mất trật tự, tranh giành, cãi cọ nhau.

Mục đích của việc này là để tạo nên sự kì thị, vẽ nên bức tranh rất xấu về hình ảnh người dân vùng lũ, nhằm khoét sâu vào tâm lý, tư tưởng, thái độ và cách nhìn nhận của những người đã và đang có ý định làm từ thiện sẽ suy nghĩ lại, thậm chí dừng hành động cứu trợ của mình.

Đây thực chất là thủ đoạn chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, gây khó khăn, cản trở cho công tác khắc phục hậu quả thiên tai mà các lực lượng chức năng, những nhà hảo tâm đang hướng về miền Trung ruột thịt. Trong khi chính nhân dân vùng lũ đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều đối tượng lợi dụng đợt lũ lụt lịch sử diễn ra ở miền Trung để kích động, chống phá . (Ảnh: Người dân cung cấp)

Nhiều đối tượng lợi dụng đợt lũ lụt lịch sử diễn ra ở miền Trung để kích động, chống phá . (Ảnh: Người dân cung cấp)

Có một số đối tượng đã xây dựng những tiểu phẩm, đoạn video ngắn bày tỏ quan điểm phản đối, lên án chính quyền, có ý kiến đổ lỗi cho Đảng, Nhà nước khi thiên tai xảy ra. Những video này sau khi chia sẻ, đăng tải đã thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Đáng chú ý là những video sau khi được sự cổ súy của một số người, hùa vào lên án, đả kích chế độ, miệt thị, hoài nghi các cơ quan chức năng trong việc thực hiện công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực tài nguyên, môi trường, công tác cứu trợ đồng bào.

Mục đích của những video này nhằm tác động trực tiếp vào tư tưởng, tâm lý tò mò, đổ lỗi cho chính quyền và một bộ phận người dân. Thông qua việc kích động, phá hoại tư tưởng, gây chia rẽ này, các đối tượng ý đồ tập hợp một bộ phận quần chúng nhân dân thiếu hiểu biết, nhận thức sai lệch để hình thành những lực lượng chống Đảng, Nhà nước sau này.

Các trung tâm tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chống đối Việt Nam có lịch sử hình thành từ lâu. Đứng đằng sau những trung tâm này là cả một bộ phận chuyên trách, có "kinh nghiệm" thông qua các cá nhân, những đối tượng chống đối, có “quan điểm chính trị khác biệt” trong nước thu thập tin tức nhằm mục đích bôi nhọ, hạ bệ Việt Nam trên không gian mạng và diễn đàn quốc tế. Đặc biệt những nội dung thông tin tuyên truyền vô căn cứ, cắt gọt, thêu dệt đó sẽ tác động trực tiếp đến những người thiếu thông tin. Một trong những đối tượng mà các trung tâm này hướng đến thấy rõ nhất chính là cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại.

Lợi dụng đợt lũ lụt lịch sử miền Trung vừa mới diễn ra, các trang, trung tâm phá hoại tư tưởng chuyên nghiệp này cũng ngay lập tức không bỏ qua cơ hội để thực hiện hoạt động chống phá của mình. Chúng đã dẫn dắt các phát biểu được cho là của những người có học thức trong nước với các chức danh như phó giáo sư, tiến sĩ, viện sĩ hay một cụm từ mà các trung tâm này hay sử dụng là “chuyên gia trong nước” hay “chuyên gia chuyên nghiên cứu về Việt Nam” để dẫn dắt dư luận, tạo độ tin cậy cho những thông tin mà chúng đưa ra.

Mục đích của chúng, ngoài chống phá Đảng, Nhà nước thì còn nhằm cung cấp những thông tin thiếu chính xác, tiêu cực về tình hình trong nước đối với cộng đồng người dân nói chung và cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại nói riêng. Đây là những đối tượng có sự quan tâm nhất định đối với diễn biến tình hình trong nước.

Từ phân tích trên, chúng ta thấy được âm mưu ẩn đằng sau những hoạt động mà các cá nhân, tổ chức chống phá đã thực hiện. Mục tiêu của chúng là nhằm gây khó khăn, kích động chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, muốn hướng đến mục tiêu chính trị nhằm chia rẽ nhân dân với Đảng, Nhà nước, với chính quyền cơ sở. Đặc biệt là người dân vùng lũ, những người thân của họ đang phải chịu những mất mát không gì bù đắp được.

Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng lại phải làm như vậy? Đây là câu hỏi ít người để ý hoặc có xuất hiện nhưng lại chưa kịp trả lời mà thay vào đó đã bị những luận điệu kích động làm nhiễu thông tin. Bên cạnh ý thức, thái độ với Đảng, Nhà nước thì đằng sau đó là lợi ích, là vật chất, tiền bạc, là những gì lợi lộc mà các đối tượng nhận được từ các tổ chức, đối tượng và thế lực chống đối bên ngoài. Đây như một hình thức "trả công" cho những kẻ tay sai vốn dĩ từ lâu đã làm thuê bằng hoạt động chống phá Việt Nam. Vì lợi ích vật chất, vì động cơ cá nhân mà chúng không từ bất cứ một sự kiện nào diễn ra trong xã hội, kể cả lũ lụt đau thương đang diễn ra tại miền Trung để kích động chống phá. Nói tóm lại, ngoài mục đích, ý đồ chống phá thì đây còn là một cơ hội “kiếm ăn” đối với những kẻ đi ngược lại với lợi ich quốc gia, dân tộc./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV

Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV

Gần dân, sát dân, dựa vào dân để phát triển

Gần dân, sát dân, dựa vào dân để phát triển

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận

Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng

Đảng ủy xã Mường Than trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Đảng ủy xã Mường Than trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Lễ đặt tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phường Đoàn Kết

Lễ đặt tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phường Đoàn Kết

Những giải pháp đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng vào cuộc sống

Những giải pháp đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng vào cuộc sống

Tin cùng chuyên mục
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Chính trị
02/02/2026 20:30
Ngày 2/2, tại Hà Nội, Trung tướng Vũ Trung Kiên - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chủ trì tiếp Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Đảng thật sự vì dân, dân bền lòng tin Đảng
Đảng thật sự vì dân, dân bền lòng tin Đảng
Chính trị
02/02/2026 07:06
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Vững bước dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh
Vững bước dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh
Chính trị
02/02/2026 07:06
Mùa Xuân năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra tương lai tươi sáng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Sự kiện lịch sử trọng đại này là kết quả tất yếu của sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở nước ta. Trải qua 96 năm xây dựng và trưởng thành (3/2/1930 - 3/2/2026), Đảng đã luôn giữ vững vai trò lãnh đạo, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại số
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại số
Chính trị
30/01/2026 10:58
Trong bối cảnh không gian mạng ngày càng trở thành “mặt trận” mới với nhiều luồng thông tin thật - giả đan xen, xã Dào San triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng. Với cách làm chủ động, linh hoạt, sát dân, xã từng bước nâng cao “sức đề kháng” cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trước các âm mưu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch trong thời đại số.
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Chính trị
29/01/2026 19:02
Chiều 29/1, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức cuộc họp cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.
Đảng ta thật là vĩ đại!
Đảng ta thật là vĩ đại!
Chính trị
29/01/2026 07:57
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vừa khép lại trong niềm tin, kỳ vọng và sự đồng thuận xã hội sâu rộng. Những quyết sách lớn được xác lập, những định hướng chiến lược được hoạch định không chỉ cho một nhiệm kỳ, mà cho cả chặng đường phát triển dài hạn của đất nước. Thế nhưng, trái ngược với niềm hân hoan phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, một thiểu số những kẻ chống đối vẫn cố rêu rao các luận điệu xuyên tạc, chống phá phủ nhận công lao, vai trò của Đảng.
Từ bản lĩnh vượt khó đến khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới
Từ bản lĩnh vượt khó đến khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới
Chính trị
16/01/2026 08:58
Nhiệm kỳ Đại hội XIII (2021 - 2026) khép lại với những dấu ấn lịch sử. Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thông tấn xã Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng.
Tự hào về Đảng quang vinh và nguyện một lòng theo Đảng
Tự hào về Đảng quang vinh và nguyện một lòng theo Đảng
Chính trị
16/01/2026 08:57
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt tất yếu của lịch sử. Sự ra đời của Đảng là mốc son chói lọi trên hành trình giữ nước, xây dựng và phát triển của đất nước ta, nhân dân ta. Có Đảng lãnh đạo, nhân dân ta triệu người như một, tạo nên sức mạnh to lớn, đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua muôn trùng sóng gió đến bến bờ vinh quang.
Tổng kết thực hiện quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2025
Tổng kết thực hiện quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2025
Chính trị
13/01/2026 17:16
Chiều 13/1, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2025. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Kinh tế vững vàng, tạo đà vào kỷ nguyên mới
Kinh tế vững vàng, tạo đà vào kỷ nguyên mới
Chính trị
13/01/2026 08:49
Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng khép lại trong một bối cảnh đặc biệt: thế giới đầy biến động, trong nước đối diện với vô vàn khó khăn, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn giữ được ổn định vĩ mô, duy trì tăng trưởng, củng cố niềm tin xã hội và nâng cao vị thế quốc gia.
Đại hội XIV của Đảng: Văn hóa, con người là nguồn lực nội sinh và động lực phát triển
Đại hội XIV của Đảng: Văn hóa, con người là nguồn lực nội sinh và động lực phát triển
Chính trị
13/01/2026 08:48
Quan điểm chỉ đạo của Đảng là khơi dậy phát huy sức mạnh văn hoá, con người thành nguồn lực nội sinh và động lực mạnh mẽ cho sự phát triển, phát triển mạnh công nghiệp văn hoá, dịch vụ văn hoá.
Sắt son niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng
Sắt son niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
13/01/2026 08:48
Những ngày này, trên khắp các tuyến phố trung tâm và khu dân cư của Thủ đô Hà Nội, không khí chào mừng Đại hội XIV của Đảng đang lan tỏa rõ nét.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.