Thứ hai, 18/01/2021, 17:28 [GMT+7]

Không khí lạnh tiếp tục bổ sung và duy trì trong 2-3 ngày tới

Chủ nhật, 10/01/2021 - 14:13'
(BLC) - Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu, hôm nay (10/1), bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục tràn về ảnh hưởng đến tỉnh Lai Châu và sẽ duy trì trong 2 - 3 ngày nữa.

Người dân nên hạn chế ra đường tránh ảnh hưởng thời tiết rét đậm, rét hại.

Người dân hạn chế ra đường trong những ngày thời tiết rét đậm, rét hại. Ảnh chụp lúc 12h40 tại thành phố Lai Châu. Ảnh: Bình Minh

Hiện nay một Bộ phận không khí lạnh ở Phía Bắc tiếp tục tăng cường mạnh và đang di chuyển xuống nước ta.

Sáng sớm nay (10/1), không khí lạnh mạnh vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi trong tỉnh Lai Châu. Đêm qua tỉnh Lai Châu có mưa rào nhẹ rải rác.

Dự báo ngày và đêm nay (10/1), bộ phận không khí lạnh mạnh này vẫn ảnh hưởng đến tỉnh Lai Châu và tiếp tục được bổ sung và duy trì trong 2 - 3 ngày nữa.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh và còn được bổ sung thêm nên tỉnh Lai Châu trời tiếp tục rét đậm, rét hại trên diện rộng; nhiệt độ thấp nhất đợt phổ biến từ 3 - 5 độ C, vùng núi cao từ 0 - 2 độ C. Đề phòng xảy ra mưa tuyết và băng giá ở vùng núi cao.

Tin phát lúc 10 giờ 30 phút ngày 10 tháng 1 năm 2021.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Trăn trở tình trạng thiếu bác sỹ ở tuyến cơ sở
Mặc dù tỉnh đã triển khai nhiều chính sách thu hút bác sỹ cũng như quan tâm cử cán bộ y tế đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn; tuy nhiên, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao vẫn thiếu...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.