Thứ hai, 25/01/2021, 07:29 [GMT+7]

Lai Châu: Cảnh báo mưa dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Thứ sáu, 15/05/2020 - 18:50'
(BLC) - Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển và gây mưa rào và dông trên khu vực phía nam các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn và Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu.

Gió lốc gây thiệt hại cho nhiều người dân trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Gió lốc gây thiệt hại cho nhiều người dân trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Trong những giờ tới, vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển gây ra mưa dông cho các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ sau đó có khả năng lan sang các huyện: Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên và thành phố Lai Châu. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu cảnh báo để Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai tỉnh Lai Châu, thành phố Lai Châu và các huyện được biết.

Bản tin dự báo thời tiết: 15 giờ 00 phút ngày 15 tháng 5 năm 2020.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.