Thứ bảy, 06/06/2020, 23:36 [GMT+7]

Lai Châu: Cảnh báo mưa dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Thứ sáu, 15/05/2020 - 18:50'
(BLC) - Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển và gây mưa rào và dông trên khu vực phía nam các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn và Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu.

Gió lốc gây thiệt hại cho nhiều người dân trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Gió lốc gây thiệt hại cho nhiều người dân trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Trong những giờ tới, vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển gây ra mưa dông cho các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ sau đó có khả năng lan sang các huyện: Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên và thành phố Lai Châu. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu cảnh báo để Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai tỉnh Lai Châu, thành phố Lai Châu và các huyện được biết.

Bản tin dự báo thời tiết: 15 giờ 00 phút ngày 15 tháng 5 năm 2020.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...