Thứ sáu, 23/02/2024, 11:06 [GMT+7]

Hội thi Phụ nữ thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chủ nhật, 05/12/2010 - 16:31'
(BLC) – Hội thi được tổ chức ngày 3/12, tại Rạp chiếu phim tỉnh.
Ban Giám khảo trao giải Nhất, Nhì cho các đoàn xuất sắc trong cuộc thi.

Hội thi nhằm tôn vinh những phong trào, hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà hội viên phụ nữ đã học theo Bác trong thời gian qua.

Tham dự Hội thi có 9 đội thi với 45 thí sinh đại diện cho phụ nữ ban nữ công của các ban, ngành huyện, thị. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao Bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho các đoàn đoạt giải. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban nữ công Công an tỉnh; giải nhì: Ban nữ công LĐLĐ tỉnh, Bộ CHQS. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và trao giải cho đội thi có màn chào hỏi, phần thi năng khiếu, kiến thức tốt nhất.

Mây Trắng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân
Thời gian qua, Ban Dân vận Thành uỷ Lai Châu chủ động thực hiện công tác nắm tình hình trong nhân dân. Từ đó, tham mưu Ban Thường vụ Thành uỷ quan tâm lãnh, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành từ...
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Từ một cô giáo còn nhiều bỡ ngỡ khi vào nghề, đến nay trở thành cán bộ quản lý là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của nhà giáo ưu tú Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường So...