Thứ sáu, 04/07/2025 - 16:27
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
Học tập, làm theo Bác
Sự kiện & Bình luận
Muôn tấm lòng hướng về Bác
Cập nhật Thứ năm, 19/05/2022 20:08 (GMT+7)/Bài, ảnh: Phan Định/https://dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 27/05/2022 10:50
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Từng dòng người, từ già đến trẻ, từ các cháu mầm non, học sinh, sinh viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nườm nượp nối tiếp nhau đến thăm, viếng, báo công với Bác Hồ kính yêu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5, nhân 132 năm ngày sinh của Người.

1

Các cháu học sinh mầm non vào viếng Bác Hồ.

Đây là không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là tình cảm thành kính, thiêng liêng, sâu đậm của mỗi người dân đất Việt nói chung, Đà Nẵng nói riêng với vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Nhà em treo ảnh Bác Hồ/Bên trên là một lá cờ đỏ tươi/Ngày ngày Bác mỉm miệng cười/Bác nhìn chúng cháu vui chơi trong nhà… trong không khí trang nghiêm thành kính, tiếng các cô giáo cùng con trẻ đọc vang bài thơ “Ảnh Bác” (Trần Đăng Khoa) thật xúc động. Trước anh linh của Bác, trong tiếng bi bô của con trẻ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - Phó hiệu Trưởng trường Mầm non Minh Tâm (Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng) không kìm được cảm xúc bảy tỏ: “Mỗi hình ảnh, câu chuyện về Bác luôn làm tôi xúc động. Tổ chức hoạt động này, chúng tôi muốn các em đến gần hơn về lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Từ đó, tiếp tục giáo dục cho các cháu hiểu thêm công lao to lớn của Người và tình cảm của Bác Hồ với các cháu thiếu nhi”.

Ngoài tổ chức hoạt động thăm, viếng, tưởng nhớ Bác Hồ, các đoàn thể chính trị xã hội còn làm lễ báo công dâng Bác. Đã vào tuổi xưa nay hiếm, một trong những người được tuyên dương trong lễ báo công dâng Bác của Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, cô Võ Thị Thanh xúc động bày tỏ: “Đã nhiều lần được các cấp tuyên dương, khen thưởng, nhưng lần này, trước anh linh Bác Hồ, được Bác chứng kiến những phần việc nhỏ bé của mình, tôi rất xúc động, đó là niềm hạnh phúc lớn lao của tôi”.

Dịp này, các tổ chức Đoàn trên địa bàn còn có hoạt động giúp các bạn Đội Viên, Đoàn viên mới được kết nạp tham quan tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng đoàn đại biểu các phường Hòa Khê, Chính Gián, Thanh Khê Tây (Quận Thanh khê), đến báo công với Bác và tham quan Bảo tàng, Đoàn viên Nguyễn Trung Hiếu, Lớp 9/4, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng) cho hay: “Đây là lần thứ 4 em đến đây. Mỗi lần đến tham quan các hiện vật về Bác Hồ em đều có một cảm xúc khác nhau. Qua đó, giúp em hiểu thêm về thân thế, sự nghiệp của Người, về lịch sử cách mạng nước ta. Công ơn của Bác Hồ thật to lớn biết bao. Em sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, không phụ lòng tin tưởng của bố mẹ, thầy cô và Bác Hồ kính yêu”.

Trong dòng người đến với Bảo tàng, Trung tá Cao Lê Duy Hùng, Bí thư chi bộ, Trưởng công an phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu cho biết: “Trước khi sinh hoạt chi bộ với chuyên đề “Tự soi, tự sửa”, chúng tôi tổ chức cho cán bộ, đảng viên đến dâng hoa, dâng hương với Bác Hồ. Từ đó giáo dục cho anh em thấm nhuần lời dạy của Người đối với người chiến sĩ công an nhân dân; ra sức phấn đấu, nâng cao trình độ về mọi mặt, không ngừng trưởng thành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Cạnh đó, tại Nhà Sàn Bác Hồ, các sinh viên thuộc Câu lạc Bộ Lịch sử Văn hóa thuộc Đại học Sư phạm Đà Nẵng đang chăm chú, theo dõi hướng dẫn viên (Thượng úy Nguyễn Vũ Hoài Linh – Trợ lý Tuyên truyền Bảo tàng) giới thiệu về các hiện vật mà Bác đã từng sử dụng. Ai nấy đều lặng yên, xúc động. Dọng như khản đục, Thượng úy Nguyễn Vũ Hoài Linh chia sẻ: “Mấy ngày nay lượng khách tới tham quan rất đông. Mặc dù cổ họng bỏng rát, đôi chân mỏi nhừ, bởi phải đi lại nhiều, thuyết minh liên tục, song với tình cảm vô bờ bến với Bác Hồ của bản thân và người dân, mỗi lần được giới thiệu về nơi ăn, ở, sinh hoạt của Bác, mọi mệt nhọc trong tôi như tan biến. Tôi rất hạnh phúc, tự hào khi được làm công việc này và càng hạnh phúc hơn khi thấy mỗi người dân về đây đều tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới Bác Hồ vĩ đại”.

Cũng dịp này, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Bia tưởng niệm các Liệt sĩ văn nghệ sĩ, báo chí Liên Khu 5 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu và Bảo tàng Khu 5. Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu và cán bộ các cơ quan Quân khu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Người; nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh cho lý tưởng cộng sản, xây dựng Lực lượng vũ trang Quân khu vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.

Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5 nằm trong cụm bảo tàng lưu giữ những kỷ vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bảo tàng được xây dựng phỏng theo khuôn mẫu ngôi nhà thật của Bác ở thủ đô Hà Nội với ao cá, nhà sàn, vườn cây...và lưu giữ một số kỷ vật về cuộc đời và sự nghiệp của Người; tạo ra một không gian vừa thiêng liêng vừa ấm áp, gần gũi. Với diện tích rộng hơn 9 ha, Bảo tàng được chia làm hai phần chính là khu trưng bày ngoài trời và các phòng trưng bày bên trong. Đây không chỉ là nơi người dân, du khách được tìm hiểu về con người, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Bác Hồ, cũng như tình cảm của nhân dân nơi đây dành cho Người.

Đoàn đại biểu của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu vào dâng hoa, dâng hương tại viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5. 

Đoàn đại biểu của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu vào dâng hoa, dâng hương tại viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5. 

Theo trung tá Thân Ngọc Huệ - Giám đốc Bảo tàng Khu 5 và Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5 cho biết: “Hơn một tuần nay, đã có hàng vạn người tưởng nhớ, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ sớm, đông đảo bà con đã đến thăm, viếng chủ tịch Hồ Chí Minh. Số lượng người dân đến với “địa chỉ đỏ” tăng cao, có ngày gần 3 nghìn lượt người. Để phục vụ người dân, chúng tôi đã huy động nhân lực tại chỗ tham gia phục vụ bà con. Tại mỗi điểm, đều bố trí người hướng dẫn đường di chuyển và thuyết minh phục vụ bà con. Ngoài phục vụ người dân đến thăm, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh chúng tôi còn kết hợp giới thiệu về cuộc triển lãm “Đại thắng Xuân 1975 – Sức mạnh Việt Nam” tới đông đảo khách tham quan”.

Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người  đã để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống sáng ngời. Tháng 5 nhớ Bác! Với tất cả lòng thành kính và xiết bao thương nhớ, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta luôn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Phát triển du lịch bền vững

Phát triển du lịch bền vững

Cán bộ, đảng viên gương mẫu, quần chúng noi theo

Cán bộ, đảng viên gương mẫu, quần chúng noi theo

Viết bằng niềm tin và trách nhiệm

Viết bằng niềm tin và trách nhiệm

Học Bác để đổi mới và lan tỏa sức mạnh đại đoàn kết

Học Bác để đổi mới và lan tỏa sức mạnh đại đoàn kết

Nỗ lực xây dựng quê hương Bình Lư phát triển giàu đẹp

Nỗ lực xây dựng quê hương Bình Lư phát triển giàu đẹp

Học theo Bác bằng việc thật, người thật, hiệu quả thật

Học theo Bác bằng việc thật, người thật, hiệu quả thật

Nhân rộng điển hình từ nhiều cách làm hay, sáng tạo

Nhân rộng điển hình từ nhiều cách làm hay, sáng tạo

Tam Đường: Nâng cao hiệu quả phát hiện, bồi dưỡng và lan tỏa điển hình trong học tập và làm theo Bác

Tam Đường: Nâng cao hiệu quả phát hiện, bồi dưỡng và lan tỏa điển hình trong học tập và làm theo Bác

Tin cùng chuyên mục
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện
Xã Hội
06/06/2025 08:54
Hưởng ứng phong trào thi đua xóa nhà tạm, dột nát trên địa bàn tỉnh, tuổi trẻ huyện Nậm Nhùn đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thực hiện nhiều hoạt động cụ thể. Từ đó, giúp hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có mái ấm kiên cố, hiện thực ước mơ an cư.
Gỡ khó công tác phát triển Đảng ở xã vùng biên
─ Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2025 ─ Gỡ khó công tác phát triển Đảng ở xã vùng biên
Chính trị
06/06/2025 08:54
Để xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, Đảng bộ xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) đã nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị, bảo đảm phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh khu vực biên giới.
Tận tâm chăm sóc người có công
Tận tâm chăm sóc người có công
Tuổi cao gương sáng
06/06/2025 08:54
Với chức năng, nhiệm vụ là đón tiếp, chăm sóc các đối tượng người có công (NCC) với cách mạng và thân nhân liệt sỹ, Trung tâm Điều dưỡng NCC và Dịch vụ việc làm tỉnh đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhất vai trò, thể hiện tấm lòng tri ân với thế hệ cha anh đã dành trọn thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Nghề viết và những đam mê
Nghề viết và những đam mê
Gương sáng bản mường
05/06/2025 10:03
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống Lai Châu, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn với tấm bằng cử nhân báo chí, Phạm Thị Phương Thanh về công tác tại Báo Lai Châu. Sau 8 năm gắn bó với nghề viết, thời gian tuy không dài song là cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tìm hiểu thêm kiến thức thực tiễn và từng bước trưởng thành hơn trong nghề làm báo.
Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy
Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy
Học tập, làm theo Bác
05/06/2025 09:35
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Nhùn. Từ đó, nâng cao chất lượng dạy và học cũng như các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành, địa phương phát động. Và, cô giáo Ngô Thị Thanh Tuyền, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở (PTDTBT THCS) Nậm Hàng là một trong những điển hình.
Học và làm theo Bác - động lực thúc đẩy các phong trào thi đua
Học và làm theo Bác - động lực thúc đẩy các phong trào thi đua
Chính trị
29/05/2025 11:13
Những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh luôn xem việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa thiết thực, thường xuyên, lâu dài. Coi đây là động lực để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.
Học Bác để phát triển nông nghiệp bền vững
Học Bác để phát triển nông nghiệp bền vững
Chính trị
26/05/2025 15:21
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn khẳng định vai trò nền tảng của nông nghiệp đối với sự phát triển đất nước. Người từng nói: “Nông dân ta giàu thì nước ta giàu, nông nghiệp ta thịnh thì nước ta thịnh”. Tư tưởng đó đến nay vẫn giữ nguyên giá trị, tiếp tục là kim chỉ nam trong công cuộc xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, bền vững, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ mới.
Học Bác là “tự soi, tự sửa, tự vươn lên” vì nhân dân
Học Bác là “tự soi, tự sửa, tự vươn lên” vì nhân dân
Chính trị
26/05/2025 15:12
Với phương châm “Học Bác để hành động, học Bác để đổi thay, học Bác để truyền cảm hứng”, mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên tại Than Uyên xem việc học Bác là hành trình “tự soi, tự sửa, tự vươn lên” vì nhân dân.
Tháng năm về thăm quê Bác
Tháng năm về thăm quê Bác
Học tập, làm theo Bác
26/05/2025 07:07
Sáng 19/5, dưới ánh nắng ban mai dịu nhẹ của những ngày đầu hè, Đoàn công tác Báo Lai Châu tới thăm Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) – quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh đúng dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2025). Đoàn thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã dành trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập – tự do của dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân. Cuộc hành trình của Đoàn công tác không đơn thuần là một chuyến đi, mà là cuộc trở về bằng cả tấm lòng thành kính.
Biểu dương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua Hội LHPN các cấp thành phố Lai Châu năm 2025
Biểu dương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua Hội LHPN các cấp thành phố Lai Châu năm 2025
Xã Hội
23/05/2025 20:36
Ngày 23/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Lai Châu tổ chức sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2025. Biểu dương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua Hội LHPN các cấp thành phố Lai Châu năm 2025.
Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo
Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo
Chính trị
19/05/2025 11:40
Sau 10 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, toàn tỉnh có 1.233 mô hình tiêu biểu; từng ngành, từng lĩnh vực, từng giới đều xác định nhiệm vụ trọng tâm về học tập và làm theo Bác, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả được nhân rộng.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.