Thứ sáu, 21/11/2025 - 03:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
Khoa học đời sống
Khoa học - Công nghệ
Đánh giá, nghiệm thu đề tài độc lập cấp tỉnh
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 17/12/2019 21:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Chiều 16/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tài độc lập cấp tỉnh “Thực tiễn 15 năm tỉnh Lai Châu cụ thể hóa và thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng (2004-2019); những vấn đề đặt ra trong giai đoạn mới”.

Đồng chí Đào Thị Bích Vân - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học xã hội và nhân văn đánh giá, nghiệm thu đề tài (gọi tắt là Hội đồng đánh giá, nghiệm thu) chủ trì. Đồng chí Trần Đức Vương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Hội đồng đánh giá, nghiệm thu tham dự.

Đề tài “Thực tiễn 15 năm tỉnh Lai Châu cụ thể hóa và thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng (2004-2019); những vấn đề đặt ra trong giai đoạn mới” gồm 8 chuyên đề tổng quát toàn diện về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh cụ thể hóa các chủ trương của Đảng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – chính trị, văn hóa – xã hội và quốc phòng – an ninh trong xây dựng và phát triển Lai Châu sau khi chia tách, thành lập. Theo đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh luôn bám sát các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, đặc điểm tình hình của địa phương để đề ra các giải pháp phù hợp trong từng bước đi, từng quyết sách của Đảng bộ và đạt được những thành tựu quan trọng. Tỉnh cơ bản ra khỏi tình trạng đặc biệt khó khăn năm 2010 và ra khỏi tình trạng kém phát triển năm 2015, phấn đấu thành tỉnh trung bình trong khu vực miền núi phía Bắc vào năm 2020.

Quang cảnh buổi đánh giá, nghiệm thu đề tài.

Quang cảnh buổi đánh giá, nghiệm thu đề tài.

Chuyên đề 1 của đề tài đề cập quá trình Lai Châu chia tách, thành lập, những vấn đề đặt ra cho Đảng bộ trong công tác lãnh đạo cụ thể hóa và thực thi chủ trương, đường lối của Đảng trước tình hình mới. Chuyên đề 2: Đảng bộ Lai Châu lãnh đạo cụ thể  hóa và thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng về phát triển kinh tế-những thành tựu, hạn chế và yêu cầu phát triển mới của tỉnh. Chuyên đề 3: Đảng bộ Lai Châu lãnh đạo cụ thể hóa và thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng về phát triển văn hóa-xã hội, thành tựu hạn chế, khó khăn và những vấn đề đặt ra. Chuyên đề 4: 15 năm Đảng bộ Lai Châu lãnh đạo cụ thể hóa và thực thi các chủ trương, đường lối của Đảng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại, thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Chuyên đề 5: nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh ở Lai Châu trong 15 năm chia tách, thành lập tỉnh-từ cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng đến thực tiễn…

Việc nghiên cứu đề tài có giá trị lý luận và thực tiễn to lớn đối với Đảng bộ tỉnh Lai Châu, mang cái nhìn tổng quát về những cơ sở lý luận và thực tiễn trong việc cụ thể hóa, triển khai thực hiện chủ trương, chính sách nói chung, phản ánh quá trình Lai Châu cụ thể hóa, triển khai thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng vào thực tiễn của tỉnh trong 15 năm chia tách, thành lập. Từ đó cung cấp luận cứ khoa học cho cấp ủy, chính quyền, các ngành của tỉnh cụ thể hóa, hoạch định chiến lược, kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới. Mặt khác nâng cao nhận thức của toàn xã hội nói chung, cán bộ, đảng viên trong tỉnh nói riêng về tầm quan trọng của quá trình cụ thể hóa và thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng đối với sự phát triển bền vững của tỉnh.

Tham gia ý kiến tại buổi nghiệm thu, các thành viên Hội đồng đánh giá cao tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khi xây dựng nên đề tài công phu, đúng quy cách, có sự đầu tư rõ nét. Bố cục và nội dung đề tài hợp lý, cơ bản đảm bảo yêu cầu đề ra. Văn phong mạch lạc, luận cứ rõ ràng, sử dụng đúng thuật ngữ. Hình thức điều tra khoa học hợp lý, các thông tin thu thập đánh giá trong đề tài có cơ sở khoa học, đảm bảo đầy đủ, toàn diện, hợp lý và độ tin cậy cao.

Để đề tài hoàn thiện hơn, một số đồng chí cho rằng nên bổ dung danh mục các cụm từ viết tắt, bổ sung phần cấu trúc đề tài. Chỉnh sửa lại một số từ ngữ cho chính xác; đưa phần khái quát sự hình thành đề tài vào tính cấp thiết lựa chọn đề tài. Trong nội dung đề tài đánh giá thêm về phát triển doanh nghiệp hợp tác xã, công tác dân tộc tôn giáo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chính sách thu hút nhân tài, cải cách hành chính tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới. Đối với các số liệu cần thống nhất và trích nguồn cụ thể các văn bản, chỉ thị của Đảng sử dụng trong đề tài.

Đại diện Ban chủ nhiệm đề tài, đồng chí Lê Chí Công – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng, tiếp thu và cảm ơn các ý kiến sâu sắc, đầy tâm huyết của các đồng chí trong Hội đồng. Đồng thời, trả lời, làm rõ ý kiến và nhấn mạnh dù thời gian còn ngắn nhưng Ban chủ nhiệm sẽ nỗ lực chỉnh sửa hoàn thiện hơn đề tài.

Kết thúc buổi đánh giá, nghiệm thu, 9/9 thành viên Hội đồng bỏ phiếu nhất trí thông qua đề tài (trong đó, 3/9 phiếu đánh giá xuất sắc).

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
41 người chết, 9 người mất tích do mưa lũ, nhiều tỉnh đề nghị hỗ trợ khẩn cấp

41 người chết, 9 người mất tích do mưa lũ, nhiều tỉnh đề nghị hỗ trợ khẩn cấp

Thời tiết hôm nay (15-11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sắp chuyển rét

Thời tiết hôm nay (15-11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sắp chuyển rét

Bước tiến trong chuyển đổi số công tác Đảng

Bước tiến trong chuyển đổi số công tác Đảng

Chuyển đổi số ở vùng cao tỉnh Lai Châu

Chuyển đổi số ở vùng cao tỉnh Lai Châu

Bão Fung-Wong đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 14 trong năm nay

Bão Fung-Wong đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 14 trong năm nay

Bão số 13 gây thiệt hại hơn 7.500 tỷ đồng, 6 người chết và 26 người bị thương

Bão số 13 gây thiệt hại hơn 7.500 tỷ đồng, 6 người chết và 26 người bị thương

Bão số 13 đang mạnh cấp 14, di chuyển nhanh, hướng trực tiếp vào Quy Nhơn (Gia Lai)

Bão số 13 đang mạnh cấp 14, di chuyển nhanh, hướng trực tiếp vào Quy Nhơn (Gia Lai)

Bão KALMAEGI đã vào biển Đông thành cơn bão số 13, có thể đạt cấp 14, giật cấp 17

Bão KALMAEGI đã vào biển Đông thành cơn bão số 13, có thể đạt cấp 14, giật cấp 17

Tin cùng chuyên mục
Bão Kalmaegi đang tiến nhanh vào Biển Đông, có khả năng mạnh lên cấp 14
Bão Kalmaegi đang tiến nhanh vào Biển Đông, có khả năng mạnh lên cấp 14
Dự báo thời tiết
03/11/2025 17:34
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 13h ngày 3/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 10,4 độ Vĩ Bắc; 127,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (118-133km/giờ), giật cấp 15.
BIDV Lai Châu: Chuyển đổi số để nâng chất lượng phục vụ
BIDV Lai Châu: Chuyển đổi số để nâng chất lượng phục vụ
Khoa học đời sống
31/10/2025 22:56
Nâng cấp, tích hợp đa dạng các dịch vụ thanh toán qua ứng dụng Smart banking, chuyển các giao dịch đơn giản từ kênh quầy giao dịch sang kênh ngân hàng điện tử, ngân hàng số là những điểm nổi bật mà Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Lai Châu thực hiện chuyển đổi số. Bắt kịp xu hướng phát triển đã góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu dịch vụ và tối ưu hóa hoạt động kênh phân phối.
Chuyển đổi số: Đồng bộ, quyết liệt, lan tỏa từ cơ sở
Chuyển đổi số: Đồng bộ, quyết liệt, lan tỏa từ cơ sở
Chuyển đổi số
28/10/2025 08:06
Chương trình chuyển đổi số (CĐS) quốc gia trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận sự quyết tâm chính trị cao và vào cuộc đồng bộ từ cấp ủy, chính quyền các cấp đến từng cán bộ, đảng viên và người dân. Bởi vậy, CĐS không còn là xu thế tất yếu mà đang trở thành động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển bền vững.
Từ nay đến cuối năm vẫn còn 1-2 cơn bão ảnh hưởng tới nước ta
Từ nay đến cuối năm vẫn còn 1-2 cơn bão ảnh hưởng tới nước ta
Dự báo thời tiết
28/10/2025 06:51
Từ nay đến nửa đầu tháng 12/2025, các đợt mưa vừa, mưa to vẫn tiếp diễn tại khu vực Trung Bộ, đặc biệt là từ Hà Tĩnh đến Đà Nẵng, Khánh Hòa và phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắc Lắk. Lượng mưa cao kéo dài có thể làm gia tăng nguy cơ ngập úng đô thị và sạt lở vùng đồi núi.
Bão số 12 giật cấp 12 cách thành phố Đà Nẵng 310km
Bão số 12 giật cấp 12 cách thành phố Đà Nẵng 310km
Dự báo thời tiết
22/10/2025 07:06
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi giờ ngày 22/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,2 độ vĩ bắc; 110,9 độ kinh đông, trên vùng biển phía tây bắc đặc khu Hoàng Sa, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 310km về phía đông đông bắc.
Bão Fengshen đang tiến sát Biển Đông, sức gió giật cấp 13, biển động rất mạnh
Bão Fengshen đang tiến sát Biển Đông, sức gió giật cấp 13, biển động rất mạnh
Dự báo thời tiết
19/10/2025 14:46
Bão Fengshen đang di chuyển nhanh theo hướng Tây Bắc với sức gió mạnh nhất cấp 9, giật cấp 11, và dự kiến sẽ vào Biển Đông trong ngày 20/10, có khả năng mạnh lên cấp 11, giật cấp 13. Khu vực Bắc Biển Đông, bao gồm quần đảo Hoàng Sa, được cảnh báo có rủi ro thiên tai cấp 3, gió mạnh, sóng cao và biển động rất mạnh.
Thúc đẩy chuyển đổi số với ứng dụng VNeID
Thúc đẩy chuyển đổi số với ứng dụng VNeID
Xã Hội
17/10/2025 22:58
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang được đẩy mạnh trên toàn quốc, Công an phường Đoàn Kết đã chủ động triển khai ứng dụng định danh điện tử VNeID vào công tác quản lý dân cư và cung cấp dịch vụ công. Với tinh thần "vì Nhân dân phục vụ", lực lượng Công an phường không chỉ góp phần hiện đại hóa phương thức quản lý mà còn nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, tạo thuận lợi tối đa cho người dân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong lộ trình xây dựng chính quyền số, xã hội số tại địa phương.
Tuổi trẻ Lai Châu tiên phong chuyển đổi số
Tuổi trẻ Lai Châu tiên phong chuyển đổi số
Khoa học - Công nghệ
17/10/2025 08:29
Là tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, với tinh thần xung kích, sáng tạo, lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Lai Châu tiên phong đưa công nghệ số lan tỏa rộng khắp. Thông qua các công trình, phần việc cụ thể trong lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS), đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng chính quyền điện tử và phát triển xã hội số, tuổi trẻ tỉnh nhà đang góp phần hiện thực hóa khát vọng về một Lai Châu hiện đại, văn minh.
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Chính trị
16/10/2025 18:26
Chiều 16/10, Ban Chỉ đạo (BCĐ) tỉnh về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (ĐMST&CĐS) tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, ĐMST&CĐS quốc gia (Nghị quyết số 57-NQ/TW) quý III và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV/2025. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ tỉnh chủ trì hội nghị.
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Chính trị
15/10/2025 13:33
Sáng ngày 15/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển, khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác quý III năm 2025 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025. Tổng Bí thư Tô Lâm – Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Trung Ương về thực hiện Nghị quyết số 57 – NQ/TW.
“LaiChau - S”: Cầu nối giữa chính quyền và người dân
“LaiChau - S”: Cầu nối giữa chính quyền và người dân
Tin nổi bật
15/10/2025 12:34
Trong tiến trình chuyển đổi số, tỉnh Lai Châu đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, phục vụ người dân và doanh nghiệp. Mô hình “LaiChau-S” - cổng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị trực tuyến, không chỉ tăng tính công khai, minh bạch mà còn khẳng định bước tiến quan trọng của tỉnh trong xây dựng chính quyền số, hướng tới phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.
Hội thảo “Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số: Động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu”
Hội thảo “Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số: Động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu”
Tin nổi bật
10/10/2025 19:39
Chiều 10/10, UBND tỉnh tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số: Động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu”. Các đồng chí: Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tỉnh (Ban Chỉ đạo); Nguyễn Minh Hiệu - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội thảo.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.