Thứ hai, 05/01/2026 - 08:15
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Khoa học đời sống
Khoa học - Công nghệ
Chuyển đổi số
─ Thực hiện lộ trình dừng công nghệ di động 2G: ─
Các doanh nghiệp viễn thông tăng cường hỗ trợ người dân chuyển đổi
Thảo Nguyên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 07/08/2024 09:43
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Theo lộ trình của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/9/2024 dừng cung cấp dịch vụ thuê bao điện thoại 2G. Thực hiện chủ trương trên, tại Lai Châu, UBND tỉnh, các ngành chức năng và nhất là các doanh nghiệp viễn thông tích cực vào cuộc tuyên truyền, hỗ trợ người dân chuyển đổi từ máy điện thoại 2G sang sử dụng điện thoại 4G smartphone.

Công tác truyền thông được tập trung cao điểm vào tháng 7; trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn triển khai tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân về chủ trương, kế hoạch dừng công nghệ di động 2G, thực hiện chuyển đổi máy điện thoại 2G sang sử dụng điện thoại 4G smartphone để phổ cập dịch vụ mạng di động 4G/5G và phổ cập điện thoại di động thông minh tại Việt Nam. Các cơ quan báo chí, thông tin truyền thông, hệ thống thông tin cơ sở tăng cường tần suất tuyên truyền đến ngày 15/9/2024; Tổ chỉ đạo triển khai công nghệ số cộng đồng tỉnh chỉ đạo các tổ công nghệ số cộng đồng thôn/bản/tổ dân phố đẩy mạnh vận động người dân đang sử dụng máy điện thoại 2G Only sang sử dụng điện thoại 4G smartphone.
Cùng với công tác truyền thông được triển khai rộng khắp tới từng tổ dân phố/bản để nhân dân kịp thời nắm bắt và hưởng ứng, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh cũng tích cực triển khai giải pháp dừng công nghệ 2G và thúc đẩy chuyển đổi điện thoại thông minh. Nhất là tập trung hỗ trợ thuê bao chuyển đổi sang sử dụng máy điện thoại công nghệ cao hơn. Một trong những hoạt động thiết thực đó là chương trình hỗ trợ kinh phí mua smartphone 4G hoặc điện thoại feature phone 4G, ban hành các gói cước hỗ trợ thuê bao chuyển đổi. Đáng chú ý, ngoài việc ưu đãi cước data, các nhà mạng cũng đã chuẩn bị các dòng điện thoại 4G giá rẻ (390.000 - 490.000 đồng/máy) chỉ dùng cho dịch vụ thoại, nhắn tin, phục vụ khách hàng.

Nhân viên Viettel Lai Châu hỗ trợ người dân chuyển đổi máy điện thoại 2G sang sử dụng điện thoại 4G.

Tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi được anh Lò Văn Thanh - Giám đốc Viettel thành phố Lai Châu cho biết: Để tuyên truyền và hỗ trợ khách hàng, Viettel thành phố phối hợp với các địa phương trên địa bàn thông báo tới toàn thể người dân về thời điểm dừng cung cấp dịch vụ thuê bao điện thoại 2G để bà con nắm bắt chủ trương và chủ động chuyển đổi sang sử dụng máy điện thoại công nghệ 4G trở lên. Dù thời gian qua mưa kéo dài nhưng các đội bán hàng lưu động của đơn vị không ngại mưa gió đến từng bản, tổ dân phố hỗ trợ người dân. Trước băn khoăn của khách hàng về việc lo tốn kém chi phí cho việc chuyển đổi điện thoại 4G, Viettel Lai Châu triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá máy 4G/5G lên đến 50% đến hết ngày 31/7/2024 (giá chỉ từ 195.000 đồng/máy…) hoặc các gói cước miễn phí gọi, data chu kỳ dài, tặng gói Tv360 trên điện thoại di động… cho khách hàng đang dùng thiết bị 2G nâng cấp lên thiết bị 4G/5G. Thực hiện nhiệm vụ ở địa bàn thành phố, lại được người dân tin tưởng nên chúng tôi có nhiều thuận lợi hơn so với các huyện trong quá trình triển khai. Trong các thuê bao đang sử dụng 2G, khó khăn của đơn vị hiện nay là tệp khách hàng sử dụng 2G phần lớn là người cao tuổi, có khách hàng còn tư tưởng chờ bao giờ tắt hẳn 2G mới chuyển đổi. Với sự kiên trì, sau 1 tháng triển khai chương trình giảm giá, đơn vị đã hỗ trợ người dân chuyển từ máy điện thoại 2G sang 4G được gần 500 máy.

Nhân viên doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh tuyên truyền nhân dân bản Chin Chu Chải (xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường) về lộ trình dừng công nghệ di động 2G.

Qua phương tiện thông tin đại chúng, nhất là zalo của bản/tổ dân phố, người dân trên địa bàn tỉnh đã được thông tin về chủ trương dừng cung cấp dịch vụ thuê bao điện thoại 2G và các chương trình hỗ trợ chuyển đổi của cả 2 nhà mạng Viettel, VNPT.
Anh Trần Văn Định ở bản Cắng Đắng (xã San Thàng) tâm sự: Tôi có sử dụng 1 điện thoại (2G), do nghĩ smatphone đắt tiền nên còn chần chừ chưa đổi. Nhưng được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Viettel Lai Châu, tôi mới biết điện thoại smatphone có nhiều loại bình dân đáp ứng nhu cầu của gia đình, sau khi được giảm giá 50%, có loại chỉ trên 1 triệu đồng. Do đó, tôi đã chuyển từ điện thoại 2G sang 4G smatphone, sử dụng rất tiện lợi.
Còn với VNPT Lai Châu - một trong những doanh nghiệp có số thuê bao lớn trên địa bàn tỉnh cũng tăng tốc vào cuộc, có chương trình hỗ trợ chuyển đổi với giá máy chỉ từ 150.000 đồng trở lên nếu khách hàng chưa có điện thoại 4G/5G hợp quy.
Anh Vương Sỹ Chung - Giám đốc Kinh doanh (VNPT Lai Châu) cho hay: Ngay từ đầu năm 2024, VNPT Lai Châu triển khai nhiều hoạt động để thực hiện lộ trình dừng cung cấp dịch vụ thuê bao điện thoại 2G. Trong đó, đơn vị truyền thông sâu rộng đến toàn bộ tập khách hàng của nhà mạng VinaPhone như: liên tục truyền thông hình ảnh, lộ trình chuyển đổi thuê bao 2G qua trang mạng xã hội, đài, báo; nhắn tin thông báo, gọi điện tới từng thuê bao 2G của nhà mạng VinaPhone ở Lai Châu; làm việc với các tổ dân phố, trưởng bản để nhờ thông tin đến người dân trên địa bàn… Đối với khách hàng là hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đơn vị thực hiện hỗ trợ giảm giá điện thoại smatphone để khuyến khích, tạo điều kiện cho bà con tiếp cận với 4G.
Không chỉ vậy, VNPT Lai Châu còn giao chỉ tiêu cho các đơn vị, cá nhân trực thuộc trong toàn tỉnh đến hết tháng 7 hoàn thành chuyển đổi cho 50% thuê bao 2G. Với sự quyết liệt, đến nay, VNPT Lai Châu chuyển đổi được 2.355 thuê bao. Hiện, đơn vị đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu chuyển đổi cho 100% thuê bao 2G vào đầu tháng 9/2024.
Được biết, việc dừng các mạng 2G là xu hướng để giải phóng băng thông cho công nghệ 4G, 5G. Đây là bước đi quan trọng trong kế hoạch chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam, nhằm đạt được mục tiêu phổ biến việc truy cập vào mạng di động 4G/5G và sử dụng điện thoại thông minh trên toàn quốc vào năm 2025. Quyết định "tắt sóng" mạng 2G được coi là bước quan trọng để thúc đẩy các chương trình chính phủ điện tử, nền kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Khai mạc Chương trình văn hoá, nghệ thuật chào năm mới 2026 và Lễ hội hoa địa lan

Có thể bạn quan tâm
Tập huấn phong trào “Bình dân học vụ số”

Tập huấn phong trào “Bình dân học vụ số”

200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok

200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW năm 2025 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2026

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW năm 2025 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2026

Viettel Lai Châu: Nộp ngân sách địa phương hơn 14 tỷ đồng

Viettel Lai Châu: Nộp ngân sách địa phương hơn 14 tỷ đồng

Không khí lạnh tràn về, Bắc bộ chuyển rét từ đêm nay (24/12)

Không khí lạnh tràn về, Bắc bộ chuyển rét từ đêm nay (24/12)

Hội nghị Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tỉnh Lai Châu năm 2025

Hội nghị Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tỉnh Lai Châu năm 2025

45 học viên được tập huấn nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ thông tin tổng điều tra kinh tế năm 2026

45 học viên được tập huấn nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ thông tin tổng điều tra kinh tế năm 2026

Thanh niên Than Uyên lan toả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

Thanh niên Than Uyên lan toả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

Tin cùng chuyên mục
Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác
Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác
Xã Hội
11/12/2025 20:33
Chiều 11/12, Thuế tỉnh Lai Châu và VNPT Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp hướng dẫn chính sách thuế hỗ trợ hộ kinh doanh khi chuyển đổi phương pháp quản lý thuế và triển khai hóa đơn điện tử.
Tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ
Tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ
Xã Hội
10/12/2025 11:42
Ngày 10/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp với Trung tâm Online (VTVCab) tổ chức tập huấn kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh. Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh dự và phát biểu tại buổi tập huấn.
26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025
26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025
Xã Hội
06/12/2025 22:24
Chiều 6/12, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh năm 2025. Dự lễ tổng kết có đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải cuộc thi.
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, vùng núi cao rét đậm
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, vùng núi cao rét đậm
Dự báo thời tiết
04/12/2025 07:38
Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ. Khu vực Hà Nội có mưa và mưa nhỏ rải rác. Trời rét, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 15-18 độ.
Xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp
Xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp
Đời sống
30/11/2025 22:57
Bảo vệ môi trường không chỉ là nhiệm vụ của chính quyền hay các đoàn thể mà đã trở thành trách nhiệm của mỗi người dân trong cộng đồng. Với nhận thức đó, thời gian qua, Tổ dân phố 7 (phường Đoàn Kết) đã xây dựng nhiều mô hình tự quản, tự nguyện bảo vệ môi trường. Nổi bật trong số đó là mô hình “Môi trường sạch - tiết kiệm cao”, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và người dân tham gia. Qua đó, tạo chuyển biến tích cực trong nếp sống, góp phần làm cho khu dân cư ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.
Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"
Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"
Xã Hội
25/11/2025 13:45
Sáng 25/11, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông".
Mưa lũ ở Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, 9.035 tỷ đồng thiệt hại
Mưa lũ ở Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, 9.035 tỷ đồng thiệt hại
Dự báo thời tiết
23/11/2025 08:05
Mưa lũ khiến số người chết và mất tích tăng lên hơn 100 người, hàng chục nghìn ngôi nhà ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt. Thiệt hại vật chất ước tính lên tới 9.035 tỷ đồng.
41 người chết, 9 người mất tích do mưa lũ, nhiều tỉnh đề nghị hỗ trợ khẩn cấp
41 người chết, 9 người mất tích do mưa lũ, nhiều tỉnh đề nghị hỗ trợ khẩn cấp
Dự báo thời tiết
20/11/2025 22:42
Mưa lũ những ngày qua đã khiến 41 người chết, 9 người mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập và nhiều tuyến giao thông tê liệt tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nhiều địa phương phải công bố tình huống khẩn cấp và đề nghị hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng cùng phương tiện cứu hộ để khắc phục thiệt hại.
Thời tiết hôm nay (15-11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sắp chuyển rét
Thời tiết hôm nay (15-11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sắp chuyển rét
Dự báo thời tiết
15/11/2025 07:53
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (15-11), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng ngày 17-11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó đến Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Bước tiến trong chuyển đổi số công tác Đảng
Bước tiến trong chuyển đổi số công tác Đảng
Chuyển đổi số
14/11/2025 08:40
Thực hiện Quy định số 339-QĐ/TW ngày 10/7/2025 của Ban Bí thư về sử dụng ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”; Kế hoạch số 384-KH/TU, ngày 26/8/2025 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”, các tổ chức đảng toàn tỉnh đã tập trung triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm. Đây là bước đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên.
Chuyển đổi số ở vùng cao tỉnh Lai Châu
Chuyển đổi số ở vùng cao tỉnh Lai Châu
Chuyển đổi số
12/11/2025 22:37
Chuyển đổi số ở vùng cao khó hay dễ? Tại Lai Châu, câu chuyện lại đang được trả lời theo cách khác - chậm rãi, tỉ mỉ, bắt đầu từ những việc nhỏ, để công nghệ trở thành người bạn đồng hành thật sự trong công việc và cuộc sống.
Bão Fung-Wong đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 14 trong năm nay
Bão Fung-Wong đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 14 trong năm nay
Dự báo thời tiết
10/11/2025 07:27
Sáng sớm nay (10/11), bão Fung-Wong đã đi vào vùng biển phía đông khu vực bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 14 trong năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3123 ngày 02/01/2026
Báo Lai Châu Số 3121 ngày 01/01/2026
Báo Lai Châu Số 3120 ngày 29/12/2025
Báo Lai Châu Số 3119 ngày 26/12/2025
Báo Lai Châu Số 3118 ngày 25/12/2025
Báo Lai Châu Số 3117 ngày 24/12/2025
Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.