Thứ tư, 29/05/2024, 22:00 [GMT+7]

Dell hé lộ máy tính bảng cỡ 7 inch

Thứ năm, 23/09/2010 - 10:17'
Trong hội nghị Oracle OpenWorld diễn ra ở San Francisco (Mỹ), người đứng đầu hãng máy tính lớn thứ 2 trên thế giới, Michael Dell khoe máy tính bảng model mới của họ.


Theo những thông tin bị lộ cách đây vài tháng, sản phẩm 7 inch sẽ sử dụng chip Nvidia Tegra 2, màn hình độ phân giải 800 x 480 pixel, RAM 4 GB, camera mặt trước 1,3 megapixel, bộ nhớ trong 4 GB và khe cắm thẻ 32 GB.

Michael Dell và máy tính bảng cỡ 7 inch. Ảnh: Reuter.

Theo phỏng đoán của các chuyên gia, sản phẩm cỡ 7 inch sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Tab và Apple iPad.

Phiên bản tablet Dell Streak cỡ 5 inch hiện đã có mặt ở VN với mức giá 14 triệu đồng.

Cũng liên quan đến máy tính bảng, tờ Wall Street Journal cho biết, tablet mang tên BlackPad của RIM có khả năng được giới thiệu vào tuần sau. Sản phẩm sẽ sử dụng màn hình 7 inch và tích hợp 2 camera.

 

Theo VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.