Thứ tư, 20/01/2021, 06:39 [GMT+7]

Tài liệu nội bộ hé lộ tính năng PlayStation 4 Neo

Thứ ba, 19/07/2016 - 09:59'
Mặc dù Microsoft đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của người dùng khi không chỉ ra mắt Xbox One S trong hội chợ E3 năm nay mà cả gói bán kèm Gears of Wars 4. Tuy nhiên giờ đây, dường như Sony đang lấy lại thế cạnh tranh - dù hãng điện tử Nhật Bản không hẳn chủ động làm điều đó.

Theo một tài liệu nội bộ mới được hé lộ từ Sony, toàn bộ cấu hình của Playstation 4 Neo - mẫu máy đang được mong ngóng đã hiện rõ trước mắt người tiêu dùng. Trong đó bao gồm cả chiến lược tiếp cận thị trường của sản phẩm mới. 

Trong suốt 42 trang của tập tài liệu, những thông số của chiếc máy chơi game chuyên dụng mới có nhiều điểm khác biệt so với các đồn đoán - vốn làm dấy lên nhiều kỳ vọng từ người dùng - trước đây. Nó cũng phủ nhận một số tính năng "độc" như bộ nhớ RAM 8GB hay cơ chế "Base" và "Neo" cho phép tương thích với nhiều dòng trò chơi khác nhau... 

Thay vào đó, Playstation 4 Neo sẽ nhắm vào nhóm người dùng yêu thích công nghệ theo cách gần tương tự như Microsoft Xbox One S. Những tính năng nổi bật tạo sự khác biệt so với phiên bản "thường" bao gồm khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K, thiết kế mới và nhiều tính năng hỗ trợ cơ chế thực tại ảo (Virtual Reality). Tài liệu cũng cho biết máy mới sẽ được Sony tung ra thị trường vào đầu năm 2017 nhưng không hé lộ thời điểm cụ thể.

 

 

Thực tế, trong những năm qua, việc giữ kín các tài liệu, bí mật về sản phẩm mới ngày càng trở nên thách thức lớn đối với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Thậm chí Apple - vốn nổi tiếng về độ kín đáo, chặt chẽ - gần đây cũng không giữ nổi những rò rỉ về các thế hệ sản phẩm sắp ra mắt (kể cả iPhone, iPad cho tới những chiếc máy tính Mac).

 

 

 

Theo Hoàng Linh/hanoimoi/09:37 Chủ Nhật ngày 17/07/2016

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Trăn trở tình trạng thiếu bác sỹ ở tuyến cơ sở
Mặc dù tỉnh đã triển khai nhiều chính sách thu hút bác sỹ cũng như quan tâm cử cán bộ y tế đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn; tuy nhiên, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao vẫn thiếu...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.