Thứ ba, 19/08/2025 - 00:01
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Sự kiện & Bình luận
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Giữ bình yên cho nhân dân từ cơ sở
Phương Thanh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 27/02/2025 11:02
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Để bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) cho nhân dân trên địa bàn thị trấn Tam Đường vui xuân, đón tết và tham gia các hoạt động lễ hội đầu xuân an toàn, Công an thị trấn Tam Đường triển khai nhiều giải pháp tuần tra, kiểm soát, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT... Qua đó, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau tết.

Đêm 31/12/2024 rạng sáng 1/1/2025, tại thị trấn Tam Đường, Công an thị trấn phát hiện 3 địa điểm xảy ra tiếng nổ lớn từ pháo tự chế. Qua điều tra, nhóm 6 học sinh lớp 10 trên địa bàn thừa nhận đã học cách chế tạo pháo từ mạng xã hội và tự thực hiện hành vi này. Sự việc không chỉ vi phạm pháp luật mà còn đặt ra nhiều mối lo ngại về mất ANTT. Ngay sau đó, Công an thị trấn Tam Đường phối hợp với gia đình và nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và răn đe học sinh không được chế tạo pháo và không được sử dụng các loại pháo trái phép. Cùng với đó, tuyên truyền phụ huynh học sinh quản lý chặt chẽ việc sử dụng điện thoại thông minh, thời gian sinh hoạt và hành vi của con em mình để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Trong thời gian trước và trong tết Nguyên đán, Công an thị trấn phối hợp với UBND thị trấn tuyên truyền người dân bảo đảm phòng cháy, chữa cháy, trật tự an toàn giao thông đường bộ, vui xuân đón tết tiết kiệm, an toàn, văn minh. Tại các khu vực tập trung đông người, Công an thị trấn chỉ đạo các lực lượng bám nắm địa bàn, tăng cường tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý những tình huống phát sinh ngay tại cơ sở.
Trong tháng 3 tới, huyện diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và phần lớn được tổ chức tại thị trấn Tam Đường. Tiêu biểu như ngày 1/3 diễn ra Lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người; Giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường. Số lượng tham gia dự kiến 300 người. Đặc biệt Giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường sẽ được thi đấu trên trục đường Võ Nguyên Giáp (đường 36m, thị trấn Tam Đường) - nơi lưu lượng người và phương tiện giao thông tham gia đông. Để sự kiện diễn ra thành công, Công an thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện tuyên truyền đến người dân biết. Đồng thời, phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông trật tự (Công an huyện) và Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Công an tỉnh) tiến hành phân công và triển khai các lực lượng chốt ở các ngã ba, ngã tư đối với các địa điểm có thể xảy ra nguy hiểm đối với các vận động viên.

Công an Thị trấn Tam Đường triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT các lễ hội đầu xuân đến cán bộ và lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở.

Đặc biệt, cũng trong tháng 3 sẽ diễn ra Lễ hội PuTaLeng huyện Tam Đường lần thứ II, năm 2025 trong 3 ngày (từ 21 - 23/3) tại khu vực Hồ Mường Lự, thị trấn Tam Đường. Lễ hội PuTaLeng với nhiều hoạt động đặc sắc sẽ thu hút rất đông khách du lịch và nhân dân trên địa bàn tỉnh tới tham quan, trải nghiệm, vì vậy công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ hội được Công an thị trấn xác định là nhiệm vụ quan trọng. Đơn vị tăng cường lực lượng, triển khai các phương án, sẵn sàng bảo đảm ANTT, an toàn giao thông tại các sự kiện, lễ hội, bảo đảm cho nhân dân và du khách thập phương yên tâm du xuân.
Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Ngọc Liên - Trưởng Công an thị trấn Tam Đường cho biết: Để đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết và các lễ hội xuân, chúng tôi tham mưu với UBND thị trấn triển khai lực lượng, tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở kết hợp với Công an thị trấn đảm bảo ANTT ở cơ sở. Đồng thời, tuyên truyền đến người dân nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản cá nhân, chủ động tố giác tội phạm, nhất là tội trộm cắp tài sản. Để các lễ hội xuân diễn ra thuận lợi, Công an thị trấn tham mưu với UBND thị trấn cử lực lượng bảo vệ dân phố, trưởng bản trông giữ xe tập trung để đảm bảo thông thoáng cho đường giao thông, chống mất cắp tài sản của người dân trong những ngày diễn ra lễ hội.
Thời gian qua, tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại thị trấn Tam Đường phát huy hiệu quả rõ nét. Đồng chí Nguyễn Thái Cơ - Trưởng bản, Tổ trưởng Tổ bảo vệ, ANTT bản Trung tâm cho biết: “Vào ban đêm, chúng tôi kiểm tra công tác tạm trú, tạm vắng; ban ngày chúng tôi phối hợp với Công an thị trấn thực hiện kiểm tra thực hiện an toàn giao thông trên lòng đường, vỉa hè. Chúng tôi thường xuyên bám nắm địa bàn, giải quyết những sự việc kịp thời, nhận được sự tin tưởng của nhân dân. Đặc biệt trong tháng 3 tới sẽ diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội, theo sự chỉ đạo của Công an thị trấn, chúng tôi tiếp tục cử lực lượng của tổ bảo vệ, ANTT thực hiện theo đúng lịch đã được phân công, đảm bảo cho các sự kiện, lễ hội được thành công tốt đẹp”.
Tin rằng, với sự chủ động cùng với triển khai các giải pháp đồng bộ, quyết liệt, Công an thị trấn Tam Đường sẽ thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối để nhân dân yên tâm vui xuân trong không khí vui vẻ, bình an.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Kỷ niệm trọng thể 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Kỷ niệm trọng thể 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân

80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân

Xã Pa Ủ: Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Xã Pa Ủ: Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Lai Châu đoạt giải Báo chí toàn quốc “Vì An ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”

Lai Châu đoạt giải Báo chí toàn quốc “Vì An ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu kiểm tra Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu kiểm tra Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng

Khởi tố 2 bị can về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Khởi tố 2 bị can về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Cấp đổi thẻ đảng viên trên nền tảng số: Phấn đấu hoàn thành trước 2/9

Cấp đổi thẻ đảng viên trên nền tảng số: Phấn đấu hoàn thành trước 2/9

Tin cùng chuyên mục
Chủ động tham mưu, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra
Chủ động tham mưu, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra
Chính trị
08/08/2025 15:16
Trong 2 ngày 7 - 8/8, Đoàn công tác số 2 của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Lai Châu làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, nắm tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, công tác biên phòng và xây dựng lực lượng sau khi sắp xếp, tổ chức lại cơ quan quân sự địa phương 2 cấp tại Đồn Biên phòng Sì Lở Lầu, Dào San.
Chung sức bảo vệ đường biên, mốc  giới
Chung sức bảo vệ đường biên, mốc giới
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
08/08/2025 08:15
Đường biên, mốc giới trên địa bàn xã Hua Bum luôn được bảo vệ an toàn. Thành quả này không chỉ từ nỗ lực của những người lính quân hàm xanh còn là sự chung sức của nhân dân địa phương. Mỗi người dân giờ đây được ví như một “cột mốc sống” cùng bộ đội biên phòng (BĐBP) xây dựng và bảo vệ vững chắc phên giậu của Tổ quốc.
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Lai Châu nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Lai Châu nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân
Chính trị
07/08/2025 12:46
Tại Đại hội Thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ IX toàn lực lượng Công an nhân dân do Bộ Công an tổ chức tại thủ đô Hà Nội tối 6/8, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lai Châu được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân do Chủ tịch nước phong tặng.
Kiểm tra, nắm tình hình tại các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh
Kiểm tra, nắm tình hình tại các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh
An ninh quốc phòng
06/08/2025 12:56
Từ ngày 4 - 6/8, Đoàn kiểm tra số 1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra, nắm tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và sắp xếp lại cơ quan quân sự địa phương khi thực hiện chính quyền 2 cấp tại các xã có Đồn Biên phòng đóng quân.
Tập huấn công tác phòng chống khủng bố năm 2025
Tập huấn công tác phòng chống khủng bố năm 2025
Công An
06/08/2025 12:35
Sáng 6/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác phòng chống khủng bố năm 2025. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.
Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi biên giới
Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi biên giới
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
06/08/2025 08:13
Cùng với nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu còn tích cực thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác dân vận. Nhờ vậy, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) luôn coi “đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, chung tay giữ đất, dựng bản, xây nên thế trận lòng dân vững chắc nơi tuyến đầu.
Cảnh sát biển cứu ngư dân bị gãy xương cẳng tay
Cảnh sát biển cứu ngư dân bị gãy xương cẳng tay
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
05/08/2025 12:01
Trong quá trình tuần tra trên biển Tây Nam, lực lượng thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã cứu một ngư dân gặp nạn.
Biến thách thức thành cơ hội phát triển
Biến thách thức thành cơ hội phát triển
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
04/08/2025 08:47
Mặc dù còn nhiều khó khăn do đặc thù xã vùng cao, biên giới nhưng cấp ủy, chính quyền xã Sì Lở Lầu có định hướng đúng, cách làm phù hợp nhằm khai thác thế mạnh địa phương, giúp nhân dân nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế có trọng tâm.
Hội nghị Điển hình tiên tiến Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”giai đoạn 2020 - 2025
Hội nghị Điển hình tiên tiến Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”giai đoạn 2020 - 2025
Công An
03/08/2025 17:10
Sáng 3/8, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ XII, giai đoạn 2020 - 2025. Thiếu tướng Nguyễn Viết Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Công An
02/08/2025 17:27
Ngày 2/8, UBND xã Bum Nưa tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025.
Các chiến sĩ công an, bộ đội là điểm tựa của người dân vùng bão, lũ
Các chiến sĩ công an, bộ đội là điểm tựa của người dân vùng bão, lũ
Quân Sự
01/08/2025 08:47
Trong hoang tàn, mất mát, hình ảnh các cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội xuất hiện kịp thời, lặng lẽ chia sẻ gian khó, trở thành điểm tựa về tinh thần và vật chất cho người dân vùng lũ.
“Từ mẫu” nơi biên giới
“Từ mẫu” nơi biên giới
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
31/07/2025 09:07
Trạm Y tế xã Dào San có 20 y, bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ làm việc tại trụ sở chính (đặt tại xã Dào San) và 2 điểm trạm (thuộc 2 xã: Mù Sang, Tung Qua Lìn cũ). Số giường bệnh có hạn, bệnh nhân đến khám, điều trị nội trú đông, dẫn tới quá tải. Tuy vậy, đội ngũ cán bộ Trạm Y tế xã vẫn tận tụy với nghề, hết lòng vì sức khỏe đồng bào vùng biên.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3044 ngày 18/08/2025
Báo Lai Châu Số 3043 ngày 15/08/2025
Báo Lai Châu Số 3042 ngày 14/08/2025
Báo Lai Châu Số 3041 ngày 13/08/2025
Báo Lai Châu Số 3040 ngày 11/08/2025
Báo Lai Châu Số 3039 ngày 08/08/2025
Báo Lai Châu Số 3038 ngày 07/08/2025
Báo Lai Châu Số 3037 ngày 06/08/2025
Báo Lai Châu Số 3036 ngày 04/08/2025
Báo Lai Châu Số 3035 ngày 01/08/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Ban Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.