Thứ tư, 14/05/2025 - 12:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Sự kiện & Bình luận
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Giữ bình yên cho nhân dân từ cơ sở
Phương Thanh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 27/02/2025 11:02
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Để bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) cho nhân dân trên địa bàn thị trấn Tam Đường vui xuân, đón tết và tham gia các hoạt động lễ hội đầu xuân an toàn, Công an thị trấn Tam Đường triển khai nhiều giải pháp tuần tra, kiểm soát, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT... Qua đó, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau tết.

Đêm 31/12/2024 rạng sáng 1/1/2025, tại thị trấn Tam Đường, Công an thị trấn phát hiện 3 địa điểm xảy ra tiếng nổ lớn từ pháo tự chế. Qua điều tra, nhóm 6 học sinh lớp 10 trên địa bàn thừa nhận đã học cách chế tạo pháo từ mạng xã hội và tự thực hiện hành vi này. Sự việc không chỉ vi phạm pháp luật mà còn đặt ra nhiều mối lo ngại về mất ANTT. Ngay sau đó, Công an thị trấn Tam Đường phối hợp với gia đình và nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và răn đe học sinh không được chế tạo pháo và không được sử dụng các loại pháo trái phép. Cùng với đó, tuyên truyền phụ huynh học sinh quản lý chặt chẽ việc sử dụng điện thoại thông minh, thời gian sinh hoạt và hành vi của con em mình để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Trong thời gian trước và trong tết Nguyên đán, Công an thị trấn phối hợp với UBND thị trấn tuyên truyền người dân bảo đảm phòng cháy, chữa cháy, trật tự an toàn giao thông đường bộ, vui xuân đón tết tiết kiệm, an toàn, văn minh. Tại các khu vực tập trung đông người, Công an thị trấn chỉ đạo các lực lượng bám nắm địa bàn, tăng cường tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý những tình huống phát sinh ngay tại cơ sở.
Trong tháng 3 tới, huyện diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và phần lớn được tổ chức tại thị trấn Tam Đường. Tiêu biểu như ngày 1/3 diễn ra Lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người; Giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường. Số lượng tham gia dự kiến 300 người. Đặc biệt Giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường sẽ được thi đấu trên trục đường Võ Nguyên Giáp (đường 36m, thị trấn Tam Đường) - nơi lưu lượng người và phương tiện giao thông tham gia đông. Để sự kiện diễn ra thành công, Công an thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện tuyên truyền đến người dân biết. Đồng thời, phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông trật tự (Công an huyện) và Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Công an tỉnh) tiến hành phân công và triển khai các lực lượng chốt ở các ngã ba, ngã tư đối với các địa điểm có thể xảy ra nguy hiểm đối với các vận động viên.

Công an Thị trấn Tam Đường triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT các lễ hội đầu xuân đến cán bộ và lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở.

Đặc biệt, cũng trong tháng 3 sẽ diễn ra Lễ hội PuTaLeng huyện Tam Đường lần thứ II, năm 2025 trong 3 ngày (từ 21 - 23/3) tại khu vực Hồ Mường Lự, thị trấn Tam Đường. Lễ hội PuTaLeng với nhiều hoạt động đặc sắc sẽ thu hút rất đông khách du lịch và nhân dân trên địa bàn tỉnh tới tham quan, trải nghiệm, vì vậy công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ hội được Công an thị trấn xác định là nhiệm vụ quan trọng. Đơn vị tăng cường lực lượng, triển khai các phương án, sẵn sàng bảo đảm ANTT, an toàn giao thông tại các sự kiện, lễ hội, bảo đảm cho nhân dân và du khách thập phương yên tâm du xuân.
Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Ngọc Liên - Trưởng Công an thị trấn Tam Đường cho biết: Để đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết và các lễ hội xuân, chúng tôi tham mưu với UBND thị trấn triển khai lực lượng, tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở kết hợp với Công an thị trấn đảm bảo ANTT ở cơ sở. Đồng thời, tuyên truyền đến người dân nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản cá nhân, chủ động tố giác tội phạm, nhất là tội trộm cắp tài sản. Để các lễ hội xuân diễn ra thuận lợi, Công an thị trấn tham mưu với UBND thị trấn cử lực lượng bảo vệ dân phố, trưởng bản trông giữ xe tập trung để đảm bảo thông thoáng cho đường giao thông, chống mất cắp tài sản của người dân trong những ngày diễn ra lễ hội.
Thời gian qua, tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại thị trấn Tam Đường phát huy hiệu quả rõ nét. Đồng chí Nguyễn Thái Cơ - Trưởng bản, Tổ trưởng Tổ bảo vệ, ANTT bản Trung tâm cho biết: “Vào ban đêm, chúng tôi kiểm tra công tác tạm trú, tạm vắng; ban ngày chúng tôi phối hợp với Công an thị trấn thực hiện kiểm tra thực hiện an toàn giao thông trên lòng đường, vỉa hè. Chúng tôi thường xuyên bám nắm địa bàn, giải quyết những sự việc kịp thời, nhận được sự tin tưởng của nhân dân. Đặc biệt trong tháng 3 tới sẽ diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội, theo sự chỉ đạo của Công an thị trấn, chúng tôi tiếp tục cử lực lượng của tổ bảo vệ, ANTT thực hiện theo đúng lịch đã được phân công, đảm bảo cho các sự kiện, lễ hội được thành công tốt đẹp”.
Tin rằng, với sự chủ động cùng với triển khai các giải pháp đồng bộ, quyết liệt, Công an thị trấn Tam Đường sẽ thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối để nhân dân yên tâm vui xuân trong không khí vui vẻ, bình an.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
6 tập thể, 14 cá nhân được khen thưởng trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

6 tập thể, 14 cá nhân được khen thưởng trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sỹ chưa xác định được danh tính

Thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sỹ chưa xác định được danh tính

Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm

Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả

Tìm thấy bé gái đi lạc trong rừng ở xã Pa Ủ

Tìm thấy bé gái đi lạc trong rừng ở xã Pa Ủ

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Tin cùng chuyên mục
Giao ban ba lực lượng Biên phòng - Quân sự - Công an thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ quý I năm 2025
Giao ban ba lực lượng Biên phòng - Quân sự - Công an thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ quý I năm 2025
Chính trị
29/04/2025 14:21
Sáng 29/4, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Giao ban giữa lực lượng Biên phòng - Quân sự - Công an thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ quý I năm 2025.
Tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống cho bộ đội
Tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống cho bộ đội
An ninh quốc phòng
28/04/2025 16:51
Với đặc thù đóng quân tại các xã biên giới còn nhiều khó khăn về địa hình, giao thông, khí hậu, những năm qua các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Phong Thổ luôn khắc phục khó khăn, đẩy mạnh tăng gia sản xuất. Qua đó, chủ động cung ứng thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày, đảm bảo nâng cao đời sống, thể chất cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong đơn vị, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
“Thần tốc - Quyết thắng” chào mừng 50 năm thống nhất non sông
“Thần tốc - Quyết thắng” chào mừng 50 năm thống nhất non sông
Chính trị
28/04/2025 15:56
Thời gian qua, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐKT) Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động sâu rộng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) với chủ đề "thần tốc, tuyết thắng”. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh nêu cao ý thức tự lực, tự cường, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Tự hào truyền thống 80 năm – Công an tỉnh Lai Châu góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn mình của dân tộc
Tự hào truyền thống 80 năm – Công an tỉnh Lai Châu góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn mình của dân tộc
Chính trị
28/04/2025 15:55
Phát huy truyền thống 80 năm của lực lượng Công an nhân dân, sau hơn 72 năm thành lập, lực lượng Công an Lai Châu đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên mà khát vọng vươn lên, tinh thần tự cường và bản sắc văn hóa dân tộc được khơi dạy mạnh mẽ, lực lượng Công an Lai Châu đang nỗ lực, vững vàng thế trận, chủ động kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ đắc lực cho sự phát triển bền vững của địa phương và sự lớn mạnh của quốc gia, dân tộc.
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 4/2025
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 4/2025
An ninh quốc phòng
27/04/2025 22:24
Ngày 27/4, Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà, Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) phối hợp tổ chức tuần tra liên hợp tháng 4/2025.
Giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam
Giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam
Thể thao
27/04/2025 10:09
Ngày 27/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm và ma tuý (Công an tỉnh) tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025); 139 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1866 - 1/5/2025) cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy.
Hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt
Hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt
An ninh quốc phòng
26/04/2025 20:40
Ngày 26/4, tại thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), Vùng 3 Hải quân đã phối hợp chính quyền địa phương tổ chức hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt.
Làm tốt công tác kết nạp đảng viên mới
Làm tốt công tác kết nạp đảng viên mới
An ninh quốc phòng
24/04/2025 15:16
Đảng bộ xã Bum Nưa (huyện Mường Tè) quan tâm, thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới. Qua đó, bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
Pháp luật
24/04/2025 13:44
Sáng 24/4, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV trong năm 2025.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”
Chính trị
23/04/2025 11:02
Sáng 23/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” trên địa bàn tỉnh năm 2025. Các đồng chí: Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Thào A Pinh – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh dự, hưởng ứng phát động.
5 phạm nhân được giảm án trong dịp 30/4/2025
5 phạm nhân được giảm án trong dịp 30/4/2025
An ninh quốc phòng
22/04/2025 15:04
Ngày 22/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 30/4/2025 cho các phạm nhân chấp hành, cải tạo tốt tại Trại Tạm giam Công an tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2989 ngày 14/05/2025
Báo Lai Châu Số 2988 ngày 12/05/2025
Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.