Thứ ba, 27/01/2026 - 20:48
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Pháp luật
Vấn đề hôm nay
Bạn đọc viết
ATGT
Tiềm ẩn nguy hiểm khi học sinh điều khiển xe gắn máy biển AA
Phương Ly
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 10/11/2021 11:44
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đang có tình trạng nhiều học sinh điều khiển xe gắn máy có dung tích xi lanh động cơ dưới 50cm3 (xe biển AA), phóng nhanh, vượt ẩu, vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, đi dàn hàng ngang, rú ga đang gây mất trật tự an toàn giao thông (ATGT). Tình trạng này ngày càng trở nên đáng báo động và cần có sự vào cuộc sớm của các cấp, ngành.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an thành phố Lai Châu) tuyên truyền, nhắc nhở học sinh điều khiển xe gắn máy dung tích động cơ dưới 50cm3.

Gia tăng tình trạng mất trật tự ATGT

Giờ tan học của học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh, chúng tôi chứng kiến hàng trăm chiếc xe gắn máy biển AA do các em điều khiển tràn ra đường. Không đội mũ bảo hiểm, đi xe tốc độ cao, không nhường đường, không giảm tốc độ đi qua ngã 3, ngã 4, thường xuyên dàn hàng ngang vừa đi vừa nói chuyện là thực trạng đáng báo động hiện nay khi học sinh đi xe biển AA. Điều này không chỉ gây mất trật tự ATGT mà còn trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra tai nạn giao thông.

Có mặt tại giờ tan học của học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (thành phố Lai Châu), chúng tôi thấy học sinh dàn hàng ngang, phóng nhanh, vượt ẩu khi đi qua đoạn đường Võ Văn Kiệt, phường Đông Phong - nơi có nhiều ngã 3, ngã 4. Điều đáng nói đã có nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra khi các em điều khiển phương tiện đến đoạn đường giao nhau. Nhiều phương tiện như: ôtô, xe máy hay người đi bộ cũng phải nhường đường mỗi khi vào giờ tan học trên đoạn đường này.

Ông Nguyễn Khắc K. (người dân tổ dân phố số 23, phường Đông Phong) tâm sự: “Mỗi ngày chúng tôi đều chứng kiến và không khỏi lo lắng cho các cháu học sinh dùng loại xe này. Xe gắn máy có dung tích động cơ dưới 50cm3 mà học sinh điều khiển phóng nhanh lắm, tốc độ không khác gì xe môtô. Đôi khi buổi tối còn chở 3, không đội mũ bảo hiểm. Ở đây đã chứng kiến mấy vụ va chạm giao thông do các cháu phóng nhanh, vượt ẩu”.

Thời gian qua, trên địa bàn các huyện: Tân Uyên, Than Uyên, người dân phản ánh nhiều học sinh tham gia giao thông không chấp hành Luật Giao thông đường bộ như: Không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe quá số người quy định, bấm còi rú ga, nẹt pô làm ảnh hưởng đến mất trật tự ATGT. Trong đó, nhiều thành phần là học sinh THCS, THPT đi xe gắn biển AA phóng nhanh vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm... rất nguy hiểm.

Mặc dù đã được nhà trường và lực lượng cảnh sát giao thông các huyện, thành phố tuyên truyền thường xuyên, liên tục, tuy nhiên, nhiều học sinh vẫn không chấp hành Luật Giao thông đường bộ mà còn có các hành động tự chế, tự nẹt pô xe khi tham gia giao thông. Cuối tháng 10 vừa qua, qua tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an huyện Tân Uyên) phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phát hiện một nhóm gồm 4 xe gắn máy biển AA do 4 học sinh điều khiển, không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, đục bô xe... gây mất trật tự ATGT. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định. Ngoài ra còn có trường hợp em Chảo Văn San (SN 2006, học sinh Trường THPT Trung Đồng, huyện Tân Uyên) điều khiển phương tiện xe gắn máy sử dụng nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Lực lượng chức năng đã xử lý theo quy định của pháp luật và tuyên truyền, nhắc nhở gia đình, cá nhân em San hứa không tái phạm lần sau.

Cần có biện pháp nghiêm để răn đe

Theo thống kê của Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh), hiện toàn tỉnh có trên 4.500 xe gắn máy biển AA dung tích dưới động cơ 50cm3 và hơn 3.500 xe máy điện; chủ yếu là do học sinh THCS, THPT sử dụng, điều khiển. Với thiết kế giống các loại xe phân khối lớn và khi điều khiển không cần giấy phép lái xe nên không ít phụ huynh đã mua loại xe này cho con em đi học. Các trường hợp điều khiển phương tiện đa phần từ 16 tuổi trở lên, tâm lý chủ quan, ý thức chưa cao khi nô đùa, lấn làn, dàn hàng điều khiển phương tiện đi trên đường. Trong khi đó, không có quy định bắt buộc có giấy chứng nhận hay giấy phép lái xe mới được điều khiển phương tiện. Điều này dẫn đến việc học sinh chưa được đào tạo, chưa nắm vững kiến thức lý thuyết, thực hành, tiềm ẩn nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Trung tá Đỗ Tú Anh - Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) cho biết: “Việc xử lý các trường hợp học sinh điều khiển xe gắn máy dưới 50cm3 gặp khá nhiều khó khăn vì đối tượng chưa đủ 16 tuổi luật quy định không xử phạt tiền nên chỉ có thể lập biên bản, tuyên truyền, nhắc nhở, ký cam kết không tái phạm nên chưa đủ sức răn đe. Phòng chỉ đạo các Đội phối hợp lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện, thành phố thường xuyên tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cũng như các quy định đối với người và phương tiện khi tham gia giao thông. Phối hợp các nhà trường tuyên truyền, nhắc nhở, giáo dục, có biện pháp răn đe, cứng rắn hơn khi học sinh nhiều lần vi phạm điều khiển phương tiện xe gắn máy”.

Từ đầu năm đến nay, chỉ tính riêng Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) xử phạt các trường hợp dưới 16 tuổi điều khiển phương tiện xe gắn máy biển AA là 10 trường hợp, tạm giữ 9 phương tiện. Trong đó, 7 trường hợp dưới 16 tuổi, 1 trường hợp chạy quá tốc độ, 1 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1 trường hợp không đội mũ bảo hiểm.

Có thể thấy, việc học sinh điều khiển xe gắn máy dung tích động cơ dưới 50cm3 không yêu cầu bằng A2 mà chỉ cần đủ 16 tuổi đang đặt ra nghịch lý về việc không chấp hành các quy tắc giao thông đường bộ. Qua đây, các bậc phụ huynh, nhà trường cần tuyên truyền, nhắc nhở, quản lý chặt chẽ việc con em mình điều khiển phương tiện tham gia giao thông, góp phần bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ký kết các quy chế phối hợp trong công tác pháp luật và giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, kinh doanh, thương mại

Ký kết các quy chế phối hợp trong công tác pháp luật và giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, kinh doanh, thương mại

Tập huấn chuyên sâu Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn cho cán bộ cơ sở

Tập huấn chuyên sâu Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn cho cán bộ cơ sở

Giao ban công tác phối hợp liên Ngành Tố tụng Quý I năm 2026

Giao ban công tác phối hợp liên Ngành Tố tụng Quý I năm 2026

Lai Châu: 157 trường hợp vi phạm an toàn giao thông trong dịp nghỉ Tết Dương lịch

Lai Châu: 157 trường hợp vi phạm an toàn giao thông trong dịp nghỉ Tết Dương lịch

Hành vi chứa chấp người sử dụng thuốc lá điện tử bị phạt tới 10 triệu đồng

Hành vi chứa chấp người sử dụng thuốc lá điện tử bị phạt tới 10 triệu đồng

Ba ngày nghỉ Tết Dương lịch 2026, toàn quốc xảy ra 155 vụ tai nạn giao thông

Ba ngày nghỉ Tết Dương lịch 2026, toàn quốc xảy ra 155 vụ tai nạn giao thông

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tin cùng chuyên mục
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Pháp luật
26/12/2025 17:14
Ngày 26/12, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và trật tự xã hội trong lĩnh vực thủy sản tại các xã, bản ven sông trên địa bàn xã Nậm Mạ.
Hội nghị toàn quốc tổng kết thi hành Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014
Hội nghị toàn quốc tổng kết thi hành Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014
Pháp luật
24/12/2025 14:59
Sáng 24/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết thi hành Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Tư pháp đến các tỉnh, thành phố trên cả nước.
100% các điểm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn được rà soát, nắm tình hình, hướng dẫn thực hiện đăng ký sinh hoạt theo quy định
100% các điểm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn được rà soát, nắm tình hình, hướng dẫn thực hiện đăng ký sinh hoạt theo quy định
Pháp luật
24/12/2025 06:09
Thời gian qua, công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn xã Hồng Thu được triển khai đồng bộ. Qua đó, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc.
5 Điểm mới của Luật Báo chí (sửa đổi) năm 2025
5 Điểm mới của Luật Báo chí (sửa đổi) năm 2025
QH-HĐND
21/12/2025 16:05
Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XV vừa qua đã thông qua nhiều dự án Luật, Nghị quyết quan trọng. Trong đó Luật Báo chí (sửa đổi) với nhiều điểm mới quan trọng đã được Quốc hội thông qua với 437 đại biểu tán thành, bằng 92,39% tổng số đại biểu Quốc hội.
Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh, sinh viên
Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh, sinh viên
Pháp luật
19/12/2025 22:58
Tối ngày 19/12, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức tuyên truyền, giáo dục phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh, sinh viên trong nhà trường. Tham dự chương trình có hơn 200 học sinh, sinh viên cùng các thầy, cô giáo.
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy và tư vấn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy và tư vấn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy
Xã Hội
17/12/2025 15:31
Chiều 16/12, Viện Kiểm sát nhân dân khu vực 1 - Lai Châu, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và Hệ thống giáo dục HAS Education tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy và tư vấn kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm học 2025 - 2026.
 Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Pháp luật
16/12/2025 22:01
Ngày 16/12, Sở Giáo dục và Đào đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho học sinh phổ thông” cấp tỉnh năm 2025.
Tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025
Tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025
Pháp luật
16/12/2025 21:56
Ngày 16/12, xã Mường Than tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL); hòa giải ở cơ sở và thi hành pháp luật năm 2025; triển khai nhiệm vụ năm 2026. Đồng chí Hoàng Phi Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Than chủ trì hội nghị.
CSGT mở đợt cao điểm bảo đảm an toàn giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng
CSGT mở đợt cao điểm bảo đảm an toàn giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Công An
13/12/2025 22:53
CSGT mở đợt cao điểm bảo đảm an toàn giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng và các sự kiện lớn năm 2026. Trong đó, tập trung xử lý các hành vi trực tiếp gây tai nạn như sử dụng rượu bia, chất ma túy, chạy quá tốc độ, đi sai làn đường, cơi nới thùng hàng, chở quá tải…
Hội đàm công tác nghiệp vụ biên phòng
Hội đàm công tác nghiệp vụ biên phòng
Pháp luật
13/12/2025 16:03
Ngày 13/12, tại phường Tân Phong, tỉnh Lai Châu đã diễn ra Hội đàm công tác nghiệp vụ biên phòng giữa các Đồn Biên phòng: Huổi Luông, Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Vàng Ma Chải, Sì Lờ Lầu, Dào San, Sin Suối Hồ, Ka Lăng, Pa Ủ, Pa Vệ Sử, Hua Bum, Pa Tần (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu, Việt Nam) và Đại đội Quản lý biên giới Kim Bình (Trung Quốc).
Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tư pháp năm 2025, nhiệm kỳ 2021-2025
Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tư pháp năm 2025, nhiệm kỳ 2021-2025
Pháp luật
13/12/2025 15:59
Sáng 13/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2025, nhiệm kỳ 2021-2025; định hướng công tác nhiệm kỳ 2026-2030 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chủ trì hội nghị. Đồng chủ trì hội nghị có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cùng các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp.
Ký quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia
Ký quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia
Pháp luật
12/12/2025 18:42
Ngày 12/12, Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ tổ chức Hội nghị ký quy chế phối hợp giữa Đồn với UBND 2 xã: Sin Suối Hồ, Khổng Lào trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.