Thứ hai, 30/03/2026 - 04:59
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Phòng chống diễn biến hòa bình
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Hai hành vi trái ngược
Cập nhật 31/03/2020 22:52/TRẦN THÔN/qdnd.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 04/04/2020 08:00
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở nước ta, những ngày qua, các tổ chức, tầng lớp nhân dân trên địa bàn cả nước đã có những việc làm rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay, góp sức với Chính phủ và cấp ủy, chính quyền địa phương quyết tâm chặn dịch.

Nhiều người đã rất xúc động khi thấy cụ Lê Thị Niệm, đã ngót 80 tuổi, một đối tượng chính sách, trú tại thôn Côn Sơn, xã Trung Thành (Nông Cống, Thanh Hóa) tự mình đạp xe đến trụ sở UBND xã để ủng hộ 1 triệu đồng, kèm theo bức thư mộc mạc, chân thành, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch. Thêm nữa là câu chuyện về các giáo viên Trường Tiểu học Cam An, xã Thanh An (Cam Lộ, Quảng Trị) tranh thủ những ngày nghỉ học vì đại dịch để trồng rau, củ, quả, rồi thu hái đưa đến ủng hộ các công dân đang cách ly tại Trung đoàn 9, Sư đoàn 968. Hay câu chuyện về cô giáo tình nguyện tại Lào Hoàng Thị Ly Ly, khi đang thực hiện cách ly tại Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã tự nguyện góp nửa tháng lương của mình để cùng toàn dân chống dịch... Ấy là những việc làm đẹp, những việc làm từ tâm, thực sự ích nước lợi dân. Những việc làm ấy đều diễn ra trên dải đất Miền Trung.

22

Công dân thực hiện cách ly luôn chấp hành tốt nội quy, quy định của Trường Quân sự Quân đoàn 1. Ảnh minh hoạ. Nguồn: qdnd.vn


Ấy thế nhưng cũng trên dải đất Miền Trung, những ngày qua lại xảy ra những việc làm hết sức ngỗ ngược, coi thường kỷ cương phép nước và lợi ích của cộng đồng. Đó là việc một vị linh mục thuộc giáo xứ Mỹ Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh), đã lợi dụng thời điểm cấp ủy, chính quyền và các cơ quan chức năng của địa phương tập trung vào nhiệm vụ chống dịch Covid-19, để xúi giục giáo dân xây tường bao lấn chiếm đất công, nhằm mở rộng khuôn viên nhà thờ. Cụ thể là nhân ngày nghỉ, vị linh mục nọ đã đánh chuông kêu gọi giáo dân trong giáo xứ đem gạch đá, vôi vữa ra xây tường bao quanh tượng thánh (xây dựng trái phép năm 2011) trên khu đất vốn là sân vận động, khu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân xã Bình An, huyện Lộc Hà. Việc vị linh mục nọ chỉ đạo giáo dân lấn chiếm đất công đã là vi phạm pháp luật, lại lợi dụng lúc cả nước dồn lực vào chống đại dịch để làm việc “nhập nhèm” đó thì lại thiếu cả lương tâm. Việc bà con giáo dân hùa theo linh mục, xây tường bao chiếm đất công cũng là thiếu hiểu biết về pháp luật. Thêm nữa, tập trung đông người trong lúc đại dịch đang lan tràn là thiếu ý thức về phòng dịch, đánh cược với tính mạng của chính mình.

Từ khi lập nước đến nay, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm, tôn trọng tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân. Điều đó đã được khẳng định trong các Hiến pháp, mới nhất là Hiến pháp 2013 và được quy định rõ ràng trong các văn bản quy phạm pháp luật khác. Tuy nhiên, tự do hoạt động tín ngưỡng tôn giáo phải trên cơ sở quy định của pháp luật và tuyệt đối không được vi phạm đến quyền, lợi ích chính đáng của các tổ chức, cá nhân khác. Thế nhưng hiện nay, ở nước ta đang có một số vị linh mục cực đoan, cố tình không hiểu các quy định của pháp luật, chuyên làm những việc đi ngược với các quy định của pháp luật, trái với các quy định của địa phương, nghĩa là họ muốn hoạt động ngoài vòng pháp luật, bất chấp pháp luật. Vì thế, đã có những linh mục tự ban hành các quy định về hành chính trong giáo xứ, ngược với các quy định của chính quyền cơ sở, lấn sân sang lĩnh vực quản lý nhà nước của chính quyền ở cơ sở, rồi buộc các giáo dân làm theo. Điều này là cực kỳ phi lý, bởi ngay cả ở những đất nước được coi là “tiến bộ, tự do” trên thế giới cũng tuyệt nhiên không xuất hiện hành vi kỳ cục này.

Đã là người sinh sống trên đất nước Việt Nam thì phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong hệ thống pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều đó là không thể bàn cãi. Việc làm của một số linh mục cực đoan, trong đó có linh mục thuộc giáo xứ Mỹ Lộc chính là hành vi vi phạm pháp luật, cần phải chấn chỉnh và có hình thức xử lý thỏa đáng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Thay đổi nếp nghĩ, xóa bỏ hủ tục

Thay đổi nếp nghĩ, xóa bỏ hủ tục

Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử

Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử

Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào

Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào

Trước ngày hội non sông

Trước ngày hội non sông

Bảo vệ bầu cử - khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Bảo vệ bầu cử - khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Tin cùng chuyên mục
 Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
Chính trị
13/03/2026 19:20
Để hiện thực hóa khát vọng hùng cường, từ cuối năm 2024 đến nay, Bộ Chính trị đã ban hành 9 nghị quyết chiến lược trên nhiều lĩnh vực then chốt, thể hiện tư duy đổi mới, tầm nhìn dài hạn và quyết tâm chính trị cao, tạo nền tảng đưa đất nước phát triển giàu mạnh, thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ
Chính trị
13/03/2026 15:56
Chiều 13/3, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thiên Tô - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam - Phó Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng xã Sin Suối Hồ về việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quán triệt, học tập, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030; việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 46 - CT/TW, ngày 16/5/2025 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; những khó khăn, vướng mắc trong vận hành chính quyền địa phương hai cấp.
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Học tập, làm theo Bác
13/03/2026 15:05
Giữa thao trường nắng gió, hình ảnh người cán bộ trẻ luôn gương mẫu trong rèn luyện, tận tụy trong công tác và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn đã trở nên quen thuộc với đồng đội. Đó là Đại úy Nguyễn Xuân Long - Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Lai Châu), người đang lặng lẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trên tuyến đầu giữ gìn bình yên cuộc sống.
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Chính trị
10/03/2026 07:35
Việc sắp xếp đơn vị hành chính và vận hành chính quyền địa phương 2 cấp vừa qua chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố. Phó Thủ tướng cho biết việc này cần thời gian đánh giá tổng thể.
Nhận diện thủ đoạn chống phá việc lấy ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng
Nhận diện thủ đoạn chống phá việc lấy ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
12/11/2025 22:24
Ngày 15/10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII công bố toàn văn dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 2)
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 2)
Phòng chống diễn biến hòa bình
25/09/2025 08:45
Trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, đối tượng phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống Đảng, Nhà nước trên địa bàn. Các lực lượng chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp công tác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn và luận điệu của các loại đối tượng.
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 1)
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 1)
Phòng chống diễn biến hòa bình
25/09/2025 08:08
Lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo trên địa bàn vùng có người dân tộc thiểu số sinh sống từ đó tạo dựng lực lượng chống đối luôn được các thế lực thù địch, đối tượng phản động triệt để lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước trong suốt thời gian qua.
Không thể xuyên tạc việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số
Không thể xuyên tạc việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số
Chính trị
13/09/2025 22:56
Một trong những nội dung quan trọng mà dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội XIV của Đảng xác định: “Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong điều kiện mới”; “Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia”. Đây là những định hướng chiến lược, tạo ra bước đột phá trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội trước bối cảnh công nghệ số, trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển mạnh mẽ​ được kế thừa, phát triển từ Đại hội XIII. Tuy nhiên, công tác này đang bị các thế lực thù địch xuyên tạc, phủ nhận, cần nhận diện, đấu tranh.
Nhận diện thủ đoạn lợi dụng công nghệ deepfake để gieo rắc thông tin sai trái
Nhận diện thủ đoạn lợi dụng công nghệ deepfake để gieo rắc thông tin sai trái
Phòng chống diễn biến hòa bình
11/09/2025 22:53
Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra nhiều cơ hội phát triển nhưng đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức. Một trong những công nghệ nổi bật của AI là deepfake. Nếu được sử dụng đúng mục đích, deepfake có thể đem lại lợi ích trong các lĩnh vực đồi sống xã hội. Tuy nhiên, các thế lực thù địch, phản động biến deepfake trở thành “vũ khí mềm” nguy hiểm, phục vụ cho các âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam.
Những luận điệu xuyên tạc kệch cỡm
Những luận điệu xuyên tạc kệch cỡm
Phòng chống diễn biến hòa bình
29/07/2025 08:18
Mua bán người là loại tội phạm nghiêm trọng, xâm phạm quyền con người, đe dọa an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, loại tội phạm này có chiều hướng gia tăng, diễn biến ngày càng phức tạp.
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 12 năm 2024
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 12 năm 2024
Pháp luật
27/12/2024 22:42
(BLC) - Ngày 27/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà, Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) tổ chức hoạt động tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới.
Đảng bộ huyện Tam Đường tiếp tục dẫn đầu Tuần thứ hai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Đảng bộ huyện Tam Đường tiếp tục dẫn đầu Tuần thứ hai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Chính trị
11/11/2024 16:12
(BLC) - Trong Tuần thi thứ 2 của Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát động đã thu hút 23.550 người tham gia, trong đó có 193 thí sinh ở các địa phương ngoài tỉnh tham gia.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.