

Quang cảnh buổi tặng quà.
Dự buổi trao quà có các đồng chí Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu; các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu, UBND xã Sùng Phài; các thầy cô giáo và học sinh 2 trường học.
Văn nghệ chào mừng Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon và các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam về thăm và tặng quà 2 trường Tiểu học và THCS xã Sùng Phài.
Tại Trường Tiểu học xã Sùng Phài, Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon và các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đã trao tặng 6 máy lọc nước và sách, vở cho học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Sùng Phài. Đây là các phần quà do Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon và các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam kêu gọi, vận động các nhà tài trợ, mạnh thường quân ủng hộ cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.
Đại diện Trường Tiểu học xã Sùng Phài (thành phố Lai Châu) nhận quà từ Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon và các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.
Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong nhấn mạnh: tuy những món quà có giá trị nhỏ nhưng mang đầy tình cảm yêu thương của Ban Tổ chức, các nhà tài trợ các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam dành cho học sinh vùng cao Lai Châu nhân dịp sự kiện Giải Tiền Phong Marathon lần thứ 64 tổ chức tại thành phố Lai Châu.
Qua các phần quà, sẽ giúp học sinh 2 trường có điều kiện sinh hoạt tốt hơn, học tập tốt hơn để trở thành những “con ngoan, trò giỏi”. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã; góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.
Các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tặng vở viết cho học sinh Trường Tiểu học xã Sùng Phài.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu.
Các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tìm hiểu văn hoá đặc sắc của người dân tộc Mông.
Dịp này, các Hoa hậu, Á hậu được trải nghiệm thêu hoa văn, hoạ tiết trang trí; tìm hiểu thêm các sản phẩm độc đáo (túi, khăn) mang đậm bản sắc văn hoá người dân tộc Mông do học sinh 2 trường: Tiểu học và THCS xã Sùng Phải tự tay làm ra.
Tin đọc nhiều

Công an xã Sùng Phài tặng quà cho bà cụ hơn 100 tuổi
Khánh thành “Trường đẹp cho em”

Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu: Trao 1.289 suất quà cho cán bộ, nhân viên, lao động

Khánh thành trường đẹp cho em
Sìn Hồ tiếp nhận 308 đơn vị máu

Chung tay chữa lành những trái tim lỗi nhịp

Trao 333 phần quà cho học sinh, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sin Suối Hồ

Lễ phát động hiến máu tình nguyện hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện









