Thứ tư, 28/02/2024, 02:04 [GMT+7]

Hội thi hát tập thể các bài hát quy định trong Quân đội và ca khúc truyền thống

Thứ tư, 29/11/2023 - 17:00'
(BLC) - Tối 28/11, tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội thi hát tập thể các bài hát quy định trong Quân đội và ca khúc truyền thống với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành của những người giữ biển”.

Tham gia hội thi có 9 đội với gần 200 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn. Mỗi đội dự thi bốc thăm và biểu diễn 2 bài trong số các bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam và các bài hát truyền thống của Quân chủng Hải quân và Vùng 4.

Phần thi của Đại đội 2, Tiểu đoàn 862.

Với tinh thần biểu diễn cống hiến, phong cách hào hùng, sinh động, các đội đã mang đến hội thi không khí đoàn kết, tươi trẻ với sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, chiến sĩ.

Hội thi nhằm đánh giá kết quả công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến các bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam và các ca khúc truyền thống của Quân chủng Hải quân và Vùng 4. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc và Quân đội dưới sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó, tạo sự thống nhất trong toàn Lữ đoàn về các bài hát tập thể, ca khúc truyền thống, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh; đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Đại tá Đỗ Hải Đăng - Phó Chính ủy Lữ đoàn trao thưởng cho các đội đạt giải.

Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Cũng trong ngày, các đơn vị của Lữ đoàn đang đóng quân trên quần đảo Trường Sa đã tổ chức  hội thi hát tập thể các bài hát quy định.

Đ.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cách làm hay, ý nghĩa đầu xuân
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức phát động thu gom gốc đào sau tết Nguyên đán Giáp Thìn để tổ chức tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động ý...
“Trái ngọt” của đam mê và nỗ lực
Nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Việt Hòa (lớp 12 chuyên hóa, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là thí sinh đầu tiên của tỉnh giành giải cao nhất môn hóa học trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia...