Thứ ba, 18/06/2024, 23:10 [GMT+7]

Triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Thứ hai, 01/04/2024 - 17:47'
(BLC) - Thực hiện công văn số 163/ LĐLĐ, ngày 15/3/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc phối hợp triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam. Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đề nghị các Cộng đoàn cơ sở thực hiện một số nội dung sau:

h

Một góc quần đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang). Ảnh: Phương Lan

Tuyên truyền, triển khai đến cán bộ, đoàn viên, Công chức viên chức lao động (CCVCLĐ) tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam.

 Để cuộc thi đạt hiệu quả cao, thu hút đông đảo đoàn viên, CCVVLĐ tham gia các Công đoàn cơ sở đăng tải nội dung thông tin về Cuộc thi trên trang thông tin điện tử; fanpage của đơn vị... Đẩy mạnh tuyên truyền, cổ vũ, động viên đoàn viên, người lao động tham gia hưởng ứng Cuộc thi.

Đối tượng dự thi: Cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ.

Thời gian: Cuộc thi bắt đầu từ 8h00, từ ngày 4/3/2024 đến ngày 28/4/2024, chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ 2 tuần.

Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh yêu cầu các Công đoàn cơ sở nghiêm túc triển khai thực hiện.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.