Chủ nhật, 01/06/2025 - 15:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Kinh tế
Thực hiện NQ TW4
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Trang Địa Phương
Huyện Sìn Hồ
Kiểm tra tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tại huyện Sìn Hồ
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 07/06/2024 14:39
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Ngày 7/6, Đoàn Kiểm tra do đồng chí Bùi Xuân Thu - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển KTTT tỉnh Lai Châu làm Trưởng đoàn kiểm tra, khảo sát tình hình phát triển KTTT, HTX tại huyện Sìn Hồ.

*Nâng cao hiệu quả hoạt động của kinh tế tập thể, hợp tác xã

Tham gia Đoàn kiểm tra còn có đại diện các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Về phía huyện Sìn Hồ, tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Trọng Bình – Phó chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban liên quan.

Đoàn kiểm tra, khảo sát thực tế tại HTX Mý Dao, khu 1, thị trấn Nậm Nhùn.

Đoàn kiểm tra, khảo sát thực tế tại HTX Mý Dao - khu 1, thị trấn Sìn Hồ.

Nội dung kiểm tra gồm: Tình hình phát triển KTTT, HTX và công tác lãnh, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phát KTTT thể huyện năm 2024. Việc sử dụng các nguồn vốn hỗ trợ từ HTX; nhiệm vụ trọng tâm phát triển KTTT 6 tháng cuối năm 2024.

Tính đến ngày 15/05/2024 trên địa bàn huyện Sìn Hồ có tổng số 59 HTX; số HTX thành lập mới từ đầu năm 2024 là 1 HTX; số HTX ngừng hoạt động, chưa giải thể 45 HTX. Tổng vốn điều lệ đăng ký kinh doanh đang hoạt động trên 48 tỷ đồng với 98 thành viên, khoảng 140 lao động.

Đoàn kiểm tra, khảo sát thực tế tại HTX Phúc Minh, bản Hoàng Hồ, thị trấn Sìn Hồ.

Đoàn kiểm tra, khảo sát thực tế tại HTX Phúc Minh - bản Hoàng Hồ, thị trấn Sìn Hồ.

Theo đánh giá chung, những năm qua huyện Sìn Hồ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về lĩnh vực KTTT, HTX. Hầu hết các HTX tổ chức đăng ký lại đúng quy trình đã hướng dẫn, thực hiện tốt các quy định Luật HTX năm 2012. Sự phát triển của khu vực KTTT, HTX dần trở thành động lực phát triển bền vững kinh tế, tạo việc làm, xoá đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Bên cạnh đó, hoạt động của các HTX trên địa bàn huyện cũng còn một số tồn tại như: HTX bước đầu có cải thiện về lượng và chất nhưng phát triển chưa đồng đều đối với các lĩnh vực; một số HTX xây dựng, thương mại dịch vụ hoạt động cầm chừng hoặc tạm thời ngừng hoạt động do khó khăn về nguồn vốn và ảnh hưởng của thị trường; công tác quản lý nhà nước, theo dõi, đánh giá về tình hình hoạt động của các HTX có lúc chưa được thường xuyên, đầy đủ, kịp thời.

Đại diện HTX Mý Dao phát biểu ý kiến kiến nghị tại buổi kiểm tra.

Đại diện HTX Mý Dao phát biểu ý kiến tại buổi kiểm tra.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế tại các HTX gồm: HTX nông nghiệp Mý Dao ở khu 1, thị trấn Sìn Hồ; HTX Nông sản và Dược liệu cao nguyên Sìn Hồ ở bản Sà Phìn, xã Sà Dề Phìn; HTX Phúc Minh tại bản Hoàng Hồ, thị trấn Sìn Hồ. Sau buổi kiểm tra thực tế, thành viên Đoàn công tác đã có một số ý kiến đề nghị với huyện nhằm triển khai hiệu quả phát triển KTTT, HTX như: làm rõ nguyên nhân tại sao số lượng HTX ngừng hoạt động lớn lên đến 45 HTX; tăng cường mối liên kết giữa các HTX với tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân; thường xuyên rà soát, đề xuất các cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển HTX; tuyên truyền, giới thiệu mô hình HTX điển hình tiên tiến có hiệu quả trên các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn để nhân rộng.

Thành viên Đoàn kiểm tra, khảo sát của tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi kiểm tra.

Thành viên Đoàn kiểm tra, khảo sát của tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi kiểm tra.

Các phòng, ban chuyên môn huyện và các HTX kiến nghị với Liên minh HTX tỉnh, UBND tỉnh tập trung vào các nội dung như: Hỗ trợ các HTX mở đường vào các khu sản xuất để canh tác thuận lợi hơn; tạo điều kiện thuận lợi cho các HTX tiếp cận các nguồn vốn vay hỗ trợ lãi suất, tìm kiếm đối tác trong và ngoài tỉnh để thúc đẩy các HTX phát triển; phối hợp đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ, năng lực quản lý, kiến thức pháp luật cho đội ngũ quản trị HTX trên địa bàn.

Từ nay đến hết năm 2024, việc phát triển KTTT, HTX tại huyện Sìn Hồ tập trung vào các nội dung gồm: tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tư vấn thành lập mới HTX; củng cố, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của các HTX; giải thể các HTX yếu kém ngừng hoạt động lâu ngày và các HTX hoạt động không hiệu quả. 

Đồng chí Bùi Xuân Thu - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển KTTT tỉnh phát biểu kết luận buổi kiểm tra.

Đồng chí Bùi Xuân Thu - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển KTTT tỉnh phát biểu kết luận buổi kiểm tra.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bùi Xuân Thu - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển KTTT tỉnh đề nghị: Trong thời gian tới huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển và nâng cao hiệu quả KTTT, HTX phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của huyện. Phấn đấu để các HTX ngày càng thu hút nhiều nông dân, hộ gia đình, cá nhân và tổ chức tham gia; nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của các thành viên, hộ gia đình. Với các ý kiến kiến nghị, đoàn sẽ tổng hợp và báo cáo UBND tỉnh, các sở, ngành có liên quan xem xét giải quyết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Phát triển vùng nguyên liệu sắn dây

Phát triển vùng nguyên liệu sắn dây

 Nậm Nhùn được mùa lúa Đông Xuân

Nậm Nhùn được mùa lúa Đông Xuân

Cây quế giúp bà con Pha Mu nâng cao thu nhập

Cây quế giúp bà con Pha Mu nâng cao thu nhập

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng

Huyện Tam Đường: Bảo vệ rừng từ quản lý chặt chẽ xử lý thực bì

Huyện Tam Đường: Bảo vệ rừng từ quản lý chặt chẽ xử lý thực bì

Đưa sản phẩm nông sản Lai Châu vươn xa

Đưa sản phẩm nông sản Lai Châu vươn xa

Trồng mắc ca tại Pha Mu đã có tín hiệu vui

Trồng mắc ca tại Pha Mu đã có tín hiệu vui

Bảo vệ tốt diện tích rừng

Bảo vệ tốt diện tích rừng

Tin cùng chuyên mục
“Chạy đua” thời gian, đảm bảo tiến độ
“Chạy đua” thời gian, đảm bảo tiến độ
Kinh tế
26/05/2025 16:09
Những ngày giữa tháng 5, thời tiết có nhiều biểu hiện cực đoan, nhưng trên công trường Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc tuyến nối thành phố Lai Châu với cao tốc Nội Bài- Lào Cai đang “chạy đua” với thời gian. Theo kế hoạch đã phê duyệt, hết năm 2025 Dự án sẽ kết thúc và bàn giao, thời gian chỉ còn 6 tháng, do đó, các đơn vị nhà thầu đang dồn lực thi công bằng tất cả khả năng.
Khổng Lào hình thành vùng trồng lạc
Khổng Lào hình thành vùng trồng lạc
Kinh tế
26/05/2025 15:58
Với những ưu điểm vượt trội do cây lạc mang lại, những năm gần đây, nhiều hộ dân xã Khổng Lào (huyện Phong Thổ) đã chủ động duy trì, mở rộng diện tích, từng bước hình thành vùng trồng lạc. Điều này cũng giúp người dân thâm canh, tăng vụ, nâng cao hệ số sử dụng đất trên cùng đơn vị diện tích.
Nâng cao thu nhập cho người dân từ chăn nuôi
Nâng cao thu nhập cho người dân từ chăn nuôi
Kinh tế
26/05/2025 15:30
Nâng cao thu nhập cho người dân từ chăn nuôi, xã Ma Quai (huyện Sìn Hồ) tập trung xây dựng các mô hình theo hướng hàng hóa, chủ động phòng chống dịch bệnh. Chăn nuôi phát triển, giúp các hộ dân nâng cao thu nhập, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn.
Phát triển giao thông - kết nối vùng
Phát triển giao thông - kết nối vùng
Kinh tế
26/05/2025 10:44
Huyện Mường Tè có 14 đơn vị hành chính, trong đó 6 xã biên giới giao thông đi lại khó khăn. Việc di chuyển của người dân ở các bản vùng sâu, xa và khu vực các xã biên giới thường mất nhiều thời gian, bị chia cắt vào mùa mưa. Với phương châm “Giao thông đi trước mở đường”, huyện Mường Tè lồng ghép nhiều nguồn vốn để thực hiện các dự án giao thông kết nối vùng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng.
Than Uyên đẩy nhanh tiến độ chi trả dịch vụ môi trường rừng
Than Uyên đẩy nhanh tiến độ chi trả dịch vụ môi trường rừng
Kinh tế
25/05/2025 22:08
Thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) năm 2024, Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) huyện Than Uyên phối hợp với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn khẩn trương chi trả, đảm bảo tiến độ, công khai, minh bạch và an toàn. Đến thời điểm này, bà con ở 10/12 xã, thị trấn đã nhận tiền xong.
Hội nghị tổng kết “Thúc đẩy Liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử - Nâng tầm sản phẩm vùng Trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025
Hội nghị tổng kết “Thúc đẩy Liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử - Nâng tầm sản phẩm vùng Trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025
Kinh tế
25/05/2025 18:24
Chiều 25/5, tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra Hội nghị Tổng kết “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử - Nâng tầm sản phẩm vùng Trung du và miền núi phía Bắc”.
Mường Tè - Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
Mường Tè - Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
Kinh tế
25/05/2025 08:52
Thực hiện văn bản chỉ đạo của tỉnh về đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công nhằm hoàn thiện kết cấu hạ tầng, tạo động lực phát triển kinh tế. Huyện Mường Tè đã tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các dự án, đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn xây dựng cơ bản trên địa bàn.
“Đổi mới, sáng tạo, vươn xa"
“Đổi mới, sáng tạo, vươn xa"
Kinh tế
24/05/2025 21:23
Đó là chủ đề của Hội thảo chuyển đổi số và phát triển thương mại điện tử vùng Trung du và miền núi phía Bắc được Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức chiều 24/5. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử – Nâng tầm sản phẩm vùng Trung du và miền núi phía Bắc”.
Các đồng chí lãnh đạo tham quan Triển lãm công nghệ số trong thương mại điện tử và các sản phẩm đặc trưng vùng Trung du và miền núi phía Bắc
Các đồng chí lãnh đạo tham quan Triển lãm công nghệ số trong thương mại điện tử và các sản phẩm đặc trưng vùng Trung du và miền núi phía Bắc
Kinh tế
24/05/2025 14:47
Trong khuôn khổ Hội nghị “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử nâng tầm sản phẩm trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu, sáng 24/5, các đồng chí: Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hoàng Oanh - Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cùng các đại biểu tham quan Triển lãm công nghệ số trong thương mại điện tử và các sản phẩm đặc trưng vùng Trung du và miền núi phía Bắc tại Quảng trường nhân dân tỉnh.
Tập huấn kỹ năng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử
Tập huấn kỹ năng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử
Kinh tế
24/05/2025 13:19
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử vùng Trung du và miền núi phía Bắc năm 2025, tại Trung tâm Hội nghị -Văn hóa tỉnh, sáng 24/5, đã diễn ra Hội nghị tập huấn, đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử.
Khai mạc Hội nghị “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử nâng tầm sản phẩm trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu
Khai mạc Hội nghị “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử nâng tầm sản phẩm trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu
Kinh tế
24/05/2025 12:18
Sáng 24/5, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu khai mạc Hội nghị “Thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử nâng tầm sản phẩm trung du và miền núi phía Bắc” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu gắn với Lễ hội trà huyện Tân Uyên lần thứ II.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2999 ngày 30/05/2025
Báo Lai Châu Số 2998 ngày 29/05/2025
Báo Lai Châu Số 2997 ngày 28/05/2025
Báo Lai Châu Số 2996 ngày 26/05/2025
Báo Lai Châu Số 2995 ngày 23/05/2025
Báo Lai Châu Số 2994 ngày 22/05/2025
Báo Lai Châu Số 2993 ngày 21/05/2025
Báo Lai Châu Số 2992 ngày 19/05/2025
Báo Lai Châu Số 2991 ngày 16/05/2025
Báo Lai Châu Số 2990 ngày 15/05/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.