Chủ nhật, 05/04/2026 - 11:43
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Văn hóa
Bị loại, Minh Quân không đổ lỗi cho bạn nhảy
Theo VnExpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 28/05/2012 09:50
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bị đánh giá là chỉ làm nền cho nữ vũ công và không có được bạn nhảy phù hợp, nam ca sĩ vẫn cho rằng vì mình làm chưa tốt nên mới bị loại ở liveshow thứ tám Bước nhảy Hoàn vũ, tối 27/5 ở Hà Nội.> Minh Quân bật khóc chia tay Tuấn Tú 

Đêm thi thứ tám, năm thí sinh trải qua thử thách ở thể loại Broadway (nhạc kịch). Đây là đêm thi chứa đựng sự gay cấn nhất từ đầu mùa tới giờ. Các thí sinh thể hiện đúng khả năng của mình và nhận số điểm tương xứng. Minh Hằng - Trương Nam Thành cùng đứng ở vị trí dẫn đầu với 38 điểm, trong khi Phương Thanh - Anh Thư - Minh Quân vào vòng nguy hiểm với số điểm 34.

bạn nhảy của anh có vẻ nổi trội hơn trong bài nhảy Don't cry for me, Argentina trích từ vở nhạc kịch Evita rất nổi tiếng.
Với "Don't cry for me, Argentina" trích từ vở nhạc kịch "Evita", Minh Quân bị đánh giá là chọn sai bài nhạc khi để bạn nhảy nổi trội hơn mình.

Mở màn, Anh Thư bày tỏ lo lắng khi là người diễn đầu tiên vì các liveshow trước, những người thi ở vị trí này đều nhận kết quả không tốt. Nữ người mẫu được khen thể hiện điệu Samba tốt dù chân sau bị chùng, chưa thể hiện được sự hoang dã vốn có. Bản thân Phương Thanh từng bật lên dẫn đầu ở liveshow thứ bảy đã trở lại vị trí cũ khi lộ nhiều nhược điểm qua việc thể hiện một trích đoạn trong Mamma Mia.

Trong khi đó, từng được đánh giá là gương mặt tiềm năng khi dẫn đầu liveshow thứ hai lại có lợi thế của người nhiều chiêu trò và thi đấu trên sân nhà, Minh Quân được xem như gương mặt nam nổi bật tại Bước nhảy Hoàn vũ. Nhưng phong độ của anh càng về sau càng giảm sút. Bản thân giọng ca sinh năm 1980 kém hơn Phương Thanh ở lượng fan và thua hẳn Anh Thư ở việc khoe hình thể nên không thể cạnh tranh về bình chọn từ khán giả.

Chọn điệu Rumba lấy cảm hứng từ phim Evita, Minh Quân bị Khánh Thi chê là nhận vai trò hỗ trợ, tập trung quá nhiều cho bạn nhảy khiến khán giả chỉ chú ý tới Nikoleta mà quên mất nhân vật chính. Việt Tú ngạc nhiên vì Minh Quân bình thường kiểm soát tình hình tốt và luôn biết cách làm mình nổi bật nhưng hôm nay thì ngược lại. Vị đạo diễn cho rằng, nguyên nhân chính nằm ở việc Minh Quân không có một bạn nhảy tốt nhất. Các giám khảo cũng đánh giá, Minh Quân gặp khó khăn do phải nhảy với một nữ vũ công có hình thể to cao không kém gì mình. Chính Minh Quân đỡ hỏng bạn nhảy trong động tác quay ở đầu bài thi.

Bản thân Minh Quân từng khóc rưng rức khi chia tay MC Tuấn Tú ở liveshow thứ tư lại tỏ ra đầy vui vẻ khi giã từ cuộc chơi. “Tôi từng nghĩ mình không qua nổi vòng thứ ba nhưng đã vào tới vòng thứ tám. Tôi không nghĩ tới yếu tố thắng thua khi tham dự chương trình này. Vì thế, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho những điều xấu nhất” - anh tâm sự. Bản thân Minh Quân cho rằng, nhược điểm lớn nhất của anh là không đủ sức bền như mọi người trong khi đây là điều rất quan trọng trong dance sport. “Vị trí người nam trong khiêu vũ đòi hỏi phải bê đỡ, trụ vững - việc đó tôi làm không tốt như Nam Thành. Như vậy, đó là lỗi tại tôi chứ không phải tại Nikoleta” - Minh Quân tự nhận.

Minh Quân cười tươi khi chia tay các thí sinh và vũ công Bulgari.
Minh Quân cười tươi khi chia tay các thí sinh và vũ công Bulgaria.

Được đánh giá có thực lực hơn hẳn Phương Thanh, Anh Thư, khi giã từ cuộc chơi, Minh Quân cũng không so sánh với bất cứ ai. “Tôi là người ngoại đạo nên không biết thế nào là đúng cả. Như liveshow thứ bảy, tôi nghĩ bài nhảy của mình sẽ mang lại hiệu ứng cao nhưng Ban giám khảo lại đánh giá, nó không đúng tiêu chuẩn dance sport. Cứ nhạc nổi lên là nhảy theo những gì vũ công dạy mình mà thôi. Thời gian vừa rồi, Nikoleta cũng đã rất cố gắng vì tôi. Chia tay bất cứ cuộc chơi nào cũng buồn vì chúng tôi đã có thời gian dài bên nhau. Tôi sẽ có cách an ủi riêng với cô ấy” - Minh Quân khảng khái.

Với sự ra đi của đại diện Hà Nội, Phương Thanh - Anh Thư sẽ bước vào cuộc quyết chiến trong đêm thi bán kết để giành cơ hội vào top 3. Minh Hằng và Trương Nam Thành gần như nắm chắc khả năng vào tới vòng chung kết và cạnh tranh ngôi vị quán quân. Sau phần thể hiện tại liveshow thứ tám, nữ ca sĩ xinh đẹp và Á vương Manhunt đang ngang tài ngang sức. Một người được xem “gần như hoàn hảo”, “chuẩn không cần chỉnh”; một người được đánh giá ngang vũ công chuyên nghiệp, chính xác về nhịp phách, vững vàng về tinh thần và cho thấy nhiều sáng tạo. Hai đẳng cấp được phân định rõ ràng giữa bốn nghệ sĩ.

Ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực, bốn giám khảo có những tranh luận trái chiều về các thí sinh. Khánh Thi luôn là người đưa ra ý kiến phản bác các nam đồng nghiệp. Khi Việt Tú nhận xét, Phương Thanh lộ nhiều điểm yếu vì tiếp tục dùng những chiêu nguy hiểm và đây không phải cách để chị tiến xa thì Khánh Thi lập tức tranh luận: “Tôi không thấy có gì nguy hiểm. Đây là lần đầu không thấy Phương Thanh có chiêu trò mà chỉ thuần nhảy. Tôi biết người bạn nam của Phương Thanh sẽ đỡ hỏng vì yếu nhưng chị đã có kết tốt, chân vẫn đứng vững ở vị trí quan trọng”. Về bài nhảy của Anh Thư, nữ giám khảo cho rằng người mẫu thường có cơ xương, cơ hông cứng nhưng Anh Thư lại làm rất tốt trong điệu samba. Đánh giá này trái ngược hẳn với nhận định của cả Hồ Hoài Anh và Chí Anh. Theo hai nam giám khảo, nữ diễn viên Tuyết nhiệt đới không thể hiện được như liveshow thứ bảy.

Tuy nhiên, nét mặt của bạn nhảy Nikoleta từ khi biết kết quả luôn đượm buồn.
Trong khi đó, bạn nhảy của anh - vũ công Nikoleta - từ khi biết kết quả nét mặt luôn đượm buồn.

Với phần thi của Trương Nam Thành, sau khi khen chàng siêu mẫu nhảy “đúng từng chút một” vừa thấy Hồ Hoài Anh mở lời, Khánh Thi vội vã hỏi: “Anh cũng có ý kiến giống tôi phải không?”. Bị chàng nhạc sĩ đưa ra nhìn nhận khác biệt, cho rằng Trương Nam Thành còn trượt nhịp, Khánh Thi vẫn cố hỏi vặn: “Anh thấy trượt nhịp chỗ nào để tôi phân tích với anh”. Khi nhận xét về Minh Quân, Khánh Thi tiếp tục tranh luận với Chí Anh đến mức MC Nguyên Vũ phải tuyên bố, thời gian dành cho giám khảo đã hết. Nữ hoàng khiêu vũ không chấp nhận chuyện bạn trai cũ bênh vực Minh Quân là người nam dù nhảy tốt vẫn luôn làm nền cho người nữ, giống như anh từng làm nền cho Khánh Thi khi còn nhảy cùng nhau. Trước đó, Khánh Thi đã chê Minh Quân là chọn sai bài nhảy, không giữ được vị trí trung tâm của mình mà trở thành nhân vật hỗ trợ bạn nữ.

Trong một show truyền hình thực tế, sự tranh cãi của ban giám khảo cũng là yếu tố mang tới sự hấp dẫn. Riêng Việt Tú, sau liveshow thứ tư bị đánh giá là quá đà trong cách đưa ra nhận xét, lần này đã tiết chế và chừng mực hơn nhiều.

Xếp hạng Cặp nhảy Điểm Điểm quy đổi
1 Minh Hằng - Atanas 38 5
1 Nam Thành - Elena 38 5
3 Phương Thanh - Ivan 34 3
3 Anh Thư - Teodor 34 3
3 Minh Quân - Nikoleta 34 3

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Sôi động Lễ hội “Nàng Han” xã Phong Thổ năm 2026

Sôi động Lễ hội “Nàng Han” xã Phong Thổ năm 2026

Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục

Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục

Độc đáo tục cấp sắc của người Dao

Độc đáo tục cấp sắc của người Dao

Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Kéo co Quốc gia năm 2026

Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Kéo co Quốc gia năm 2026

Xây dựng nếp sống văn minh

Xây dựng nếp sống văn minh

Lễ hội “Then Kin Pang” năm 2026 diễn ra từ ngày 25 - 26/04/2026

Lễ hội “Then Kin Pang” năm 2026 diễn ra từ ngày 25 - 26/04/2026

Bế mạc Giải vô địch bóng đá 7 người

Bế mạc Giải vô địch bóng đá 7 người

Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ đẩy gậy quốc gia năm 2026

Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ đẩy gậy quốc gia năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Đặc sắc Lễ hội Hoa lan năm 2026
Đặc sắc Lễ hội Hoa lan năm 2026
Văn hóa
29/03/2026 17:27
Sáng 29/3, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, UBND phường Tân Phong phối hợp cùng Câu lạc Bộ (CLB) Hoa lan Lai Châu tổ chức Lễ hội Hoa lan năm 2026 với chủ đề “Hương sắc Lai Châu” lần thứ IX.
Nậm Sỏ giữ  gìn không  gian xanh-sạch-đẹp
Nậm Sỏ giữ gìn không gian xanh-sạch-đẹp
Xã Hội
29/03/2026 16:55
Xã Nậm Sỏ sáp nhập dựa trên cơ sở hợp nhất toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của xã Nậm Sỏ và xã Tà Mít (cũ). Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường (BVMT), xây dựng không gian sống xanh-sạch-đẹp, Đảng uỷ, chính quyền xã Nậm Sỏ đã lồng ghép công tác bảo vệ BVMT với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện nghiêm các quy định về BVMT; thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn, việc chấp hành pháp luật về BVMT đối với các tổ chức, cá nhân. Chỉ đạo các đoàn thể phối hợp với nhà trường, trạm y tế, các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, học sinh về ý thức giữ gìn, BVMT sống.
Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng
Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng
Thể thao
29/03/2026 12:48
Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Lan năm 2026 với chủ đề “Hương sắc Lai Châu” lần thứ IX, sáng 29/3, UBND phường Tân Phong phối hợp với Câu lạc bộ Hoa Lan Lai Châu tổ chức Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng. Đây là một trong những hoạt động thể thao – du lịch nổi bật, góp phần tạo không khí sôi động, đồng thời quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và tiềm năng du lịch của địa phương.
Ra mắt cuốn sách “Bảo tồn nét đẹp văn hóa các dân tộc Thái - Kađai”
Ra mắt cuốn sách “Bảo tồn nét đẹp văn hóa các dân tộc Thái - Kađai”
Văn hóa
29/03/2026 10:00
Ngày 28/3, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa (Thái Nguyên) tổ chức Lễ ra mắt cuốn Sách “Bảo tồn nét đẹp văn hóa các dân tộc Thái - Kađai” do Phó Giáo sư Tiến sĩ Vương Toàn - Chủ nhiệm Chương trình Thái học Việt Nam chủ trì. Lai Châu vinh dự có 2 tác giả có bài viết nghiên cứu xuất bản sách.
Khai mạc Lễ hội “Bun Vốc Nặm” xã Bản Bo năm 2026
Khai mạc Lễ hội “Bun Vốc Nặm” xã Bản Bo năm 2026
Văn hóa
28/03/2026 10:57
Sáng 28/3, tại bản Coóc Noọc, UBND xã Bản Bo tổ chức Lễ hội “Bun Vốc Nặm” - Lễ hội té nước năm 2026 của đồng bào dân tộc Lào.
Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng
Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng
Văn hóa
27/03/2026 09:34
Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, tỉnh Lai Châu từ lâu được biết đến như vùng đất có nhiều tiềm năng chưa được đánh thức. Đặc biệt, địa hình núi cao hùng vĩ, khí hậu trong lành, hệ sinh thái đa dạng cùng nền văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc anh em, Lai Châu đang hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng. Trong bối cảnh du lịch Việt Nam chuyển mạnh sang hướng trải nghiệm, bền vững và bản sắc, tỉnh đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá, định vị mình trên bản đồ du lịch quốc gia và khu vực.
Lễ hội Hoa lan – Hương sắc Lai Châu lần thứ IX
Lễ hội Hoa lan – Hương sắc Lai Châu lần thứ IX
Văn hóa
27/03/2026 09:01
Lễ hội Hoa lan – Hương sắc Lai Châu lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoa lan, góp phần lan tỏa hình ảnh Lai Châu – điểm đến hấp dẫn, đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc.
“95 mùa xuân của Đoàn - Tuổi trẻ tự hào, tiên phong tiến bước”
“95 mùa xuân của Đoàn - Tuổi trẻ tự hào, tiên phong tiến bước”
Chính trị
27/03/2026 08:47
Đó là chủ đề của đêm liên hoan tiếng hát chiến sĩ mới năm 2026 do Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức tối 26/3 nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026). Dự đêm liên hoan có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, Trung đoàn 880 cùng cán bộ, đoàn viên Trung đoàn 880 và các đơn vị kết nghĩa.
Lễ hội Bun Vốc Nặm 2026 sẽ diễn ra vào ngày mai 28/3
Lễ hội Bun Vốc Nặm 2026 sẽ diễn ra vào ngày mai 28/3
Văn hóa
27/03/2026 05:39
Hiện thực hóa nghị quyết về phát triển văn hóa Việt Nam
─ Tổ chức lễ hội đầu năm ─ Hiện thực hóa nghị quyết về phát triển văn hóa Việt Nam
Xã Hội
25/03/2026 08:36
Từ đầu năm đến nay, không khí lễ hội truyền thống của các dân tộc ở Lai Châu diễn sôi động, đảm bảo tiết kiệm, văn minh. Với sự chủ động trong công tác chuẩn bị của các xã, phường, lễ hội góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng và niền tự hào dân tộc. “Sức hút” của lễ hội đã góp phần phát triển du lịch bền vững, quảng bá hình ảnh của Lai Châu, đặc biệt là khởi đầu của việc hiện thực hóa Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam.
Ngày hội Hương sắc bản Mông xã Khun Há năm 2026
Ngày hội Hương sắc bản Mông xã Khun Há năm 2026
Văn hóa
23/03/2026 14:50
Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2026
Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2026
Thể thao
22/03/2026 11:28
Sáng 22/3, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân – Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.