Thứ năm, 09/07/2020, 06:34 [GMT+7]

35 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đại học

Chủ nhật, 24/05/2020 - 14:23'
(BLC) - Ngày 23/5, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp (GDTX-HN) tỉnh phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật, Luật kinh tế. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDTX- HN tỉnh; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Mở Hà Nội và 35 tân cử nhân.

Đại diện Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Lớp đại học ngành Luật kinh tế văn bằng 1 K15 được mở tại Trung tâm GDTX-HN tỉnh từ tháng 10 năm 2015. Sau hơn 4 năm học tập các học viên đã hoàn thành chương trình theo đúng lộ trình với 9 kỳ học tập, trong đó có 8 kỳ chuyên môn, 1 kỳ thực tập. Kết quả học tập có 23 sinh viên đạt loại khá (chiếm 66%), 12 sinh viên đạt trung bình (chiếm 34%).

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đã biểu dương kết quả học tập các sinh viên, sự nỗ lực cố gắng của giảng viên nhà trường và sự phối hợp, tạo điều kiện về cơ sở vật chất của Trung tâm GDTX-HN tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội cũng tin tưởng rằng, từ những kiến thức chuyên môn đã được học tập, giảng dạy, 35 tân cử nhân ngành Luật Kinh tế sẽ là nguồn cán bộ có chất lượng, trình độ, chuyên môn bổ sung cho các sở, ban, ngành và xã, phường trong toàn tỉnh, phục vụ đắc lực cho thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, Trường Đại học Mở Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành các cấp của tỉnh Lai Châu đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ không chỉ học viên mà cả hai nhà trường cùng hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Kết thúc khóa học, 5 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập được Trường Đại học Mở Hà Nội tặng Giấy khen.

*Cùng ngày, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX-HN tỉnh tổ chức Lễ khai giảng các lớp đại học hệ vừa làm vừa học năm 2020.

Quang cảnh Lễ Khai giảng.

Quang cảnh Lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Mở Hà Nội đã công bố quyết định trúng tuyển các lớp đại học ngành Luật hệ vừa làm vừa học năm 2020. Theo đó, 92 tân sinh viên theo học các lớp đại học văn bằng 1, văn bằng 2, liên thông ngành Luật K20. Trong đó, 47 sinh viên tham gia học tập vào các ngày cuối tuần, tại Trung tâm GDTX-HN tỉnh; 45 sinh viên theo học trực tuyến từ xa.

Phát biểu chúc mừng các sinh viên K20, lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm GDTX-HN tỉnh đã chia sẻ những khó khăn vất vả của các tân sinh viên là đối tượng vừa làm vừa học. Đồng thời, khẳng định quan điểm ủng hộ của các cấp về sự hợp tác trong đào tạo giữa hai nhà trường. Mặt khác, nhấn mạnh vai trò của việc đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học góp phần rất lớn đối với công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, cá nhân… nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giúp ích cho sự phát triển của tỉnh.

Phạm Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...